Bảng giá xe air blade 2015

     
bây chừ trên thị trường có tương đối nhiều dòng xe bắt đầu của AB nhưng với giá xe Air Blade 2015 lúc này vẫn trở bắt buộc hot với được đon đả nhiều bởi bạn dùng. Mặc dù phiên bạn dạng cũ nhưng mà vẫn được truy tìm và tìm mua những tại các cửa hàng xe máy.

Giá xe cộ Air Blade 2015 từ bây giờ tại những head

Để cập nhật bảng báo giá xe AB 2015 mới nhất và những màu xe cộ Air Blade 2015 tại những đại lý hiện nay nay. Mặc dù số lượng thêm vào ra không nhiều nhưng vẫn được người mua quan trung ương nhiều. đời xe tay ga Air Blade 2015 của Honda bao gồm sự xuất hiện thêm của các phiên bạn dạng với những màu sơn bắt mắt thu hút không ít người tra cứu kiếm.

Bạn đang xem: Bảng giá xe air blade 2015

Giá xe cộ Air Blade 2015 màu trắng xám: 39.000.000 đồng

Chỉ hơn nhì tháng tuyên chiến đối đầu với địch thủ Yamaha mà lại giá Honda Air Blade năm ngoái so với giá xe Air Blade 2011 white color xám vẫn giữ ở tầm mức 39 triệu đồng. Phiên bản nâng cấp cho Air Blade trắng 2015 được Honda cho ra mắt không biến đổi nhiều đối với phiên phiên bản trước đó, đa số là những màu sơn và tem dán bên phía ngoài có thay đổi nhẹ. Mẫu xe AB 2015 màu trắng xám vẫn được bán ra thị trường nhiều so với thời khắc năm ngoái.

*

xe Air Blade 2015 white color xám

Giá xe cộ Air Blade 2015 đen nhám: 39.600.000 đồng

Hiện tại dòng xe Honda Air Blade năm ngoái đen nhám được đẩy ra tại các cửa hàng dao động ở tầm mức gần 40 triệu đồng. Mặc dù cho là phiên bản cũ nhưng sôi động củaAir Blade 2015 đen mờ vẫn được người tiêu dùng yêu thích. Với bản màu black mờ cơ mà Air Blade 125 năm ngoái (phiên phiên bản black edition) vẫn mang đến vẻ nam tính mạnh mẽ và huyền bí. Mẫu xe Honda Air Blade năm ngoái black edition đào bới vẻ đẹp nhất thanh thoát phần nhiều vẫn không thua kém được phần sắc đẹp nét. Airblade black edition năm ngoái mang đến cho những người dùng vẻ đẹp hấp dẫn ngay từ chiếc nhìn trước tiên với gam màu chủ đạo là color đen. Air Blade đen mờ 2015 bán ra với giá không sút nhiều mà lại vẫn luôn giữ ở mức cố định. Air Blade black nhám 2015 dù vẫn mắc đỏ nhưng lượt tìm cài vẫn cao và không còn giảm. Xe cộ Honda AB 2015 đen nhám được nắm bắt theo xu thế thời thượng cùng với phiên bản màu lạ với bắt mắt. Mà đến tất cả Air Blade đen edition 2015 cũng khá được đánh giá chỉ cao vày sự dị kì với các phiên bản màu khác mà túi tiền không chênh lệch nhiều. Xe cộ Air Blade năm ngoái màu đen được đánh lóp sơn bóng mịn và sắc sảo giúp mang lại AB màu đen nhám 2015 không hề kém phần hấp dẫn và kế hoạch lãm. Không chỉ có vậy AB năm ngoái đen được thiết kế theo phong cách team và logo khá ấn tượng.

*

xe Air Blade 2015 đen nhám

Xe Air Blade 2015 red color đen giá: 38.600.000 đồng

Xe Air Blade đỏ đen năm ngoái được bán ra tại những đại lý với mức chi phí hơn 38 triệu. Dù đã ra mắt lâu nhưng màu xe vẫn được ưa chuộng. Với giá xe Air Blade 2015 đỏ đen được bán bây chừ không những do số lượng sản xuất ra ít nên sức nóng của xe vẫn cao cùng được chào bán chạy.

Xem thêm: 4 Cách Làm Mì Ý Sốt Kem Nấm, 4 Cách Làm Mì Ý Sốt Kem Thơm Ngon Đơn Giản Nhất

*

Xe Air Blade 2015 red color đen

Air Blade năm ngoái vàng đen giá : 37.900.000 đồng

Hiện nay báo giá xe sản phẩm công nghệ Air Blade 2015 có đều mức giá khác biệt với dòng xe cũ, còn xe bắt đầu vẫn được duy trì ở giá ngay sát 38 triệu đồng đối với phiên phiên bản màu đá quý đen. Giá chỉ xe Air Blade năm ngoái tại các head cũng khá được niêm yết và bán ra không bớt nhiều so với năm 2015. AB năm ngoái giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người với bản 2015 đã có được tung ra lâu rồi nhưng mức giá có thay đổi nhiều hay không tại các cửa hàng xe lắp thêm trên thị trường.

*

AirBlade năm ngoái vàng đen

Air Blade năm ngoái đen xám giá: 38.000.000 đồng

Giá xe máy Honda Air Blade năm ngoái màu black xám vẫn cao tại mức 38 triệu sút 2 triệu so với thời khắc tung ra thị trường. Xe máy Air Blade năm ngoái giá từng nào và giá cả Air Blade 2015 có giảm nhiều không? nhờ vào vào lượng đẩy ra dù phiên bạn dạng không còn mới.

*

AirBlade năm ngoái đen xám

Có nên mua xe Air Blade năm ngoái không?

Có thể thấy giá bán xe Air Blade 2015 từ bây giờ không bớt sâu so với thời điểm mà nó reviews những cũng đều có sự sút nhẹ với độ yêu chuộng vẫn cao. Đây được xem là dòng xe xứng đáng để bạn tham khảo và tìm mua tại các đại lý bên trên thị trường bây chừ của Honda.