Băng keo non quấn ống nước

     

Băng keo quấn ống nước được sử dụng không ít trong đời sống. Chắc hẳn nó cũng quen thuộc với các người. Thế nhưng, nói tới các sệt điểm, ứng dụng hay cách áp dụng loại băng keo này, ko phải người nào cũng biết. Nếu khách hàng cũng vậy, gọi ngay bài viết này nhé!


Băng keo dán giấy quấn đường nước là gì?

Băng keo dán giấy quấn ống nước hay còn được gọi là băng keo non, được sử dụng trong ngành nước.

Bạn đang xem: Băng keo non quấn ống nước

*

Loại băng keo này có đặc tính chuyên môn là:

Màu sắc: Nhựa color xanh, lõi màu trắngKích thước: 0,075mm x 1/2 x 10mChất liệu: PTFE hàm vị caoMật độ PTFE: 0,4g/cm3Đóng gói: 60 cuộn/hộp

Đặc điểm

Băng keo non được làm từ gia công bằng chất liệu lụa chống thấm 100% PTFE. Đây là 1 loại chất keo sử dụng được trong môi trường thiên nhiên hóa chất, nước, khí nén ánh nắng mặt trời thấp. Gia công bằng chất liệu này chịu đựng được áp suất cao, phòng mài mòn tốt, có tác dụng kéo căng, chịu đựng được hóa chất và năng lượng điện môi tốt. Nó rất có thể kháng dung môi hữu cơ.

Ưu điểm

Được có tác dụng từ chất liệu chất lượng cao, băng keo dán giấy quấn ống nước có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Sản phẩm này có chức năng chịu nhiệt độ tốt, ưng ý ứng giỏi với nhiều môi trường khác nhau.Mối nối được quấn bởi băng keo non rất chắc chắn, không rơi ra trong quy trình sử dụngChống thấm tốt, bảo đảm không nhả keo dán trong môi trường ẩm ướt.

Đây cũng là vì sao nó có lại hiệu quả tốt trong số ứng dụng đời sống. Vậy, vậy thể, băng keo non dùng để triển khai gì?

Xem ngay: Báo giá những loại băng dính giá tốt tại Hà Nội

Ứng dụng của băng keo non

Băng keo dán giấy non được sử dụng trong mái ấm gia đình và ngành nước là phổ cập nhất.

*
Hình Ảnh cuộn chất keo non

Người ta hay sử dụng nó nhằm quấn các đường ống bị thất thoát nước, hoặc các loại chất lỏng khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quấn những đầu ren khiến cho khít ren khi gắn ống nước. Một trong những loại sử dụng được để quấn ống xăng dầu.

Xem thêm: Giá Lặn Biển Cù Lao Chàm - Giá Vé Cù Lao Chàm 2021 Rẻ Nhất, Chất Lượng

Vậy giải pháp sử dụng keo dính quấn ống nước như thế nào?

Hướng dẫn quấn đường nước rò rỉ bằng băng keo non

Bước 1: Xác đinh vị trí con đường ống bị rò rỉ

Đây đã là chỗ bạn sẽ dùng chất keo quấn ống nước nhằm bít kín lại. Không tính ra, bạn phải xác định, ống bị rò rỉ vì chưng vết nứt hay khớp nối.

Bước 2: triển khai quấn băng keo

Cách sử dụng chất keo non tùy vào vị trí rò rỉ

Nếu ống bị thất thoát tại các khớp nối:

Sử dụng keo dính non quấn xung quanh vòng xoắn của khớp nối. Sau đó, căn vặn khớp nối còn lại sao để cho 2 đầu xoắn khớp cùng với nhau mà không lỏng lẻo. Hãy đảm bảo các khớp nối luôn chắc chắn là trước lúc bơm hóa học lỏng.

Nếu vệt nứt nằm trên hồ hết đường ống thẳng:

Thông thường, gần như vết nứt trên đường ống mở ra do ống thực hiện đã cũ, xuống cấp hoặc bị vỡ bởi va chạm. Bạn phải sử dụng băng keo để quấn con đường ống thật chặt cùng dày. Vệt quấn dài tối thiểu 2 centimet và được quấn rất nhiều về nhị phía của vệt nứt.

Để keo dính có tác dụng tốt nhất lúc sử dụng, bạn nên làm sạch cùng khô đường ống khi quấn nhé! Cuối cùng, nhớ soát sổ đường ống sau thời điểm sửa xong.

Tóm lại:

Như vậy, bài viết trên trên đây đã chia sẻ một vài thông tin về chất keo quấn ống nước. Cũng như cách thực hiện chúng tốt nhất như nuốm nào. Hy vọng bài viết của Băng bám Tân Thái Dương mang cho mình những thông tin hữu ích về một số loại băng dính unique này nhé!