Assassin s creed rogue cốt truyện

     

Assassin’s Creed – bé gà đẻ trứng rubi của Ubisoft, mặc dù mới mở ra hơn 10 năm dẫu vậy nó đã trở thành một trong số những series trò chơi AAA danh tiếng nhất. Có lẽ rằng với mỗi tín đồ của Assassin’s Creed thì đều có những phần game thương mến của riêng biệt mình, nhưng chắc chắn là có một thực sự là đỉnh cao của series này chính là trilogy về Ezio Auditore. Với như một lẽ vớ nhiên, mọi fan đều mong muốn sẽ có 1 phần game rất có thể phần nào vượt qua mẫu bóng của trilogy ấy, có một gần kề thủ hoàn toàn có thể sánh vai với Ezio Auditore. Cùng Assassin’s Creed Unity thuộc Arno Victor Dorian sẽ đảm nhiệm vai trò ấy – theo Ubisoft.

Bạn đang xem: Assassin s creed rogue cốt truyện

Nhưng trớ trêu thay, Assassin’s Creed Unity lại không đạt thành công xuất sắc như hy vọng đợi vì rất nhiều lý vì chưng mà tôi sẽ không nói ngơi nghỉ đây. Kết quả là người ta đâm ra ghẻ lạnh, tẩy chay luôn một phần game trình làng cùng năm với Assassin’s Creed Unity cùng là phần game sau cuối làm mang đến console last-gen, sẽ là Assassin’s Creed Rogue, nhưng mà theo tôi, Shay Patrick Cormac của Assassin’s Creed Rogue mới là nhân vật tuyệt hảo hơn đối với Arno và để lại trong tôi nhiều cảm xúc đến như thế kể từ sau thời của Ezio.

Xem thêm: Áo Thun Anti Social Social Club, Hồng Ink148 (Mẫu To)

*
*
*

Và điều ở đầu cuối tôi mong muốn nói làm việc đây, sự biến hóa của Shay về lòng tin cũng như suy xét thể hiện rõ ràng nhất ở hai câu nói ở đầu với cuối game. Shay xuất phát điểm từ một Assassin, đã trở thành Templar, nhưng trong tâm anh vẫn đó là anh: Shay Patrick Cormac.

Opening: “Stay my blade from the flesh of the innocent. Hide in plain sight. Never compromise the Assassin Brotherhood. These are the tenets of the Creed, the principles I used khổng lồ live by. I was a young man then, the Seven Years War was about lớn begin. I could not have imagined what the future had in store for me… Nor the cost I would choose lớn bear… My name is Shay Patrick Cormac. This is my story.”Ending: “Uphold the principles of our order and all that for which we stand. Never nội dung our secrets nor divulge the nature of our work. Bởi so until death — whatever the cost. This is my new creed. I am Shay Patrick Cormac, Templar of the Colonial… of the American rite. I am an older man now, and perhaps wiser. A war & a revolution have ended, and another is about lớn begin. May the Father of Understanding guide us all.”

Assassin’s Creed Rogue (PC/PS3/Xbox 360): 7/10

P.S: Theo như tin tức được Ubisoft chứng thực thì Assassin’s Creed Rogue đang có phiên bản Remastered đến console next-gen là PS4 với Xbox ONE. Phiên bạn dạng Remastered sẽ trình làng vào ngày 20/03 tới đây (tiếc là lại không tồn tại cho PC).