Giày thể thao nam bitis hunter liteknit summer

Giới thiệu sản phẩm giày thể thao unisex Biti"s Hunter Liteknit Summer Vibes 2 DSM065233XAM

Giày thể thao nam Biti"s Hunter với cấu tạo từ chất cao cấp đảm bảo an toàn độ bền và thoải mái chân lúc mang. Dạng hình dáng đơn giản và dễ dàng nhưng không kém phầm lịch sự trọng.

Bạn đang xem: Giày thể thao nam bitis hunter liteknit summer

Phần quai: Được xây cất với kiểu dáng tối giản, bằng lớp lưới thông thoáng điểm khác biệt là phần trang trí xay Nosaw phản bội quang, dễ nhấn diện và phản sáng khi có ánh sáng của đèn chiếu vào.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Mới Của Triệu Vy Mới Nhất Trên Vnexpress, Tag: Triệu Vy

Phần đế: cấu tạo đế fylong cải tiến ép ngay tức khắc Fylong tăng mức độ bám dính – phần cao su hỗ trợ vòng ngoài tăng cường mức độ mát kết dính nhưng vẫn duy trì được sự nhẹ nhàng cùng thoải mái. Đặc biệt phần lót đế trong được thiết kế với với những điểm nỗi êm tại đều vị trí matxa cẳng chân tạo xúc cảm thoải mái

Logo Biti"s được in cẩn thận trên phần lót giày, sau gót là hình ảnh và dòng chữ Hunter tinh tế, tạo sự sang trọng trọng, sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

Thiết kế dáng giày gọn gàng và thể thao, cân xứng với nhu cầu sử dụng của đa số người tiêu dùng.

*

*

*

*

*

*

*

*

Thông tin yêu quý hiệuQua hơn 33 năm chuyển động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Biti’s đã vững mạnh và cách tân và phát triển đi lên cùng đất nước, biến chuyển một thương hiệu uy tín, tin cậy và thân thuộc với người tiêu dùng và là niềm từ bỏ hào của người việt nam về một “Thương hiệu Quốc gia” vào lĩnh vực giầy dép uy tín và hóa học lượng.