Bàn uống nước bằng kính

Những mẫu bàn uống nước bằng kính mang tới nhiều ưu thế trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này không chỉ mang đến vẻ đẹp nhất sang trọng, hiện đại cho căn nhà mà còn thuận lợi vệ sinh mặt bàn trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Bàn uống nước bằng kính

Với hết sức nhiều ưu điểm của phần đông mẫu bàn uống nước bằng kính như: gồm tuổi thọ thực hiện lâu dài, đưa đến giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao cho phòng khách, tiện lợi làm vệ sinh, bình yên cho người sử dụng …ngày càng có khá nhiều người chọn lựa bàn trà sofa mặt kính cho phòng khách của mình.

Hiện tại, những mẫu bàn uống nước bởi kính của nội thất Xinh được máy mặt kính cường lực, vừa đưa tới tuổi thọ sử dụng cao lại vừa mang lại sự an ninh cho tín đồ sử dụng. Sản phẩm này rất có thể bài trí trong không gian sống của gia đình có tín đồ già cùng trẻ nhỏ.

Xem thêm: Cách Chiết Cành Hoa Giấy Ra Nhiều Rễ Khỏe Mạnh, Chiết Cành Cho Cây Hoa Giấy

Những chủng loại bàn trà phòng khách được trang bị mặt kính cũng có thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác biệt cho quý vị lựa chọn. Bàn trà kính có những mẫu bàn trà vuông, bao hàm mẫu bàn trà hình tròn…nhằm giao hàng nhu cầu ngày càng đa dạng mẫu mã của khách hàng hàng.

Nếu quý vị đang tìm kiếm chủng loại bàn trà đẹp, hiện đại dành riêng cho phòng khách của bản thân thì hãy đọc ngay 50+ bàn uống nước bằng kính dưới đây của nội thất Xinh.

50+ bàn uống nước bằng kính giành riêng cho không gian nội thất hiện đại

*

Bàn trà mã 1306 với mặt kính cường lực chống va đập đen

*

Bàn trà BT902

*

Bàn trà mã BT16035

*

Mẫu bàn trà mã CB16030

*

Bàn trà BT992 với phương diện kính nhám chống vân tay

*

Bàn trà BT993

*

Mẫu bàn trà XBT701

*

Bàn trà mã BT875

*

Bàn trà mã BN867

*

Bàn trà mã XBT703

*

Bàn trà mã XBT702

*

Bàn trà mã 120-R08

*

Bàn trà XBT602

*

Bàn trà BT872

*

Bàn trà mã BT807

*

Bàn trà mã BNT861

*

Bàn trà kính mã BN808

*

Bàn trà BN876

*

Bàn trà mã BT998

*

Bàn trà XBT611

*

Bàn trà XBT606

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp hầu hết mẫu bàn uống nước bởi kính này hoàn toàn có thể tới showroom 321 trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có tương đối nhiều món đồ nội thất được bày phân phối sẵn cho quý vị thử dùng trực tiếp và sàng lọc món đồ cân xứng nhất dành riêng cho không gian sống của mình.