Access Denied

Cuộc nhận ra của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên (1865) là cuốn đái thuyết dành riêng cho thiếu nhi của người sáng tác người Anh Charles Lutwidge Dodgson dưới cây viết danh Lewis Carroll. Mẩu truyện kể về cô bé xíu Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào nhân loại thần tiên bao hàm sinh đồ kì lạ.

Bạn đang xem: Access denied


Cuốn sách thường được biết đến dưới nhan đề Alice sinh sống Xứ Sở Thần Tiên, nhan đề phổ biến trên những sân khấu, phim ảnh và truyền hình các năm qua. Một số bản in cả nhan đề Cuộc phiêu dạt của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên và tập tiếp theo nhìn qua gương soi.
Charles Lutwidge Dodgson (/ˈdɒdsən/) (27 tháng 1 năm 1832 – 14 tháng một năm 1898), lừng danh với cây viết danh Lewis Carroll (/ˈkærəl/), là một nhà văn, công ty toán học, công ty thần học, nhà logic học kiêm nhà nhiếp hình ảnh người Anh.

Xem thêm: Access Denied - Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay


Bút danh "Lewis Carroll" là một trong những phép nghịch chữ của tên ông; Lewis là dạng giờ Anh của Ludovicus- dạng La tinh của Lutwidge, cùng Carroll là dạng tiếng Anh của Carolus- dạng La tinh của Charles.
Những tác phẩm lừng danh nhất của Carroll là Cuộc lưu lạc của Alice vào xứ sở thần tiên cùng phần tiếp nhìn qua gương soi cũng như tập thơ "Săn tìm quái vật" với "Jabberwocky", toàn bộ đều là vật phẩm tưởng tượng.
Thành công về thương mại của cuốn sách "Alice sống xứ sở thần tiên" đã làm biến đổi cuộc đời Dodgson. Khét tiếng của "Lewis Carroll" lừng lẫy bên trên toàn thế giới. Ông ngập trong thư người ái mộ và thỉnh phảng phất bị xem xét quá mức. Theo một giai thoại nổi tiếng, cô gái hoàng Victoria thích Alice sống xứ sở thần tiên tới mức thuyết phục ông đề tặng kèm tập tiếp theo dành cho bà, tập sách mang tên An Elementary Treatise on Determinants. Năm 1872, phần tiếp theo sau — liếc qua gương soi với điều nhưng Alice search thấy ở chỗ này — được phạt hành.
share truyện hồ hết Cuộc khám phá Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên tới đồng đội để mọi bạn cùng đọc nhé !
*
Đang cập nhật phản hồi
*
Alice's Adventure in Wonderland
các bạn đang đọc truyện Những Cuộc xiêu bạt Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên tại trang gọi truyện online kasynoonlinemy.com. Chúc chúng ta đọc truyện hoan lạc !
*

*

*

Đam mỹ cổ xưa Đam mỹ tân tiến Truyện Việt Truyện châu mỹ Truyện hữu tình phương tây Truyện phương đông kinh dị