Biểu tượng trên bao bì

     

Bạn đã khi nào gặp đông đảo ký hiệu như UVA trong khoảng tròn, hộp mở nắp và đặt câu hỏi nó đang kể đến điều gì không. Hãy cùng mày mò 10 hình tượng phổ đổi mới trên bao bì mỹ phẩm nhé.

Bạn đang xem: Biểu tượng trên bao bì

1.Biểu tượng dòng hộp mở nắp

*

Trên phần lớn các loạimỹ phẩmđều cóbiểu tượng cái hộp mở nắpquen thuộc thế này. Ý nghĩa của hình tượng này đó chính làthời hạn sử dụng sau khi mở nắp.

Bất ngờ đúng không nào vì các chị em thường chỉ nghe biết hạn áp dụng được in trên vỏ hộp thôi. Chũm nhưng sau thời điểm mở nắp các thành phần của mỹ phẩm sẽ bước đầu oxy hoá dần và cung dụng của chúng dần trở giảm xuống theo thời gian.

Chính chính vì thế ngoài hạn áp dụng được in trên vỏ hộp thì các chị em cũng để ý đến hạn sử dụng sau khi mở nắp nhé. Chúng ta có thể tham khảo ví dụ hơn về thông tin này trongbài viết trên đâynhé.

Trên hình tượng này sẽ tiến hành in thêm số cùng chữ M (Month-tháng): đây đó là thời gian sử dụng sau khi mở nắp sản phẩm

Ví dụ:

12M – tức là hạn sử dụng sản phẩm sẽ là 12 tháng sau khi mở nắp.

9M – tức là hạn sử dụng thành phầm sẽ là 9 tháng sau khi mở nắp.

6M – tức là hạn sử dụng sản phẩm sẽ là 6 tháng sau thời điểm mở nắp.

2.Biểu tượng đồng hồ thời trang cát

*

Bên cạnh mẫu chiếc hộp mở nắp, các nhà sản xuất còn thườngthể hiện nay hình đồng hồ cátvới ý nghĩahạn sử dụngsau khi mở nắpkhông thừa 30 tháng.

Với các mỹ phẩm được cấp dưỡng tại Châu Âu nhà phân phối thường bắt buộc in cả 2 biểu tượng: chiếc hộp mở nắp và đồng hồ thời trang cát trên thân hoặc lòng của sản phẩm.

3. Biểu tượng 3 mũi tên hình tam giác

*

Nếu bạn thực hiện mỹ phẩm có in biểu tượng này trên bao bì thì đây là hình tượng cho thấy bao bì này lànguyên liệu được tái chế. Và nhiều người đang góp phần bảo đảm an toàn môi trường xuất sắc hơn đó đừng bảo bản thân không thao tác gì giỏi cho môi trường xung quanh nhé.

Trong một vài loại mỹ phẩm, hình tượng này còn kèm theo với những con số ở trong (ví dụ: 30%, 50%,….) có nghĩa là thành phần chế tác nên vỏ hộp chiếm bao nhiêu % nguồn nguyên liệu tái chế.

4. Hình tượng mũi tên âm dương

*

Khi bao bì có biểu tượng âm dương này mô tả bỏ vỏ hộp sản phẩm các bạn dùngcó năng lực tái chế. Đồng thời thể hiệnnhà sản xuất yêu cầu bỏramột khoảnchi chi phí để thực hiện tái chếbao tị nạnh này.

Đây đó là quy định bắt buộc dành cho nhà tiếp tế về việc thu gom và tái chế vỏ vỏ hộp tại đông đảo nơi phân phối thành phầm mà không có chương trình thu gom rác thải tái chế.

Xem thêm: Mua Bán Xe Hyundai Getz Số Tự Động 09/2021, Mua Bán Xe Ô Tô Hyundai Getz Số Tự Động

5. Biểu tượng chữ E

*

Biểu tượng này đặc biệt dễ chạm chán trên những loại mỹ phẩm tới từ Châu Âu. Nó cho biết thêm nhữngthông sốvề thành phần, trọng lượng tịnhđược in trên vỏ hộp là hoàn toàn chính xác, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trung ương về điều đó.

6.Biểu tượng bàn tay cùng cuốn sách

*

Bao suy bì sản phẩmkhông thể đựng hết hầu như thông tinnhư lý giải sử dụng. Cũng chính vì thế nhưng nhà phân phối đã thêm vào biểu tượng bàn tay với cuốn sách nhằm thông báo cho người dùng rằngsẽ có tương đối nhiều thông tin cần thiết trong sách hướng dẫnkèm theo sản phẩm.

7.Biểu tượng ngọn lửa

*

Hình ngọn lửathường gồm trên những sản phẩm âu yếm tóc cùng với ý nghĩasản phẩm này rất dễ dàng cháy.Cần kị tiếp xúc tại hồ hết nới có nhiệt độ cao hoặc để gần phần đông chất dễ cháy và nổ như xăng, dầu, gas,….

8.Biểu tượng Ecocert

*

Ecocertin trên bao bì cho thấy sản phẩm bạn đã dùngcó không nhiều nhất95% nguyên tố có xuất phát từ thực vậtvà 10% yếu tố có xuất phát hữu cơ (tính theo trọng lượng).

Được biết Ecocert là trong những chương trình phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ có trách nhiệm phân tích, đánh chi tiêu phần gồm trong mỹ phẩm.

9.Biểu tượng chú thỏ

*

Biểu tượng nàyđược thế giới cộng nhậnvà cho biết thêm sản phẩm nàyhoàn toàn không thử nghiệm trên rượu cồn vật. Đây là 1 điểm vui miệng cho mọi cô thanh nữ yêu thú cưng.

Nếu vỏ hộp sản phẩm xuất hiện dòng chữ “No animal testing” (không xem sét trên động vât) dẫu vậy lại ko đi kèm hình tượng chú thỏ phía bên trên thì chúng ta cũng yêu cầu kiểm tra lại các bước sản xuất thành phầm đó nhé.

10. Biểu tượng UVA vào hình tròn

*

Trong các hình tượng ở trên thì biểu tượng UVA làbiểu tượng "Hại não" nhấtvề khía cạnh thông tin. Thông thường hình tượng này có trên kem kháng nắng.

Nhiều cô chị em nghĩ rằng biểu tượng này hiển thị cho việc kem phòng nắngcó chống tia UVAhoàn toàn thế nhưng trên thực tiễn thì biểu tượng UVA trong hình tròn còn thể hiện nhiều hơn nữa thế.

Bạn rất có thể hiểu đối chọi giảnbiểu tượng UVA trong hình tròncó nghĩa là sản phẩm nàycó thể bảo đảm an toàn bạn trước tia UVA ở tầm mức tối thiểuđược đề nghị cho kem chống nắngtức bằng 1/3 chỉ số SPFđược ghi trên bao bì.

Ví dụ trường hợp kem phòng nắng có SPF = 30 thì PFA = 10. Để hiểu hơn về những chỉ số của kem chống nắng chúng ta có thểtham khảo nội dung bài viết này.

Trên đó là 10 biểu tượng thường chạm chán được in vào bao bì. Với chân thành và ý nghĩa của các biểu tượng này bạn sẽ nhanh chóng hiểu được unique của thành phầm một biện pháp nhanh nhất.