Bản quyền ngoại hạng anh

     

Một thông báo có phần âm thầm được loan đi từ K+, đó là việc họ có được thỏa thuận bạn dạng quyền phạt sóng giải Ngoại hạng Anh (Premier League) trên đất nước hình chữ S trong 3 mùa giải cho tới.


Khác hẳn với không khí ồn ào cách trên đây 3 năm Khi K+ công bố đã mua được phiên bản quyền Ngoại hạng Anh 3 mùa từ 2016- 2019 với giá tốt hơn 46 triệu USD, (không quá 20% đối với 3 mùa trước). Thời điểm đó các đối kháng vị kinh doanh truyền hình trả tiền đã “nhảy dựng lên” đòi phân tách phần. Thậm chí trmong đó, Hiệp hội truyền họa trả tiền toàn nước (VNPayTV) ra đời Ban hiệp thương (tất cả 10 đơn vị tivi, bao gồm cả K+) để tính chuyện sở hữu bản quyền truyền hình.

Bạn đang xem: Bản quyền ngoại hạng anh

Tuy nhiên, phía MP&Silva khước từ thảo luận cùng với những hiệp hội cộng đồng, vị như vậy là vi phạm nguyên tắc tuyên chiến và cạnh tranh mà lại Ban tổ chức triển khai Ngoại hạng Anh đặt ra. Nhiệm vụ của Ban điều đình không hoàn thành và kế hoạch của VNPayTV đổ bể. Các đơn vị chức năng truyền họa từ hội đàm riêng rẽ cùng với MP&Silva, nhằm thiết lập bạn dạng quyền vạc sóng giải Ngoại hạng Anh phục vụ người hâm mộ đất nước hình chữ S. Kết quả, chỉ có K+ mới có đủ nguồn tài chánh để sở hữu bản quyền. Sau Khi có bản quyền, họ có được thỏa thuận riêng biệt với VTVcab để trình bày và phát một số trận đấu vào thứ Bảy.

Đó là một phần nguyên nhân khiến “toàn bộ yên ổn lặng” lúc K+ tuyên bố có bản quyền vào 3 mùa tiếp, từ 2019 đến 2022. Thứ nhất, phương thơm án “liên kết lại để mua” vững chắc ko thể bàn lại bởi nó đổ bể. Thứ hai, có vẻ như tính về tài chánh, với các nhà đài hiện ni thì chắc nịch chỉ có K+ là chịu đùa Khi bỏ ra hàng chục triệu USD để có bản quyền của 380 trận đấu.

*

Thực tế thì nlỗi lãnh đạo của K+ từng thừa nhận: Bản quyền giải Ngoại hạng Anh là vấn đề sống còn của K+. Nghĩa là K+ phải bằng mọi cách có được bản quyền giải đấu này, nếu ko có là… chết mang lại dù K+ cũng đã có rất nhiều cố gắng trong việc bao trọn các giải tennis từ 500 trở lên.

Xem thêm: Mua Bán Xiaomi Mi 8 Se Cũ Xước Cấn, Xiaomi Mi 8 Se 64Gb Ram 4Gb Camera Ai

Nên nhớ, trong thông báo của K+ có mấy câu rất đáng chú ý thế này: Ban tổ chức triển khai Ngoại hạng Anh vẫn trao đến truyền hình K+ quyền phạt sóng độc quyền toàn thể giải đấu trong 3 mùa giải cho tới (2019/20trăng tròn, 2020/21 cùng 2021/22). Toàn bộ các trận đấu mỗi mùa giải (380 trận) sẽ tiến hành phát sóng độc quyền bên trên các kênh K+.

Vâng, nếu như ở 3 mùa giải trmong có sự trình bày thì mùa này có khả năng thì “muốn xem Ngoại hạng Anh, chỉ còn cách thiết lập đầu thu K+” vì hai chữ sản phẩm hiếm ở bên trên. Khó có thể ném đá K+ vì chuyện này bởi nó là hội chợ, không thể can thiệp hành chính vào trung tâm thương mại trong trường hợp này. Và chí ít, K+ vẫn làm nói chung để giữ chân người tiêu dùng bằng việc cài đặt để phục vụ thứ mà người tiêu dùng cần.

câu hỏi cần giải đáp ngược lại là “bên lose cuộc”, tức là những đối chọi vị trả tiền khác phải làm thế nào vào trường hợp K+ không phân tách sẻ?

Xin thưa những giải đấu nhỏng Bundesliga, Serie A cùng thậm chí cả La Liga chỉ cần hạng 2 so với Premier League bất chấp việc những giải đấu này có những khôn cùng sao hàng đầu như Mesmê say, Ronaldo.

Những nhà đài khác sẽ làm gì để quý khách hàng của họ cảm thấy việc bỏ ra khoản tiền bên trên dưới 100.000 đồng mướn bao mỗi tháng không quá lãng phí? Hay là tập trung vào V.League với những cầu thủ nội, giải VĐQG Bỉ với Công Phượng, Tnhì League với Vnạp năng lượng Lâm?