Bán loa kéo trả góp chất lượng, giá tốt 2021

     

Âm nhạc bây giờ đã vươn lên là món ăn tinh thần luôn luôn phải có của tất từ đầu đến chân dân. Để dành được bộ dàn karaoke chất lượng thì người dùng cần chi ra mức túi tiền nhất định, tuy nhiên không phải người nào cũng có thể thanh toán luôn. Vị vậy hiện giờ tại các khối hệ thống âm thanh sẽ có bề ngoài trả góp giúp cung ứng người dùng.

Bạn đang xem: Bán loa kéo trả góp chất lượng, giá tốt 2021


*

Bảo Châu Elec cũng tạo điều kiện tối ưu mang lại mọi người tiêu dùng để bao gồm thể sở hữu các bộ dàn karaoke ưng ý trải qua hình thức trả góp. Vậy các thủ tục, giấy tờ, các bước thực hiện ra sao, hãy thuộc tham khảo đưa ra tiết nhé!

*

Bước 1: Tiến hành lựa chọn dàn karaoke cần mua

Bảo Châu Elec với gần 20 năm tởm nghiệm vào lĩnh vực âm nhạc đã phối ghép thành công xuất sắc rất nhiều bộ dàn karaoke chất lượng. Hoặc quý khách hàng có thể nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên tởm nghiệm thọ năm tư vấn với phối ghép.

Nếu không tồn tại nhiều thời gian các người tiêu dùng có thể tầm nã cập trang web Bảo Châu Elec để lựa chọn các bộ dàn karaoke với nhiều mức chi tiêu trước. Tham khảo ngay: https://kasynoonlinemy.com/dan-karaoke

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ tải dàn karaoke trả góp

- Những người tiêu dùng đủ điều kiện download trả góp dàn karaoke

Người đi làm hưởng lương

Tự tởm doanh

Nội trợ

Sinh viên

Trong độ tuổi từ 19 đến 60.

Những giấy tờ cần chuẩn bị

Khoản vay dưới 10 triệu: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + Bằng lái xe

Khoản vay bên trên 10 triệu: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + Hộ khẩu + Hợp đồng điện/ nước

Khoản vay bên trên 30 triệu: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + Hộ khẩu + Hợp đồng điện/ nước + Bảng lương

*

Trả góp dàn karaoke, loa karaoke, cục đẩy, vang số... Lãi suất cực thấp

Bước 3: Tiến hành đăng ký mua dàn karaoke trả góp

- sau thời điểm đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, người sử dụng có nhu cầu mua dàn karaoke trả góp xin vui mừng tới hệ thống Showroom Bảo Châu Elec bên trên toàn quốc để được hỗ trợ.

- Tiếp theo người tiêu dùng tiến hành đăng ký kết trả góp dàn karaoke, hồ sơ của bạn sẽ được doanh nghiệp tài chính HD Saison (liên kết với Bảo Châu Elec ) kiểm tra với duyệt vay.

- doanh nghiệp tài chính sẽ liên hệ qua điện thoại để xác minh các thông tin trong hồ sơ vay mượn của bạn. Bao gồm một số trường hợp, họ sẽ liên hệ đến nơi bạn làm cho việc hoặc cho tin tức người thân vào hồ sơ để xác minh.

*

Bước 4: quá trình duyệt hồ sơ và nhận dàn karaoke

Khi quá trình xét duyệt hồ sơ hoàn tất, tức quý khách hàng đã đăng ký thành công trả góp bộ dàn karaoke tại Bảo Châu Elec. Lúc này khách hàng đến Bảo Châu Elec để giao dịch thanh toán khoản tiền trả trước ( 10% tổng giá bán trị bộ dàn).

Xem thêm: Chuyển Tiền Không Nhận Được Tiền, Cách Xử Lý

*

Khi mọi thủ tục hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt bộ dàn mang đến khách hàng.

Tại sao nên chọn mua trả góp dàn karaoke tại Bảo Châu Elec?

Tất cả các thiết bị music được nhập khẩu thiết yếu hãng, chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

*

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thọ năm tư vấn nhiệt tình, siêng nghiệp, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình.

Giá thành sản phẩm luôn được cập nhật, tốt nhất thị trường.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì cấp tốc chóng.

Đa dạng những hình thức thanh toán: trả góp với lãi suất thấp/ giao dịch thanh toán COD, thanh toán qua thẻ,...

Miễn phí ship hàng trong nửa đường kính 30km, miễn giá thành setup, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật siêng sâu, phục vụ toàn quốc, bảo hành tận nơi.

Bạn tất cả thể tới các showroom Bảo Châu Elec để được nhân viên hướng dẫn, tư vấn để chọn cài đặt sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thắc mắc hay đặt hàng mua bạn tất cả thể gọi điện tới hỗ trợ tư vấn 1900 0255 hoặc bình luận dưới bài viết để Bảo Châu Elec hỗ trợ bạn nhé!