Báo giá màng chống thấm tự dính

     

Hiện nay, màng chống thấm Bitum được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng bởi độ bền, tính một thể lợi cũng giống như khả năng chống thẩm thấu hiệu quả. Thi công chống thấm màng Bitum được thực hiện cho sàn mái, sảnh thượng, nhà vệ sinh, bể bơi, tầng hầm,….Nếu các bạn đang băn khoăn về báo giá thiết kế màng chống thấm Bitum thì hãy update thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Báo giá màng chống thấm tự dính


Báo giá màng chống thấm Bitum

Màng chống thẩm thấu bitum

Loại

Kích thước

Giá thành

Màng chống thấm khò nóng Lemax

4mm S – APP

1mx4mmx 10m/cuộn

1.200.000 VNĐ

4mm PE – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.100.000 VNĐ

4mm GY – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.100.000 VNĐ

3mm PE – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

3mm GY – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

3mm S – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

Màng chống thấm tự dính Lemax

1.5 milimet S

1mx1.5mmx15m/cuộn

2.100.000 VNĐ

2.0 mm PE

1mx2.0mmx20m/cuộn

3.550.000 VNĐ

1.5 mm PE

1mx1.5mmx15m/cuộn

2.100.000 VNĐ

Màng chống thấm khò nóng Breiglas

3mm S – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

4mm GY – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.150.000 VNĐ

4mm S – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.150.000 VNĐ

3mm GY – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

4mm PE – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.150.000 VNĐ

3mm PE – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

Màng chống thẩm thấu khò rét Bitumode

Delta P-3mm PE

1mx3mmx10m/cuộn

750.000 VNĐ

Delta p – 3mm GY

1mx3mmx10m/cuộn

750. 000 VNĐ

Delta p – 3mm S

1mx3mmx10m/cuộn

750.000 VNĐ

Delta phường – 4mm PE

1m x 4mm x 10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

Màng chống thẩm thấu tự bám Pluvitec

2.0 milimet PE

1mx2.0mmx15m/cuộn

1.750.000 VNĐ

1.5 milimet PE

1mx1.5mmx20m/cuộn

2.250.000 VNĐ

Các đồ dùng liệu chống thẩm thấu từ Bitum

Hiện nay, bitum được ứng dụng trong tương đối nhiều vật liệu kháng thấm. Từ dung dịch lỏng, màng bitum cho tới keo chống thẩm thấu Bitum. Ví dụ như sau:

Màng Bitum

Màng Bitum còn được gọi với cái thương hiệu khác là vải Bitum hoặc màng chống thấm gốc Bitum. Đây là sản phẩm Polyme tổng đúng theo dạng cuộn hoặc dạng tấm. Ưu điểm của một số loại màng này là độ bám dính tốt, kháng mài mòn, va đập và khả năng chịu được nhiệt độ cao. Vị đó, nó được dùng để thi công đến sàn mái bằng, sảnh thượng, móng nhà, tầng hầm,…. 

Màng chống thẩm thấu Bitum tất cả 2 các loại là màng khò nóng cùng màng trường đoản cú dính. Tùy vào mục tiêu sử dụng cũng giống như loại công trình xây dựng mà chúng ta chọn phương án chống thấm sao đến phù hợp. 

*
Màng chống thẩm thấu bitum

Ngoài ra, bây giờ màng chống thấm gốc Bitum còn được dùng để làm lót mái và đáy hồ nuôi thủy sản, bể đựng xăng dầu, hồ cất nước,…

Tuy nhiên, nếu màng bị rách nát hoặc bị đâm thủng thì lớp chống thấm sẽ bị loại bỏ hóa. Vì đó, sử dụng màng Bitum chỉ dùng được cho cách thức chống thấm thuận. 

Dung dịch Bitum lỏng

Dung dịch Bitum lỏng là sự kết hợp giữa Bitum và polymer. Hiện nay nay, Bitum lỏng bao gồm 2 loại đó là sơn lót Bitum cùng Bitum dạng nhũ tương. Ưu điểm của trang bị liệu chống thấm này là gồm độ đàn hồi, co và giãn tốt. Nó được thiết kế như một lớp kết dính chống thẩm thấu cho bề mặt công trình. 

*
Bitum lỏng gồm độ đàn hồi cao

Dung dịch Bitum lỏng cài nhiều điểm mạnh vượt trội như:

Thi công tiện lợi bằng vật dụng phun với chổi. Khả năng dính vào và chống thấm hiệu trái trên các bề mặt. Kết dính tốt với khía cạnh nền, tránh triệu chứng nước ngấm vào thân lớp nền cùng lớp màng.Khả năng lũ hồi tốt giúp lớp màng khi khô không bị nứt. 

Hiện nay, hỗn hợp Bitum lỏng được sử dụng chống thấm cho mái xi măng, mái bê tông, mái sắt kẽm kim loại lộ thiên, tấm sàn tầng trên, nhà bếp, ban công, phòng tắm,….

Keo chống thẩm thấu Bitum

Keo chống thấm Bitum có 2 loại đó là keo chống thẩm thấu gốc Bitum dạng lỏng cùng băng keo. Mỗi vật dụng liệu chống thẩm thấu sẽ tất cả những ưu điểm riêng, tùy theo công trình mà chúng ta lựa chọn làm thế nào để cho phù hợp. 

Băng keo Bitum

Vật liệu chống thấm này bao gồm độ đàn hồi cao, chống thẩm thấu hiệu quả. Nó gồm lớp keo dính có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, gỗ, thủy tinh,…Hiện nay, chất keo Bitum được sử dụng để chống thẩm thấu cho đơn vị vệ sinh. 

*
Băng keo dán Bitum kết dính được trên nhiều mặt phẳng khác nhau

Keo chống thẩm thấu gốc Bitum dạng lỏng

Thành phần chính của láo lếu hợp chống thấm keo Bitum là Bitum nơi bắt đầu nước. Nó có khả năng chống thấm hiệu quả, bít những đường rạn ở bề mặt bê tông. Hiện tại nay, keo dán giấy Bitum được dùng làm phủ nền tường gạch ốp hoặc bê tông. Nó cũng nhập vai trò tương tự như như lớp tô lót cho mặt phẳng trước khi kháng thấm. 

Các một số loại màng chống thẩm thấu bitum thông dụng hiện nay nay

Bảng báo giá màng chống thẩm thấu Bitum trên của công ty chúng tôi cũng đã đề cập cụ thể giá của từng nhiều loại màng chống thấm. Mặc dù nhiên, để chắt lọc được vật tư chống thấm phù hợp nhất, các chúng ta có thể theo dõi thêm một số thông tin về tác dụng cũng như quánh tính rất nổi bật của những loại màng kháng Bitum bên dưới đây.

Xem thêm: Điện Ảnh, Tin Tức Điện Ảnh Việt Nam Và Quốc Tế Mới Nhất 24H Qua

Màng chống thấm Bitum khò nóng thời thượng Lemax

Đặc trưng của màng chống thẩm thấu này là tạo ra kĩ năng kháng hóa chất cao và áp dụng cho hệ bể ở quanh vùng có mạch ngầm. Ko chỉ bảo vệ chất lượng nhưng mà màng chống thẩm thấu Lemax còn tồn tại mẫu mã đa dạng, phong phú, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng. 

*
Thi công màng chống thẩm thấu khò rét Lemax

Màng chống thẩm thấu Breiglas

Báo giá xây dựng màng chống thấm Bitum Breiglas tương đối rẻ, thuộc phân khúc tầm trung. Màng khò lạnh Breiglas có quality ổn định, tác dụng cao, bao gồm khả năng bầy hồi và chống thấm tốt. Vì đó, nó được dùng để chống thẩm thấu cho sàn vệ sinh, sàn mái, tầng hầm,…..

Màng chống thấm Bitumode

Màng Bitumode được làm từ những sợi polyeste không dệt kết hợp với APP và APAO giúp sản phẩm đạt hiệu quả chống thấm cao trong vô số điều kiện không giống nhau. Hiện tại nay, loại màng chống thấm này được áp dụng ở những hạng mục chống thẩm thấu cần hiệu suất cơ học tập nhẹ đến trung bình. 

*
Màng chống thẩm thấu Bitumode

Màng chống thấm bitum tự bám Lemax

Loại màng chống thẩm thấu này được tạo nên từ các tầng màng SBS có độ dính đặc trưng từ những chất cao su đặc có kết phù hợp với nhựa con đường và cát. Đặc điểm nổi bật của màng tự bám Lemax là độ an ninh và thuận tiện khi thi công chống thấm. Theo đó, bạn chỉ việc dán thẳng màng tự dính Lemax lên trên mặt lớp Primer mà lại không buộc phải dùng nhiệt. 

Màng chống thẩm thấu tự dính Pluvitec

Màng chống thẩm thấu tự bám Pluvitec là các loại màng Bitum từ dính gồm gốc composite. Hiện tại nay, nhiều loại màng chống thẩm thấu này được nhiều khách mặt hàng ưa chuộng bởi nó ứng dụng công nghệ sản xuất mới, chứa các nguyên liệu chống thẩm thấu theo cân nặng lớn. Cùng được vận dụng cả trong xây dựng công nghiệp lẫn kiến thiết dân dụng. 

*
Màng chống thẩm thấu tự dính Pluvitec

Trên đó là bảng báo giá thiết kế màng chống thấm Bitum tiên tiến nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu thi công chống thấm cho công trình đừng quên tương tác với shop chúng tôi để được bốn vấn, hỗ trợ.