Bàn chải chà sàn cán dài

     
Danh mục: Ki hốt rác rưởi và chổi IPC trường đoản cú khóa: cây bàn chải chà sàn 55cm, cây bàn chải chà sàn 70cm, Cây bàn chải chà sàn cán dài, cay ban chai phụ thân san gia re, cây bàn chải đẩy nước sàn
Dụng Cụ dọn dẹp và sắp xếp (IPC Italy) Thiết Bị quán ăn Khách Sạn Thiết Bị lau chùi Công Nghiệp
– Cây bàn chải chà sàn cán dài là một trong loại hình thức vệ sinh có thể nói là đặc trưng quan trọng trong quy trình làm không bẩn văn phòng, nhà cửa, khách sạn hay đơn vị máy, khu nuôi trồng thủy hải sản.

Bạn đang xem: Bàn chải chà sàn cán dài

*
Cây bàn chải chà sàn cán dài- Dụng cụ dọn dẹp công nghiệp
– Với cấu trúc gồm cán sắt kẽm kim loại cao, chắc chắn là giúp việc dọn dẹp vệ sinh vô thuộc thuận lợi cho những người sử dụng. Không chỉ có vậy bàn gắn thanh hao hình chữ nhật với các kích thước 45cm, 55cm, 70cm góp khách hàng có không ít sự lựa chọn trong số mặt sàn với diện tích s khác nhau.

Xem thêm: Công Ty Nam Trường Sơn Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Nam Trường Sơn Hà Nội


– tính năng chính của cây bàn chải chà sàn hệt như tên của nó, với cấu tạo bàn thanh hao được cấy hầu hết sợi cước mãnh, đủ dày và bền vững và kiên cố để làm sạch sâu các bề mặt phẵng giỏi gồ ghề.
*
Cây bàn chải chà sàn cán dài- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp
Cây bàn chải chà sàn cán dài được Tâm Tín Thịnh trưng bày được khách hàng lựa lựa chọn và sử dụng tương đối nhiều trong việc làm vệ sinh sàn, hoặc tệ bạc trong hồ nước nuôi trồng thủy sản, nền sàn hồ nước bơi, nhà vệ sinh hoặc khu nhà bếp của các nhà hàng lớn.
– Bàn chổi bẳng nhự cứng cáp, có 2 lỗ để gằn cán chổi vấn đề này dễ dãi cho việc áp dụng lâu ngày lỗ thanh hao và cán không còn khít rất có thể gây lỏng lẽo, vì thế người dùng có thể đổi khác qua lỗ đính thêm cán chổi kia.
– gai chổi bằng sợi vật liệu nhựa cước gồm độ quyến rũ vừa yêu cầu vừa góp chà sàn, vừa góp quét đẩy nước hoặc quét những vết bụi sàn và có tác dụng sạch sàn.
*
Cây bàn chải chà sàn cán dài- Dụng cụ dọn dẹp công nghiệp

Danh mục sản phẩm: dụng cụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp / thiết bị dọn dẹp vệ sinh công nghiệp / dụng cụ lau chùi và vệ sinh Rubbermaid / hóa chất dọn dẹp và sắp xếp Goodmaid Pro /

*

*

*

*