Bình xịt côn trùng raid

     

Hướng dẫn sử dụng:Đưa mọi người và dịch chuyển cây cối, trang bị nuôi, chim chóc thoát khỏi phòng. Che đậy với tắt nguồn bể cá. Đóng tất cả cửa ra vào và cửa ngõ sổ. Sử dụng găng tay và khẩu trang. Lắc đều trước khi xịt. Giữ lại bình xịt thẳng đứng cùng không dốc ngược bình trong quy trình xịt. Sau khoản thời gian xịt, thoát khỏi phòng và đóng cửa lại ít nhất 15 phút, sau đó mở cửa mang lại phòng thông thoáng. Rất có thể dùng phía bên ngoài nhà tại đông đảo nơi không có gió. Yêu cầu xịt trực tiếp vào côn trùng nhỏ để cho công dụng tốt nhất.Tránh xịt vào thức ăn hoặc đồ dùng nấu bếp. Ko được xịt trong khi nấu nướng. Sau khi xịt, lau thật sạch sẽ mặt bàn và sàn nhà trước khi nấu nướng.Đối với kiến cùng gián: Xịt xung quanh hoặc dưới vật dung gia đình như tủ, bàn ghế, thùng rác ​v.v…và cả ở góc cạnh cửa hay bất cứ nơi nào bao gồm kiến với gián ẩn nấp hoặc trườn qua.Đối với ruồi với muỗi: Hãy xịt trực tiếp vào chúng. Để khử hồ hết trong phòng: đóng toàn bộ các cửa bự và cửa ngõ sổ trước khi xịt. Xịt vào không gian theo vận động chậm quét ngang trong vòng 7-9 giây, bước đầu từ giữa phòng lùi dần dần về phía cửa ngõ lớn, giữ khoảng cách 1 m đối với tường và các đồ nội thất. Sau thời điểm xịt, thoát khỏi phòng và ngừng hoạt động phòng lại ít nhất 15 phút. Tiếp đến mở cửa phòng mang lại thông thoáng.Hướng dẫn bảo quản: Để nơi bí mật đáo, loáng mát, tránh xa tầm với của trẻ em và không được để gần thực phẩm cùng thú nuôi. Không để chai xịt gần lửa, nguồn điện và nơi độ ẩm ướt.


Bạn đang xem: Bình xịt côn trùng raid

>*

Xem thêm: Sách Đột Phá 8+ Môn Anh Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 10/2021, Đột Phá 8+ Kì Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Thành phần:Cypermethrin………0,10% w/wPrallethrin………… …0,03% w/wImiprothrin……………0,03% w/wKhí hóa lỏng (Propan/Butan), Issopropanol, Karosene, hương Lavender


>Thông tin cảnh báo, vệ sinh, bình yên sức khỏe: 1.Tránh xúc tiếp với mắt cùng da. 2. Cọ tay cùng với xà phòng cùng nước sau khoản thời gian sử dụng. 3. Không sử dụng cho chống em bé bỏng hoặc fan bị bệnh. 4. Không ném bình đã thực hiện xuống sông, rạch với nguồn nước công cộng. Vứt quăng quật đúng nơi chế độ và ko được đập vỡ hay đốt bình. Nước thải ra sau thời điểm sử dụng có thể gây nguy cơ tiềm ẩn độc cho những loài thủy sinh ngay sát đó. 5. Ko đặt thành phầm ở chỗ có nhiệt độ trên 50°C vì có thể gây nổ. ĐỂ XA TẦM VỚI CỦA TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI.Việc giải pháp xử lý chế phẩm thừa buộc phải tuân theo những quy định về thải bỏ chất độc hại.Hướng dẫn cấp cứu cơ bản: 1. Thải quăng quật chất độc hại, rửa sạch với xà phòng và nước. Nếu dính vào áo quần thì nhanh lẹ cởi ra. 2. Nếu như có người bị ngạt bởi vì ngửi không ít hơi xịt, hãy gửi họ ra khỏi khu vực có dung dịch diệt côn trùng nhỏ ngay lập tức. 3. Nếu chế tác sinh học vào mắt, cọ sạch với rất nhiều nước trong vòng 20 phút hoặc thọ hơn cho tới khi hết ngứa rát. Giả dụ vẫn không không còn thì đi khám chưng sĩ ngay lập tức. 4. Ko được cầm cố nôn ra ví như nuốt phải. Nếu tình trạng nghiêm trọng, mau lẹ đưa bạn bệnh đi khám bác sĩ cùng rất vỏ sản phẩm Riad.