Before i go to sleep

     

"Before I Go To Sleep" được đưa thể trường đoản cú tiểu tmáu lừng danh thuộc thương hiệu cùng ăn khách của người sáng tác S.J.Watson. Câu chuyện bước đầu khi tín đồ thiếu phụ tên Christine thức dậy trên giường với một fan bọn ông thương hiệu Ben, tuy thế cô lại không nhớ mình là ai, cthị xã gì sẽ xẩy ra. Cô được Ben, xưng là chồng cô, giải thích rằng cô bị mất trí tuệ sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn. Cô chỉ ghi nhớ mọi Việc diễn ra trong một ngày. Sáng ngày tiếp theo thức dậy, ký kết ức của cô trọn vẹn trống rỗng. Sự Việc diễn ra vẫn các năm cùng ngày làm sao Ben cũng nên phân tích và lý giải lại từ đầu mang đến cô gọi.

Bạn đang xem: Before i go to sleep

*

Diễn viên Nicole Kidman lột tả hoàn toản chổ chính giữa trạng phức tạp của nhân thiết bị Christine.

Christine tìm đến bác bỏ sĩ tư tưởng Nasch nhờ giúp sức. Sau lúc tìm hiểu, Nasch cho Christine biết bệnh mất trí của cô ý xẩy ra sau đó 1 vụ tấn công bạo lực từ thời điểm cách đây 10 năm. Chình ảnh ngay cạnh kiếm tìm thấy cô ở bất tỉnh trên một khu đất nền trống và vẫn chưa khảo sát được ai là hung thủ. Anh đưa cô một lắp thêm hình ảnh với thẻ nhớ dung lượng lớn, dặn cô hằng ngày lưu lại nhật ký kết bằng Clip và quán triệt ông xã biết. Christine cố gắng tìm hiểu cthị xã gì đang xẩy ra trong thừa khứ đọng cùng những lần lưu giữ ra ai tuyệt hiểu rằng câu hỏi gì là những lần cô sững sờ khổ cực. Cho mang đến một ngày, nguyên nhân thật sự lộ diện…

Dùng thủ pháp xen kẽ hiện giờ cùng quá khứ đọng thuộc hầu hết hình ảnh, ký kết ức mơ hồ chợp chờn của nhân vật dụng Christine, đạo diễn Rowan Joffe khéo léo dẫn dắt fan xem đi từ bỏ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem thêm: Xông Hơi Trị Mụn Ẩn Từ Thiên Nhiên, Thực Hư Việc Xông Hơi Có Thể Trị Mụn Ẩn

Lúc trước là việc nghi hoặc của Christine với chồng bản thân do tiếng nói dối cô bị mất trí nhớ sau tai nạn thương tâm thuộc phần đa điều anh giấu giếm cô về fan bạn thân tên Claire, về đứa nam nhi tên Adam, về câu hỏi nhị tín đồ vẫn ly dị Sau kia, tự sự tin cậy Nasch, cô lại bối rối khi vạc hiện tại vị bác sĩ này còn có điều bất thường. Chỉ đến lúc chắp nối hầu như mhình họa cam kết ức vụn lặt vặt với chạm chán gỡ đứa bạn Claire, Christine mới hoàn toàn tin tưởng chồng mình. Thế tuy thế, hầu như câu hỏi ko tạm dừng làm việc đó…

Người xem bị cuốn theo sự hoang mang và sợ hãi, nỗi nghi ngại của nhân thiết bị chính cùng cũng do dự ai là chúng ta, ai là thù vị những tình tiết đáng nghi sau cuối lại được giải thích một cách hợp lí. Chỉ cho ngay sát cuối phlặng, khi biết được hung thủ thiệt sự là ai, rất nhiều bạn gần như bất thần vị sự bịt giấu và đóng kịch gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất của hắn. Bên cạnh rất nhiều tình tiết bí ẩn, hồi hộp, phlặng gửi gắm một thông điệp ý nghĩa trải qua bi kịch vị ngoại tình của nhân vật dụng chính. Christine sẽ trả giá bán thừa mắc khi tấn công mất mái ấm gia đình, bằng hữu với cả cam kết ức cho sự dò ra cảm tình của mình. May mắn nạm, cô vẫn tất cả lại toàn bộ sau khi thoát bị tiêu diệt lần máy hai vào tay kẻ thủ ác. Đó cũng là cái kết nhân vnạp năng lượng của tập phim.

Christine liên tục là vai diễn góp Nicole Kidman xác minh tài năng của bản thân. Những biểu cảm thời điểm hoang mang lo lắng ngơ ngác, Lúc tức giận, dịp nữ tính, dịp khổ đau tuyệt vọng được nữ giới diễn viên lột tả toàn diện, đem đến đến người theo dõi các cung bậc cảm hứng. Nam diễn viên Colin Firth vào vai Ben cũng mô tả tốt nhất có thể hình ảnh người ông xã đầy bí ẩn, với tính bí quyết đa chiều, cơ hội yêu tmùi hương nồng thắm, thời điểm âm thầm Chịu đựng đựng nỗi đau, khi đấm đá bạo lực hung ác. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi diễn viên từng giành giải Osoto là điểm đặc biệt góp phần chinh phục tín đồ coi.