Bếp từ tiết kiệm điện

     

Hiện nay, có quá nhiều hãng sản xuất bếp từ với nhiều tính năng riêng, nổi trội, khiến cho việc lựa chọn bếp từ của người tiêu dùng ngày càng khó khăn khăn. Do vậy, từ bây giờ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 4 loại nhà bếp từ tiết kiệm ngân sách điện năng tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Bếp từ tiết kiệm điện

Bếp từ tiết kiệm chi phí điện như vậy nào?

Bếp từhoạt độngdựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Loại phòng bếp này ứng dụngdòng điện cảm ứng Foucaultđể cấp cho nhiệt đến nấu nướng. Khía cạnh bếp sẽ không còn tỏa ra khá nóng nhiệt độ lượng ngay sau thời điểm cắm điện, trừ khi đặt nồi có đáy làm bằng chất dẫn từ lên trên thì nồi mới nóng lên. Nhiệt lượng của nhà bếp truyền thẳng vào lòng nồi khiến cho thức ăn chín dần. Vì chưng vậy cụ thể bếp từ ngày tiết kiệm chi phí nhiên liệu gần như tối đa. Mặt khác :

+ nếu như như hiệu suất của phòng bếp cồn 48%, nhà bếp gas chỉ đạt ngưỡng 40 – 50%, bếp từ 65% , lò vi sóng 70% thì phòng bếp từ đạt tới mức 95%.

+ Với một số thử nghiệm của các chuyên viên đã chứng minh rằng đun 1 lít nước với nhà bếp gas vẫn mất ngay gần 4 phút (khoảng 600 đồng xu tiền điện), nhưng với bếp trường đoản cú chỉ mất 2 phút, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn không ít so với phòng bếp gas.

+ phòng bếp từ ít thất bay nhiệt ra bên ngoài ( kasynoonlinemy.comsẽ trình làng với bạn 4loại nhà bếp từ tiết kiệm điện độc nhất hiện nay:

1. Bếp từ Cata

*

- Trong toàn bộ các các loại bếp, bếp từ Cata thực hiện việc đun sôi sớm nhất 2 lít nước trường đoản cú 20ºC chỉ mất 4 phút 30 giây cùng với mức tích điện thấp độc nhất 745 kJ. Chủ yếu nhờ vào vận tốc nấu cực cấp tốc và công nghệ chạm màn hình từ – chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của phương tiện nấu, bếp từ Cata đã tiết kiệm tối nhiều mức tích điện được tiêu thụ.

+ Với công dụng booster giúp gia nhiệt nhanh tới mức tối đa bớt đáng kể thời hạn nấu trường đoản cú đó tiết kiệm chi phí điện buổi tối ưu.

+ Mức nhiệt độ được chia nhỏdễ dàng mang đến việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt bao gồm xác, tương xứng nấu nhiều món ăn uống khác nhau, có không ít vùng nấu ăn thích hợp với nhiều loại nồi làm bếp hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Dây Gắn Mác Quần Áo, Thẻ Treo, Thẻ Bài, Mác Quần Áo Giá Rẻ

- Một số mã sản phẩm bếp trường đoản cú Cata tiết kiệm chi phí điện khá nổi bật :

+ bếp từ âm kínhCata GiGa

+ nhà bếp từCata IPS 37 B

+ phòng bếp từ âm kính Cata GiGa 750

+Bếp trường đoản cú Cata I 604 B

…vvv…

2.Bếp tự Bosch

*

- Vớicông nghệ sản xuất tiến bộ cùngchức năng nhận diện đáy nồi. Khi đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì tia trường đoản cú sinh nhiệt mang lại đó làm chín thức ăn, còn bên phía ngoài vùng đun nấu không thể sinh nhiệt bắt buộc lượng nhiệt triệu tập vào phần diện tích s đáy nồi nấu cần thức nạp năng lượng nhanh chín và tiết kiệm ngân sách điện nhất lúc sử dụng.

- Một số model bếp trường đoản cú Bosch tiết kiệm ngân sách và chi phí điện rất nổi bật :

+ phòng bếp từBosch PIL975N14E

+ bếp từBosch PIZ975N17E( chức năng Sprint : giảm thời hạn làm nóng đến một nửa mà không có tác dụng tăng năng lượng điện năng tiêu thụ ).

+ nhà bếp từBosch PIV975N17E

+ phòng bếp từ Bosch PID672F27E

3.Bếp từ bỏ Chefs

*

-Bếp làm cho nóng siêu nhanh, để cho việc thổi nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn. Theo những nhà sản xuấtbếp từ bỏ Chefttiết lộ rằng, nếu nấu ăn uống bằng vùng trường đoản cú củabếp sẽ có thể tiết kiệm được khoảng tầm 15- 20% năng lượng điện năng.

- Với technology san hiệu suất giữa các vùng nấu tạo nên việc sử dụng nhà bếp vừađảm bảo tính an toàn, vừa bảo đảm an toàn khả năng máu kiệm tối đa của nhất khi vận hành.

- Với mức giá thành hơn 15 triệu vnd thì Chefs hoàn toàn có thể là lựa chọn tuyệt đối với khách hàng yêu chuộngbếp từchâu Âuđẹp, luôn thể dụng, bình yên mà vẫn đảm bảo tính gớm tế, tiết kiệm trong quá trình sử dụng sản phẩm ngày.

- Một số mã sản phẩm bếp từ bỏ Chefs tiết kiệm ngân sách điện trông rất nổi bật :

+ bếp điện từChefs EH-MIX366

+ phòng bếp từChefs EH-DIH366

+ bếp từChefs EH-IH544

+ bếp từChefs EH-DIH888

…vvv…

4.Bếp từ Electrolux

*

- 1 bình ga 12kg thất thoát lúc nấu khoảng tầm 238,08 MJ. Trong lúc đó với 238,08 MJ nhà bếp từ Electrolux chỉ thất thoát khoảng chừng 26,188MJ ( 10% ). Tiết kiệm 2/3 điện năng sử dụng.