ANH LÀ TẤT CẢ CỦA EM

Thời gian trôi qua thật nhanh quá cần không anh? Mười lăm năm y như một chiếc chớp mắt, vậy là đang ngót mười lăm năm trời chúng ta kết hôn với nhau, cùng nhau thiết kế một bến bờ mơ ước.

Bạn đang xem: Anh là tất cả của em

Bài dự thi cuộc thi “Viết cho người bạn đời của tôi” do thiếu nữ Ngày ni tổ chức

Anh xã yêu dấu của em!

Thời gian trôi qua thật nhanh quá cần không anh? Mười lăm năm y như một cái chớp mắt, vậy là đang ngót mười lăm năm trời chúng ta kết hôn cùng với nhau, cùng nhau xây đắp một bờ bến mơ ước. Cuộc sống hiện đại thật tất bật, ân hận hả, hình như cả em với anh đang bị lôi kéo vào vào guồng thiết bị ấy lúc nào thì cũng không tuyệt biết nữa. Bao năm qua chúng ta cứ sống, cứ làm việc, cứ bươn chải để lo cho gia đình và nhỏ cái, thậm chí bọn họ không còn thời hạn cho nhau mọi ngày thơ mộng như new ngày như thế nào yêu nhau nên không anh ạ!

Anh ơi! bạn ta nói đồng vk đồng ông xã tát biển cả đông cũng cạn, cách so sánh ấy cũng có thể có phần nói quá đi thực sự nhưng đã chứng minh lòng thông thường thủy của bọn họ mười lăm năm đầu ắp tay gối, nghĩa nặng nề tình thâm mặt nhau. Mười lăm năm khoảng thời hạn ấy cũng không nhiều so với lời chúc mừng trăm năm niềm hạnh phúc của bà con đồng minh trong ngày cưới của tụi mình đề nghị không anh? dẫu vậy sống với anh, em luôn luôn cảm nhận được vị ngọt, sự đơm hoa kết trái trường đoản cú nảy nở trong tình thương từng ngày, từng giờ, nhưng anh giành trọn mang lại em.

Anh ơi! thời gian là phương thuốc hữu hiệu xóa mờ đi toàn bộ kể cả tuổi thọ con bạn đó anh ạ. Đêm nay, bất giác em quan sát anh trong những lúc ngủ say, lòng em thấy bồi hồi xao xuyến với bao nỗi toan lo , thổn thức yêu thương. Anh ơi! Em nhức lòng biết mấy lúc thấy các vết chân chim vẫn hằng sâu trên đôi má gầy gò của anh, em còn nhận thấy được làn da anh trở buộc phải xẩm màu sắc đi bởi vì cực khổ, khá thở anh nặng nài uể oải cất chất bao sầu muộn của những ngày khó khăn vất vả … Ôi! dòng đôi bờ vai vạm vỡ vạc mà ngày xưa em đang tựa vào nó biết bao nhiêu lần để cảm nhận hơi nóng của tình yêu, của lời trái tim mở ngõ, nhưng bên cạnh đó đôi bờ vai ấy đã gầy đi khôn cùng nhiều, đang lồ lộ lên một khoảng chừng xương thô kệch, cứng cáp nịch. Anh ơi , anh làng yêu của em, đã bao giờ chồng em lại có một sự thay đổi đến thế, em ngạc nhiên và hoảng loạn và ăn năn vô cùng. Anh ơi anh đang già đi từ thời gian nào em thiệt không tốt biết…

Anh ơi! Em xin lỗi anh, tình cảm muôn thuở của em. Đã hơn tía vạn sáu nghìn ngày bản thân mặn nồng ân ái, tiếng em ân hận vô thuộc khi thấy anh già đi trước tuổi. Có lẽ sự biến hóa trên của anh, 1 phần nào cũng vị em đã từ khóa lâu rồi, bởi vì mãi quan tâm cho cuộc sống đời thường mà em đang quên sự nhẹ dàng, lãng mạn giành riêng cho anh khiến cho tình yêu của đôi ta bao gồm thêm cảm giác mới mãnh liệt hơn, sâu lắng hơn.

Xem thêm: Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Đậu Cove Leo Giàn Đơn Giản Cho Người Mới Nhất

Anh ơi! chắc rằng anh nghĩ về em là fan vô trọng điểm lắm buộc phải không anh? Chẳng buộc phải vậy đâu, em cũng là người phụ nữ ý tứ , khi nào cũng vậy, quả thật em có phần ít nói tuy thế những vấn đề làm của bạn bè đều dõi đôi mắt trông theo, điều đọc cả anh ạ. Em cũng biết ngóng trông, biết chờ chờ, dở cơm chiểu mùi hương tỏa khắp thiếu anh thức ăn ngon cũng trở thành vô vị. Nhưng anh ơi vì quá trình mỗi fan mỗi khác đề xuất vợ chồng ta nhiều lúc ít trọng tâm sự cùng cả nhà đó là thiếu thốn sót lớn mà bản thân em bây giờ rất hối hận hận. Rộng nữa chúng ta là dân ruộng, các bước tay lắm chân bùn, chắc rằng nào hò hẹn, tặng thiệp sinh nhật, tuyệt valetine,… y như tv quảng cáo nên không anh? Anh ơi! giá mà tất cả một phép thuật thì giỏi biết mấy, em mong muốn níu kéo thời gian lại để chúng mình sẽ đung nóng tình yêu, vẫn lãng mạn như ngày bắt đầu yêu nhau nhe anh!

Anh ơi, tối nay anh say vào giấc nồng, các con những ngủ cả rồi, chỉ với mình em đối lập với anh,với bốn bức tường vắng ngắt. Lâu lắm rồi em bắt đầu nhìn anh trực diện như thế, em chợt nhận biết anh là người thật lý tưởng, thật hay vời, là điểm tựa thiệt vững chãi của đời em. Nhìn anh đã chìm sâu vào giấc mộng sao một ngày vất vả , quan sát anh ngủ nhưng em bùi ngùi chua xót, em ý muốn hôn lên đôi gò má bé gò của anh ý , hôn thật nhiều thật sâu vào chiếc đôi lô má vất vả ấy, đôi gò má đã vì mái ấm gia đình vì mẹ con em để rồi em đang thì thào mặt tai anh rằng em yêu thương anh không ít , yêu anh mãi mãi, hôn anh mãi mãi. Anh biết không, nhưng mà em ko có anh dũng để nói lên trung tâm sự của lòng mình, vày vậy trang viết này để chũm cho lời ao ước nói của em, mong muốn nhắn giữ hộ yêu thương mang lại với anh, người một nửa yêu thương lý tưởng của em, anh hiểu cho em nghe anh.

Anh ơi! chắc rằng anh sẽ mang đến là vợ yêu “sến” lắm phải không? Em không ai oán đâu mà trái lại em khôn cùng vui vì nói theo cách khác hết được lòng mình anh ạ! Anh biết không khi nào em cũng luôn luôn thầm cám ơn ông trời, cám ơn chế tạo hóa an bày cho việc đó mình gặp nhau,yêu nhau rồi cần nghĩa vợ chồng để em đã đạt được một người ông xã tuyệt vời, các con trẻ có một người thân phụ là số một của thay gian. Em nói thiệt đó. Anh còn ghi nhớ không từ thời điểm cách đó 15 lăm năm kia khi ta cưới nhau bên mình còn nghèo lắm đơn vị thiếu trước hụt sau nhưng chủ yếu anh đã cho em thật nhiều sức khỏe để thừa qua khó khăn trước mắt. Một tay anh đang chèo chóng con thuyền hạnh phúc qua cơn bão tố của cuộc mưu sinh, anh ơi anh chưa bao giờ anh nhằm em vất vả, anh vẫn đối đãi với em đầy đủ nghĩa tào kha bởi tấm chân tình, sự dịu dàng êm ả chu đáo và lòng tầm thường thũy fe son.

Anh ơi! Anh xã mếm mộ !

Em yêu đương anh những lắm anh biết không? Vì cuộc sống mà anh vất vả ngược xuôi, bán mặt đến đất bán sườn lưng cho trời. Hiện giờ nhà ta đã mấy lần tu sửa sẽ được khang trang hơn đề nghị không anh? chắc hẳn rằng nào em không hiểu điều ấy được đổi bằng chính các giọt mồ hôi nước mắt sự nhọc nhằn của anh. Anh ơi! Em thật hãnh diện cùng cảm đụng về anh,về tình ngọt ngào vô bờ bến của anh đối với mẹ con em.

Anh ơi! quả tình so cùng với mười lăm thời gian trước anh không thể nét tươi tắn thanh tú bởi thời gian đã xóa dần dần nét thanh xuân, quan sát anh đắm chìm trong giấc ngủ say đủ đọc anh vẫn trải qua 1 ngày thật nhọc mệt với biết bao công việc. Em mến anh vô cùng, anh ơi làm thế nào em em có thể tìm lại đến anh một thời tuổi trẻ con ,em thấy mình thật bao gồm tội bởi chưa tròn mệnh lệnh của mình, chưa chia sẻ cho anh phần nhiều lo toan vất vả để anh cần già đi trước tuổi trên nhỏ đường kiến thiết bến bờ hạnh phúc, lòng em thật xót xa …

Anh ơi! tín đồ ta nói hạnh phúc không hẳn từ trên trời rơi xuống có chăng là do họ tự bồi đắp vun trồng, điều này quả là chí lý nên không anh? cũng chính vì em sẽ có toàn bộ vì em đã bao gồm anh yêu thương, gồm anh cùng tuy vậy hành cùng với em để sản xuất dựng một tương lai tươi đẹp. Đêm nay chú ý anh ngủ say, càng nhìn kĩ em thấy anh vẫn trẻ con như thuở ban đầu, như ngày làm sao mình mới hẹn hò, đính thêm ước. Anh ơi, so với em anh là tất cả, anh chưa lúc nào thay đổi trong lòng em mặc dù cho một năm, năm năm, mười năm hay nhiều hơn thế nữa nữa thì bọn họ vẫn sẽ hiện hữu ở nơi bao gồm một tình yêu rất đẹp nhất, chắc chắn nhất. Anh mãi là tất cả của em người một nửa bạn đời lí tưởng, một nữa hoàn hảo mà thượng đế ban mang đến em. Anh yêu ,em hy vọng anh mãi vui vẻ hạnh phúc bên mẹ con trẻ của mình . Anh ơi! Trọn đời anh luôn là tấm tình thật của em: “Chồng em áo rách em thương. Ck người áo gấm xông hương thơm mặc người.”

TB: Em hôn anh, yêu mến anh anh thiệt nhiều!

Vợ yêuKí tên

Hoa bởi Lăng

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi ”Viết mang đến người bạn đời của tôi” để chia sẻ yêu thương và đón nhận những phần quà hấp dẫn!