Bảo vệ ngón tay guitar

     

Học chơi bầy guitar là 1 trong những quá trình đòi hỏi sự bền chí và bền bỉ. Tốt nhất là những người mới, để biết nghịch guitar gồm thể các bạn sẽ phải đồng ý bị tổn thương những đầu ngón tay. Nhưng bạn đừng quá lo ngại vì điều đó cũng là rất tự nhiên và thoải mái và cũng đừng vứt cuộc bởi vì những đầu ngón tay vẫn sớm đỡ nhức thôi.

Bạn đang xem: Bảo vệ ngón tay guitar

1. Cải thiện cây lũ của bạn

Bạn nên để ý đến action của Guitar (khoảng cách giữa dây bầy và buộc phải đàn). Những người mới tập nghịch guitar hay muốn action thấp hơn vì khoảng cách từ phím mang đến dây đàn càng cao thì sẽ càng cần nhiều lực ảnh hưởng tác động vào dây.Thông thường bạn có nhu cầu Action cao khoảng chừng 1/16 "tại phím 1 và 3/16" trên phím 12. Lúc tập luyện từ bầy action cao sang bọn action thấp, các bạn sẽ thực sự cảm thấy bất thần đó!

2. Lựa chọn dây phù hợp

Những dây khác nhau sẽ có số đo và 2 lần bán kính khác nhau. Phần lớn dây đànnhẹ sẽ chơi dễ rộng so với phần nhiều dây trung bình hay rất nhiều dây nặng vị nó sẽ làm cho ngón tay không nhiều bị tổn thương hơn. Bạn nên chọn những dây có form size .10 hoặc .11 như EJ10, EJ13 của Daddario giỏi Elixir 16002 hoặc 16027.

*

3. Dần dần hình thành phần đông vết chai bên trên ngón tay

Sau một vài tuần đùa thường xuyên, bạn sẽ thấy bên trên đầu ngón tay của chính mình hình thành những vết chai cùng nó sẽ giúp đỡ cho ngón tay hết nhức đớn. Việc chơi đàn, duy nhất là guitar tiếp tục sẽ giúp duy trì vết chai kia và tinh giảm tổn yêu quý đầu ngón tay hơn.Thế tuy thế cũng không nên chơi vượt nhiều, nếu bạn cứ gắng chơi những giờ tức thì trong một vài ba ngày đầu tiên rất có thể tay các bạn sẽ bị phồng rộp thế vì tạo nên những vết chai. Tập guitar điều độ, bao gồm thời gian rõ ràng cũng là biện pháp để bảo vệ cho đôi tay của người sử dụng tránh với đông đảo vết yêu đương không phải thiết.

Xem thêm: 50+ Mẫu Cắm Hoa Nghệ Thuật Tuyệt Đẹp Nhất 2021, Một Số Mẫu Cắm Hoa Trong Phụng Vụ

*

4. Bấm dây ở tầm mức độ vừa phải

Người mới bước đầu có xu thế bấm dây quá mạnh. Thư giãn các ngón tay của bạn, giữ đủ dũng mạnh để bảo đảm an toàn dây bầy tiếp xúc chắc chắn rằng với phím là đủ. Để xem nếu khách hàng có đã bấm lũ quá mạnh khỏe không thì nên giữ một đúng theo âm hoặc dây đàn, và tiếp nối giảm áp lực đi một chút. Trường hợp âm thanh tạo ra nghe vẫn hay (hoặc thậm chí là là hay hơn) thì chứng minh bạn đang có thói quen giữ bấm dây lũ guitar thừa chặt rồi đấy.

*

5. Làm tê cơn đau

Một số sản phẩm có thể giúp giảm đau, trong đó thịnh hành nhất là giấm rượu táo, kia cũng là một biện pháp tự khắc phục thường dùng cho đông đảo cơn đau do cháy nắng giỏi viêm họng. Chỉ cần ngâm vào ngón tay của công ty trong dấm trong tầm 30 giây trước và sau thời điểm chơi. Làm lạnh tay của người sử dụng trước cùng sau khi thi đấu cũng có thể giúp làm giảm bớt đau nhức. Thành phầm thuốc gây nghiện tại chỗ gồm chứa benzocaine ví dụ như kem đánh răng cũng rất có thể được vận dụng trước và sau khoản thời gian chơi. Hãy tuân theo hướng dẫn sử dụng, tuy vậy đừng tiếp tục sử dụng bọn chúng nếu thấy xuất hiện thêm dấu hiệu dị ứng.

*

6. Kiên trì

Tất cả những người dân học chơi lũ guitar rất nhiều phải đương đầu với bài toán bị nhức ngón tay vào lúc mới chơi. Điều đó là tất yếu, chỉ việc chơi bọn thường xuyên và làm theo những lời khuyên trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng thừa qua đều cơn nhức ngón tay ban đầu. Buộc phải học biện pháp yêu và chấp nhận những đau buồn và can dự nó với toàn bộ mọi thứ nhưng bạn yêu quý về music và về bọn guitar.