6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của trần quán hy

     

Scandal hình ảnh nóng của Trần quán Hy từng là sự kiện chấn rượu cồn showbiz Hoa ngữ trong không ít năm và tiêu diệt cuộc đời của rất nhiều người vào cuộc.

Bạn đang xem: 6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của trần quán hy

Mới đây, cuộc sống đời thường của người lan truyền hình ảnh sex của phái nam diễn viên Trần cửa hàng Hy đã có được Toutiao huyết lộ.

Năm 2008, cả showbiz châu Á rúng đụng trước scandal mối tình và lộ 1.300 bức hình ảnh nóng thân Trần tiệm Hy cùng hàng chục hotgirl Hoa ngữ.

Trước đó, vào khoảng thời gian 2006, khi máy tính xách tay của Trần cửa hàng Hy bị hư cùng anh đã giao mang đến trợ lý đi sửa. Bởi máy tính có rất nhiều hình hình ảnh nhạy cảm nên tài tử đã gặp mặt riêng công ty tiệm để bàn luận về câu hỏi giữ kín kín đời tư khi dữ liệu được khôi phục.

Máy tính được giao cho nhân viên tên Tạ Lập Kiều. Vì sợ bị lộ, tài tử Phi long tái sinh cử trợ lý đến đo lường và tính toán quá trình sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, Tạ phát hiện tại “bí mật” của Trần quán Hy vào 2 tệp Life style với Gill. Ngay khi có cơ hội, Tạ Lập Kiều lén sao chép hình ảnh và video nóng.

*

Loạt hình ảnh nóng của Trần cửa hàng Hy bị nhân viên siêu thị sửa chữa máy tính truyền tay nội bộ trong gần 2 năm.

Sau đó, Tạ Lập Kiều đã gửi từ USB sang lắp thêm tính cá thể và chứa giấu. Vài tháng sau, anh share vài bức ảnh “đẹp” của nàng ca sĩ bình thường Hân Đồng và một số trong những sao thiếu phụ khác mang lại đồng nghiệp. Tuy vậy sau đó, Tạ đang xóa số hình rét trên.

Nhưng đồng nghiệp thân mật Sử Khả Tuấn của anh ý đã xào luộc thành nhiều bản và chia sẻ cho 2 thiếu nữ đồng nghiệp trong tiệm là Thái Ngọc Phân cùng Lương Đình Hân. Thậm chí là anh còn copy tổng thể số hình vào trong 1 đĩa CD tặng kèm cho Thái Ngọc Phân làm cho kỷ niệm.

Trong một đợt vô ý, Sử Khả Tuấn thiết lập nhầm hầu hết bức ảnh này lên sever nội bộ của người sử dụng và tạo cho scandal ảnh sex.

1.300 bức hình ảnh chụp Trần quán Hy thân mật với 10 cô gái, trong những số đó 2 bạn ngoài ngành bị tuồn ra ngoài. Trương Bá Chi, chung Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, è Văn Tuệ, Trần tứ Tuệ, Nhan Dĩnh tứ lần lượt bị lan truyền bức ảnh nhạy cảm và video ân ái lên mạng.

Chung Hân Đồng cùng Trương Bá đưa ra bị lộ nhiều ảnh thác loàn với Trần cửa hàng Hy.

Trần Văn Viên mất toàn bộ vì scandal từ các hợp đồng quảng cáo, đến việc nghiệp ca hát đã lên.

Nhan Dĩnh bốn cũng là chân dài kiêm diễn viên khác xuất hiện trong loạt hình ảnh nóng.

Xem thêm: 16 Typh On The Mic Là Gì Mà Hot Vậy Trong Năm 2020? Lời Bài Hát Người Ấy Là Ai

Ảnh nhạy cảm của Trần tiệm Hy cùng Tạ Chỉ Huệ bị đăng tải mạng.

Sau đó, cảnh sát khẳng định 5 đối tượng người tiêu dùng tình nghi, 2 nam cùng 3 đàn bà và tiến hành thẩm vấn.

Trong thời hạn trên, Trần cửa hàng Hy vứt sang Mỹ né truyền thông. Vài ba ngày sau, chia sẻ bài viết gửi đến những người bị hại như mình với gọi đó là “sự khiếu nại lạ lùng”.

Lúc đó, phần lớn đường link ảnh nóng và video “ân ái” này tràn lan trên mạng, thậm chí là còn được coppy và bán công khai minh bạch trên con đường phố Hong Kong với mức chi phí 20 HKD/chiếc mang đến 258 hình ảnh sex và đoạn phim nóng.

*

Sử Khả Tuấn bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ.

Năm ấy, chỉ gồm 580 bức hình ảnh nóng được phát tán bên trên mạng và hầu hết là của Trương Bá Chi, tầm thường Hân Đồng.

Tôi sẽ xem 100 bức hình ảnh khỏa thân của không ít nữ người nghệ sỹ và cô bé vô danh. Anh ta sẽ khoe vùng với tôi về bài toán mình sở hữu nhiều tấm ảnh độc độc nhất vô nhị vô nhị của người nổi tiếng. Sau đó, Sử khuyến mãi cho tôi cùng một cô bé tên Mai đĩa CD cất đầy số hình ảnh nóng. Tôi sẽ đốt chúng sau khoản thời gian nhận được”, Thái Ngọc Phân khai bên trên tòa.

Sử Khả Tuấn lĩnh án 8 tháng 15 ngày phạm nhân giam, những người khác không bị định tội với ra tòa làm nhân chứng.

Với nhiều người, bạn dạng án đối với Sử Khả Tuấn này quá dịu vì câu hỏi này đang hủy hoại cục bộ cuộc đời của Trần cửa hàng Hy và 6 người đẹp.

Theo Oriental Daily, sau khoản thời gian ra tù, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói tới vụ việc đã xảy ra 12 năm trước, anh cho biết anh không chuộng với bạn dạng án năm xưa vì chưng mình chỉ tàng trữ hình nóng, chứ không hề phát tán.

“Sai lầm quá khứ là 1 bài học đắt giá cho tôi. Không bao giờ tôi dám xâm phạm quyền riêng tư của bạn một lần làm sao nữa. Sự hiếu thắng và tò mò của tôi đã có tác dụng hại các người“, Sử Khả Tuấn nói.

*

Chung Hân Đồng tìm được hạnh phúc.

Ngày chung Hân Đồng kết giao với Lại Hoằng Quốc, một tài khoản chia sẻ lại hình hình ảnh hôn lễ của chị em ca sĩ nhóm Twins kèm với dòng trạng thái: “Đã 10 năm rồi, ở đầu cuối cũng nhìn thấy các bạn khoác lên người chiếc đầm cưới. Xin lỗi bạn”.

Tài khoản này nghi vấn của Tạ Lập Kiều xin lỗi đến giữa những người bị hại. Loạt hình ảnh trên đã khiến cho đời sống tình cảm của Hân Đồng long đong khi không nhiều người dám đồng ý quá khứ tai tiếng của cô cho đến năm 37 tuổi.