Ảnh cúc tịnh y chibi

     

Nhà kiến thiết Nguyễn Minh Công sắp tổ chức triển khai show diễn The Princess kỷ niệm đoạn đường 5 năm làm cho nghề của anh. Poster show diễn gây hiếu kỳ vì chỉ tiết lộ hình minh họa của 10 thanh nữ công chúa, cô gái thơ ở trong phòng thiết kế.Bạn đang xem: Ảnh cúc tịnh y chibi

Hơn cả tuần sau khoản thời gian tiết lộ về tin tức show diễn, nhà xây cất mới nhàn rỗi hé lộ danh tính của các nàng công chúa của mình. Dù bắt đầu chỉ thông tin 5 trong số 10 người nhưng Nguyễn Minh Công đã khiến giới tuyển mộ điệu xuýt xoa. Vì ai cũng là nhân vật danh tiếng có sức hút trong showbiz.

Bạn đang xem: Ảnh cúc tịnh y chibi

Năm chiếc tên đầu tiên sẽ góp phương diện trong show The Princess của Nguyễn Minh Công là: Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh. Đây là những chị em nghệ sỹ hoạt động trong những lĩnh vực khác biệt và được yêu mến. Điểm chung chính là hình hình ảnh luôn ngọt ngào, lung linh, vào trẻo. Ở The Princess, mỗi mỹ nhân sẽ nhập vai thành một nàng công chúa nổi tiếng trong số câu chuyện cổ tích.

Năm phụ nữ thơ lộng lẫy của The Princess


*

Amee sẽ là cô gái Aurora, cô công bọn chúng ngủ trong rừng. Diện cái váy hồng ngọt ngào, Amee toát lên niềm tin lạc quan, tươi tắn và luôn hạnh phúc của Aurora.


*


*

trong những lúc đó, Midu khoe nét đẹp êm ả với bộ đầm đá quý mang phong cách nàng Belle trong Người đẹp cùng Quái vật. Đây là biểu tượng một cô nàng vừa dũng mãnh vừa thông minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Số Từ 1 Đến 100 Bằng Tiếng Anh Từ 1 Đến 100, Số Thứ Tự Tiếng Anh Từ 1 Đến 100


*

Còn Hoàng Yến Chibi lại đổi mới một nhân vật rất đỗi quen thuộc thuộc: nữ giới Lọ Lem. Lấy xúc cảm từ nhân vật trong bộ phim truyền hình hoạt hình năm 1950, Nguyễn Minh Công đã trao cho Hoàng Yến Chibi cỗ trang phục blue color da trời đậm chất thơ, hiện hữu lên đúng tinh thần của thanh nữ Cinderella: dung dị cùng nhẹ nhàng.


*

miếng ghép sót lại của 5 nàng công chúa trong show diễn The Princess là Jun Vũ. Cô người vợ sẽ hóa trang thành cô bé tiên cá Ariel. Nàng tiểu thư khoác lên trên người bộ trang phục màu xanh ngọc ngọt ngào.

Năm cái thương hiệu này là năm nữ nghệ sỹ từng các lần hiệp tác cùng nhà kiến thiết Nguyễn Minh Công. Anh vẫn dành tương đối nhiều thời gian suy tính để lựa chọn nhân đồ gia dụng công chúa tương xứng với tính phương pháp của từng người.

THÔNG TIN THÊM

Harper’s Bazaar việt nam là đơn vị tài trợ media chính thức của show diễn.

***

Photo: Ali Bùi Makeup: Lâm Nguyễn – Quí Đoàn Designer: Đinh Thiên Phú