Bán chó alaska o tphcm

Cho Alaska (hay Alaskan malamute) là một trong những giống chó được mếm mộ nhất trên TPHCM hiện nay nay. Cũng bởi vì vậy nhưng mà số trại nhân giống, shop bán chó Alaska tại TPHCM cũng những nhất cả nước. Vậy trong vô vàn đều nơi chào bán chó Alaska như vậy, bạn bắt buộc chọn siêu thị nào?

Bài viết này, Thú Kiểng ko chỉ reviews tới các bạn những cửa hàng bán chó Alaska đáng tin tưởng tại dùng Gòn, nhưng mà còn chia sẻ những tay nghề quan trọng, để chúng ta có thể tự lựa chọn một bé xíu Alaska chuẩn đẹp, khỏe mạnh dù download ở bất kể nơi nào.

Bạn đang xem: Bán chó alaska o tphcm

*
*
*
*
*
*
*

2. Dogily pet shop

63/14 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, HCM

Bảo hành 15 ngày kể từ ngày giao nhận. Trong thời hạn bảo hành, trường hợp thú cưng nhỏ xíu bệnh bởi vì lỗi của Dogily pet shop. Thanh toán giao dịch 100% ngân sách chi tiêu chữa trị tại cơ sở y tế do Dogily chỉ định và hướng dẫn hoặc tại vị trí được hai bên thống nhất.1 đổi một trong những vòng 15 ngày nếu thú cưng tử vong.

3. Tùng Lộc Pet

Địa chỉ HCM: Số 15 đường 19 Phường Bình An, q2, hcm

Địa chỉ HN:151 hồ nước Đắc Di, Phường quang quẻ Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bảo hành 1 đổi 1 trong các vòng 75 ngàyBảo hành bằng văn bạn dạng , quy trình bảo hành rõ ràng minh bạch.Chính sách vận tải toàn quốc cực kì tiên lợi, an toàn.Hỗ trợ trả góp với lãi suất rất là ưu đãi.

Xem thêm: Combo 100 Hộp Đóng Gói Sản Phẩm, Combo 100 Hộp Carton Đóng Hàng 10X6X6

4. Mật pet family

Đảm bảo về độ thuần chủngThời gian bảo hành: 15 ngàyChế độ bảo hành 1 đổi 1 với 2 căn bệnh care cùng parvo trong trường vừa lòng chó tử vong

5. S&C Dog Shop

Cửa hàng yêu cầu tương tác để biết về chế độ bảo hành.

Nếu bạn Cần hỗ trợ tư vấn Trước lúc mua Chó Alaska trên TP. HCM

Alaska là kiểu như chó đăt tiền, cùng không phải người nào cũng phù hợp nhằm nuôi như thể chó này. Điều kiện khí hậu tại tp hcm lại chưa hẳn là hài lòng với như thể chó này. Vì vậy trước khi quyết định mua Alaska, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về kiểu cách nuôi giống chó này.

Nếu chúng ta cần support về kinh nghiệm tay nghề nuôi chó Alaska trên TPHCM, xuất xắc không chắc chắn rằng liệu bản thân có cân xứng để nuôi kiểu như chó Alaska xuất xắc không, chúng ta cũng có thể liên hệ với chăm gia chăm sóc chó Alaska của Thú Kiểng theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn gấp rút và cụ thể nhất.

(Quý khách vui lòng liên hệ trước lúc tới để Thú Kiểng giao hàng được tinh vi nhất!)