Bảng tổng sắp huy chương rio 2016

     

kasynoonlinemy.com - với cùng 1 HCV và 1 HCB trên Olympic Rio, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giúp đoàn thể thao Việt Nam tạo nên sự lịch sử khi thứ nhất lọt top 50 nằm trong bảng tổng sắp tới huy chương bình thường cuộc.


Olympic Rio năm 2016 đã phê chuẩn khép lại sau 2 tuần tranh tài giữa các VĐV của 207 đoàn thể thao tới từ khắp khu vực trên nỗ lực giới. Người chủ xứng đáng của các tấm huy chương đã được xác định và đoàn thể thao việt nam cũng đã để lại ấn tượng ấn sở hữu tính lịch sử hào hùng tại kỳ nắm vận hội thứ nhất ở nam Mỹ này với cùng 1 HCV với 1 HCB.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương rio 2016

Người mang đến cả nhị tấm huy chương quý giá này không một ai khác chính là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Anh thay đổi VĐV thứ nhất của việt nam giành HCV tại một kỳ Olympic lúc đăng quang ở nội dung 10m súng ngắn tương đối nam trước khi đoạt thêm 1 HCB nữa ở nội dung 50 m súng ngắn bắn chậm nam.

Thành tích đầy tự hào của Đại tá Hoàng Xuân Vinh đã và đang giúp nước ta lần đầu xuất hiện trong vị trí cao nhất 50 bảng tổng chuẩn bị huy chương chung kết Olympic lúc cán đích tại phần thứ 48, đồng hạng với Bahrain. Ở khu vực châu Á, đoàn thể thao vn vinh dự xếp hạng 10 vào khi họ chỉ xếp sau xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và Indonesia ở khu vực Đông nam Á.

Bảng tổng sắp tới huy chương chung cuộc Olympic Rio 2016


*

Dẫn đầu bảng tổng chuẩn bị huy chương chung kết Olympic Rio 2016 vẫn là mẫu tên rất gần gũi – Mỹ. Các VĐV của Mỹ cho thấy thêm họ vẫn không có đối thủ ở sân chơi này lúc giành tổng cộng 121 HCV, trong các số ấy có 46 HCV, 37 HCB với 38 HCĐ. Đóng góp không bé dại vào thành tích xuất sắc đẹp này của đoàn thể thao Mỹ là ba ngôi sao 5 cánh Michael Phelps, Katie Ledecky (bơi) cùng Simone Biles (TDDC) với 13 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Rau Câu 3D Trái Cây Ngon Mừng Sinh Nhật, Cách Làm Bánh Sinh Nhật Rau Câu Đẹp Mắt Dễ Làm

Bất ngờ lớn nhất tại gắng vận hội trong năm này là bài toán đoàn thể thao china chỉ xong ở địa chỉ thứ 3, sau Mỹ và quốc gia Anh với 26 HCV, 18 HCB và 26 HCĐ. Dù vậy, chúng ta vẫn ách thống trị ở đều môn thể thao quen thuộc như nhảy cầu hay trơn bàn.

Vương quốc Anh sẽ một kỳ Olympic lưu niệm khi giành vị trí thứ hai với 67 tấm huy chương, trong đó có 27 HCV. Thành tựu này còn giỏi hơn cả kỳ Olympic 2012 tổ chức triển khai tại London.

Trong lúc đó, gia chủ Brazil cũng đã được hưởng nụ cười trọn vẹn khi lần thứ nhất giành địa chỉ thứ 13 thông thường cuộc. Bọn họ giành tất cả 19 tấm huy chương, trong các số ấy có 7 HCV. Thành tích ấn tượng nhất trong những này tất yếu thuộc về tấm HCV môn soccer nam cơ mà người ái mộ xứ Samba đã chờ đợi suốt những thập kỷ qua và đây là cái kết bắt buộc nào rất đẹp hơn dành cho nước nhà nhà.