BỘ 3 POKEMON HUYỀN THOẠI

Ở phần tiếp theo này, họ sẽ tìm hiểu các Pokemon trong truyền thuyết thần thoại của gen IV, cũng là các Pokemon tất cả ít tương quan đến tình tiết của game. Đơn giản do “mình ưng ý thì mình mở ra thôi”.

Bạn đang xem: Bộ 3 pokemon huyền thoại


Thời điểm này, Vua Pocket 3d đã được chủ yếu thức trình làng và sẽ được hàng trăm ngàn ngàn bạn tham gia trải nghiệm. Đây là trò chơi Pokemon 3D đầu tiên được phạt hành xác định tại Việt Nam, hội tụ những Pokemon lịch sử một thời mà nhiều người chơi ao ước.Các bạn quan tâm có thể tải tức thì trò đùa tại ĐÂY và tham gia cộng đồng tại group: fb.com/groups/vuapocket3d

Gen IV

Các Pokemon thần thoại cổ xưa trong ren IV không nhiều có liên quan đến tình tiết của game. Tuy vậy trong anime thì lại vô cùng được các game thủ mếm mộ bởi sức mạnh và hình dạng rất “ngầu”. Đặc biệt tốt nhất phải kể tới một Pokemon được coi là thủy tổ của các loài Pokemon tân tiến ngày ni và cũng chính là Pokemon thứ nhất trên vắt giới.

Kẻ bảo hộ Ao Hồ

Những Kẻ bảo lãnh Ao hồ nước là Bộ ba Pokemon thần thoại thiên bẩm của vùng Sinooh, đại diện cho sự gọi biết của nhân loại. Yuxie là hiện nay thân của kiến thức, Emrit hiện tại thân của xúc cảm và Agnome là ý chí. Theo truyền thuyết, bọn chúng được trao cho sức khỏe bởi Đấng tối Cao Arceus.


*

Chúng được dựa vào Tam Chủng Thần Khí giỏi được call là ba Thánh trang bị Của Nhật bạn dạng tượng trưng mang lại ngôi báu của Thiên Hoàng. Gồm có thanh gươm Kusanagi no Tsurugi (Thảo cố gắng Kiếm), dòng gương Yata no Kagami (Bát Chỉ Kính) cùng viên ngọc Yasakani no Magatama (Bát Xích Quỳnh Khúc Ngọc). Ba mặt hàng này đại diện cho: sự gan góc (thanh kiếm), sự có suy xét (chiếc gương) và lòng hiền khô (viên ngọc). Vào tên chúng có những phần tương quan đến những sinh đồ truyền thuyết: Pixie, Sprite và Elf, cả cha đều chỉ số đông yêu tiên vào truyền thuyết.

Bộ tía Sáng Tạo

Đây là số đông Pokemon sẽ sáng làm cho vũ trụ. Bộ Ba sáng chế gồm Dialga Thời Gian, Palkia không khí và Giratina Phản thứ Chất. Cũng như Bộ cha Thời Tiết, chúng cũng là đa số Pokemon thay mặt đại diện xuất hiện nay trên hộp game Pokémon Diamond, Pearl, và Platinum.


*

Những thành viên trong bộ Ba, bao gồm cả Arceus đều hoàn toàn có thể điều khiển chiều không khí riêng. Dialga điều khiển thời hạn và Palkia điều khiển không gian, nhị mặt trong vũ trụ 4 chiều của nhân loại Pokemon. Và Giratina tinh chỉnh phản vật hóa học và nhân loại Vô ĐỊnh (Torn World), nơi thời hạn không tan và không gian không ổn định, trong những lúc Arceus có nhân loại riêng của nó, nơi mà Sảnh nguồn gốc (Hall of Origin) tọa lạc.

Bộ Đôi mặt Trăng

Cresselia, Pokemon huyền thoại và Darkrai, Pokemon huyền ảo. Cả hai thay mặt đại diện cho hai quy trình tiến độ trái ngược nhau của mặt trăng: Darkrai thay mặt cho Trăng Non, tạo ra những đêm tối thăm thảm và mang về những cơn ác mộng, trong những khi Crecelia thay mặt đại diện cho trăng lưỡi liềm, dấu hiệu của mong muốn và hồ hết giấc mơ đẹp.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Xạ Đen Cách Nhận Biết Cây Xạ Đen, Cây Xạ Vàng Và Cây Xạ Đen Giả


*

Kẻ bảo hộ Biển Cả

Kẻ bảo hộ Biển Cả là một trong cặp Pokemon huyền ảo, gồm tất cả ba mẹ và con. Manaphy, Pokemon kì ảo chọn nhà của chính bản thân mình ở đông đảo vùng biển lạnh phía nam và âu yếm cho Phione. Manaphy có công dụng khác thường đó là sinh sản, mặc dù nó là Pokemon huyền ảo. Với một điều dị thường nữa là con cháu của nó là Phione, Pokemon không tồn tại tiến hóa lên Manaphy.


*

Heatran

Heatran là hiện nay thân của cơ bản hành tinh, mở ra ở núi Hard vùng Sinnoh, núi Reverse vùng Isshu cùng hang Scorched Slab vùng Hoenn, vị trí mà đồng thời Dialga, Palkia, cùng Giratina tạo ra vùng Sinnoh trên Trụ Giáo (Spear Pillar) với Vùng Giao Chiến (Battle Zone). Heatran là Pokemon truyền thuyết thần thoại duy nhất gồm đủ 2 giới tính.


Regigigas

Regigigas là chủ nhân của Tam Thần Golem, là Pokemon đã tạo nên Tam Thần Golem thời cổ đại xa xưa, sẽ chia tách bóc lục địa thành những vùng như bây giờ bằng phương pháp kéo chùng bởi dây thừng. Nó có khả năng điều khiển Thần Golem mặc dù chúng đang thuộc về những nhà huấn luyện. Nó rất có thể tồn tại sống những đk khắc nghiệt như sự nắng nóng của magma hay cái không khí lạnh của băng giá.


Shaymin

Shaymin là Pokemon kì ảo có năng lực làm trong sạch và giúp cây trồng tươi tốt. Shaymin tất cả thể chuyển đổi giữa nhị hình thái là sắc thái mặt khu đất (Land Forme) và Hình thái bầu trời (Sky Forme).


Arceus

Pokemon ở đầu cuối của ren IV, Arceus, dựa theo thần thoại cổ xưa của vùng Sinnoh, là Pokemon đã tạo ra vũ trụ này. Hình thành từ trứng những năm hỗn độn thuở sơ khai. Quyền năng của Arceus nhanh chóng thức thức giấc và tạo thành thời gian, ko gian, vật hóa học và phản đồ dùng chất, tiếp đến giao đến Dialga, Palkia với Giratina trông giữ chúng. Nó cũng tạo nên tâm hồn, bằng phương pháp giao cho Yuxie phụ trách kiến thức, Emrit phụ trách cảm hứng và Agnome là ý chí trước khi chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng.


Arecus còn gọi là “Đấng về tối Cao” vày nó đã tạo ra cả ngoài trái đất Pokemon, là Pokemon xuất hiện đầu tiên trên núm giới.