Bao cao su ok hộp 12 cái

     
Danh mục:Bao cao su
Công dụng:Bao cao su OK Original là một số loại bao cao su không mùi, xây cất trơn, yếu tố mủ cao su thiên nhiên thiên nhiên an toàn. Thành phầm được bổ sung cập nhật thêm chất chất bôi trơn và không cất chất diệt tinh trùng.

Bạn đang xem: Bao cao su ok hộp 12 cái

Quy cách:Hộp 12 cái
Xuất xứ thương hiệu:Việt Nam

*

Đeo bao cao su thiên nhiên là cách đơn giản và dễ dàng nhưng kết quả để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn dạng thân với “người ấy” trong những khi quan hệ tình dục. Đây cũng là giải pháp phòng tránh thai được nhiều đôi bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo bình yên tuyệt đối, hai bạn nên lựa chọn những thành phầm bao cao su thiên nhiên chất lượng tới từ những nhà thêm vào uy tín trên thị trường.

OK là nhãn hiệu bao cao su đặc quen thuộc đối với nhiều bạn dân Việt Nam. Bao cao su đặc OK được nghe biết và tin sử dụng nhờ có unique tốt với ổn định, dễ tìm tải và nhất là khả năng lũ hồi tốt, độ bình yên cao, bảo đảm an toàn người sử dụng khỏi những căn bệnh xã hội nguy hại và nguy hại mang thai ngoài ý muốn.

Bao cao su thiên nhiên OK Original được thiết kế với trơn truyền thống, không có mùi cao su khó chịu, độ đàn hồi xuất sắc nhằm bảo đảm an toàn an toàn. Đặc biệt, thành phầm còn được bổ sung cập nhật thêm chất bôi trơn, giúp cuộc yêu ra mắt dễ dàng.

Chất lượng đảm bảo

Bao cao su đặc OK Original được gia công từ cao su thiên nhiên thiên nhiên. Mủ cao su đặc thiên nhiên có đặc tính giãn nở tốt, đồ đàn hồi được bảo vệ nhằm tiêu giảm tối đa hầu hết “sự cố” xảy ra khi quan hệ giới tính như tuột bao, rách nát bao. Cao su thiên nhiên thiên nhiên đang qua xử không tồn tại mùi hôi khó chịu, ít gây kích ứng trên da.

100% bao cao su của uy tín OK hầu như được kiểm định về chất lượng trước khi chuyển ra thị phần để bảo vệ loại trừ những bao thủng và bao kém chất lượng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn phải tuân hành các quy tắc an toàn khi treo bao cao su thiên nhiên để giữ lại an toàn.

Thiết kế 1-1 giản

Bao cao su OK Original có thiết kế trơn đối chọi giản, truyền thống, ko màu cùng không mùi sệt biệt, với đến cảm xúc “tin cậy” và “an toàn” lúc sử dụng. Bao cao su đặc trơn giúp quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng và chân thật.

Thêm chất bôi trơn

Bao cao su thiên nhiên OK Original được bổ sung thêm chất chất trơn tru ở mặt bao, nhằm mục tiêu hạn chế tổn thương với đau rát ở bạn nữ giới, giúp quá trình quan hệ diễn ra dễ dãi hơn. Hai bạn trẻ nhanh chóng nhập cuộc và tận hưởng cảm xúc thăng hoa.

Xem thêm: Mặc Gì Đi Đám Cưới: Bạn Nên Tránh 5 Kiểu Trang Phục Sau Đây, 31 Cách Phối Đồ Đi Đám Cưới Đẹp Siêu Sang Trọng

Không cất chất khử tinh trùng

Bao cao su OK Original không cất chất khử tinh trùng như một số trong những loại bao cao su khác, đảm bảo bình yên tuyệt đối cho sức khỏe quý ông. Nắm vào đó, sản phẩm được thiết kế theo phong cách túi đựng nhỏ ở phía đầu bao nhằm đựng tinh trùng. Vì thế, khi đeo bao, quý ông cần chừa một không gian ở đầu bao để đựng tinh trùng sau thời điểm xuất ra.

Kích thước gắng thể

Bao cao su thiên nhiên OK Original có size cụ thể, góp quý ông dễ dàng chọn lựa sản phẩm cân xứng với bạn dạng thân, tránh vấn đề bao vượt chật hay quá to làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kích thước cụ thể của thành phầm là 49 ± 2mm.

Lưu ý khi dùng bao cao su

Bao cao su là biện pháp phòng tránh thai và dịch xã hội hiệu quả. Mặc dù nhiên, yêu cầu sử dụng đúng cách dán để bảo đảm an toàn an toàn.

Khi dùng bao cao su, đề xuất lưu ý:

Chỉ thực hiện bao cao su thiên nhiên một lần. Ko tái sử dụng bao cao su vì rất có thể tăng nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm bệnh qua mặt đường tình dục.

Bao cao su đặc có thể bị rách bởi móng tay hoặc những vật sắc và nhọn nên cần kiểm tra trước lúc sử dụng.

Bao cao su đặc OK Original là thành phầm thuộc chữ tín bao cao su thiên nhiên OK. Bao cao su OK là chữ tín Mỹ bao gồm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, xuất hiện thêm tại việt nam từ năm 1993, được để ý mạnh mẽ và nhận ra sự yêu dấu từ phần đông người tiêu dùng. Thành phầm bao cao su đặc của OK sử dụng gia công bằng chất liệu mủ cao su đặc tự nhiên, unique cao, ko màu, ko mùi. Thành phầm đạt chuẩn chỉnh quốc tế ISO 4074 - 2002, CE 0120 100%, được soát sổ tia năng lượng điện tử, đảm bảo an toàn tuyệt đối.