Bàn học nhựa cho be lớp 1

     

Khá nhiều phụ huynh trẻ lo lắng khi cục cưng của bản thân mình sắp vào lớp 1 phải chuẩn bị bàn học như nào? Dưới đấy là 6 nhắc nhở về bàn học tập nhựa cho nhỏ bé vào lớp 1 dành cho bạn.

Bạn đang xem: Bàn học nhựa cho be lớp 1


1. Bàn học tập nhựa phòng gù kháng cận cho trẻ nhỏ BHT15:

*
Phía bên trên là cho tới 11 ngăn để nhỏ xíu thỏa sức trang trí thứ đạc.

2. Bàn học nhựa Đài Loan cho nhỏ nhắn liền giá sách chóp ngôi nhà mập BHT03:

*
Chiếc bàn học nhựa cho bé xíu vào lớp 1 này có rất nhiều màu dung nhan cho người tiêu dùng lựa chọn như màu sắc gỗ, xanh – trắng, white – hồng…

3. Bàn học nhựa Đài Loan cho nhỏ bé liền giá sách hở nóc BHT02:

*
Thiết kế của bộ bàn học nhựa cho bé nhỏ lớp 1 này cũng gồm gồm 2 phần liền nhau. Phần bàn học tập có chiều lâu năm là 100cm giúp nhỏ nhắn dễ dàng bày vẽ sách vở.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Thái Lan Vs Malaysia, Thái Lan Vs Indonesia

4. Bàn học tập nhựa phối kết hợp tủ áo quần cho bé nhỏ hiện đại BHT14:

*
Phầnbàn học nhựa cho trẻ em lớp 1 nàychỉ gồm 1 ngăn kéo và phía bên trên là các kệ để sách vở và giấy tờ với tổng số là 6 ô lớn bé dại dành cho nhỏ bé lớp 1.

5. Bàn học nhựa liền kệ sách cỡ nhỏ tuổi cho nhỏ xíu BHT08:

*
Kích cỡ của mẫu mã bàn nhựa học sinh cho nhỏ bé lớp 1 này chỉ với là 150x80cm(chiều cao x chiều rộng).

6. Bàn học tập nhựa đôi cho 2 nhỏ xíu chóp ngôi nhà nhỏ dại BHT06:

*
Mỗi bên đều có 1 phần mặt bàn, 1 chống bàn, 2 tủ để cặp sẽ để ở giữa để các bé xíu tự phân chia.Phần giá chỉ sách bên trên của mẫu mã bàn học trẻ em lớp 1 bằng nhựa này đều phải có 4 ô to bé dại khác nhau nhằm đựng những loại sách vở. Đặc biệt phần nóc mỗi bên là 1 trong những hốc tủ cùng với hình 1 ngôi nhà bé dại để nhỏ xíu thỏa sức sáng tạo khi học tập.
Posted in thông tin thị trườngTagged bàn học tập nhựa cho bé nhỏ lớp 1, bàn học tập nhựa cho bé xíu vào lớp 1, bàn học tập nhựa cho trẻ nhỏ lớp 1, bàn học trẻ em lớp 1 bằng nhựa, bàn nhựa học viên cho bé nhỏ lớp 1, cái bàn học vật liệu nhựa cho bé bỏng lớp 1 Post navigation