Bàn trang điểm giá dưới 1 triệu tphcm

     

Bàn phấn trang điểm là một trong vật dụng luôn luôn phải có trong nội thất phòng ngủ của chị ấy em. Nhưng để sở hữu những mẫu bàn trang điểm mới 100% bằng làm từ chất liệu gỗ mà có giá dưới 1 triệu là không thể. Với số tiền ấy chúng ta cũng có thể tìm đến shop đồ cũ, và dưới đây Phong Hải sẽ trình làng qua số đông mẫu bàn trang điểm giá dưới 1 triệu được cung cấp tại cửa ngõ hàng.

25 Mẫu bàn son phấn trang điểm Giá dưới 1 Triệu Đến 4 Triệu Đẹp

Mẫu bàn rất phong phú về mẫu mã, được thiết kế theo phong cách từ cổ điển đến hiện nay đại, nhiều làm từ chất liệu và kích cỡ khác nhau. Công ty chúng tôi có sản phẩm cũ với hàng tồn kho được thanh lý với cái giá rẻ, tương xứng cho gia đình, khách hàng sạn.

Ngoài hồ hết mẫu bàn trang điểm giá tốt dưới 1 triệu giành riêng cho sinh viên, những khách hàng có thu nhập thấp thì Phong Hải còn có khá nhiều mẫu có giá từ 2,3 đến 4 triệu đồng, mời các bạn xem đưa ra tiết:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một mẫu mã bàn trang điểm được làm bằng mộc tự nhiên được thiết kế theo phong cách hiện đại và quý phái như hình, bàn có không ít hộc tủ , kính lớn, size rộng 1m2 x 1m6, là hàng tồn kho được Phong Hải thanh lý giá chỉ 3 triệu 7.

Xem nhiều mẫu bàn trang điểm giá bên dưới 1 triệu khác được cập nhật thường xuyên tại phân mục bàn trang điểm thanh lý