Bố chồng hôn con dâu

     

Người ta lấy ck lo nơm nớp mẹ chồng, còn tôi mới kết hôn được gồm 3 năm thôi mà chịu cảnh mẹ ông chồng chèn ép, bố chồng xét nét, gớm gớm. Chồng tôi đi làm ăn xa, mỗi tuần chỉ về đơn vị một lần, yêu cầu tính ra cả tháng gặp gỡ chồng có mấy ngày, còn sót lại là dối diện với cha mẹ chồng giận dữ mỗi ngày khiến cho tôi trở đề xuất lạc lõng nơi nhà chồng.

Bạn đang xem: Bố chồng hôn con dâu

Mẹ ck tôi rất cổ hủ và điêu ngoa, bà luôn cho rằng bé dâu là buộc phải phục tùng nhà chồng bất kể điều này là đúng hay sai thì cũng phải theo ý nhà chồng, đặc biệt là cha mẹ chồng. Vào nhà, chỉ có bố mẹ chồng tôi chỉ định và người tiến hành các công việc thì chỉ có 1 mình tôi.

Tôi có ăn, tất cả học lối hoàng mà lại bị mẹ ck đối xử không khác gì thủa xưa, hầu hạ, cung phụng như vua chúa vào nhà, cấm được gượng nhẹ nửa lời. Mẹ ông chồng tôi liên tục nói xấu, vu vạ cho bé dâu khiến tôi bị mang tiếng ác bên nhà chồng, bị nhiều người dân xung quanh xa lánh. Mỗi ngày vừa lo chuyện kiếm tiền, vừa lo bị ăn uống mắng, lừng khừng phải sinh sống ra làm sao cho vừa lòng đơn vị chồng.

Mẹ ông xã tôi đã vậy rồi, còn bố ck tôi thì ghê gớm vội vàng vài lần. Từ thời gian tôi bước chân vào đơn vị chồng, không thấy bố ck nói một câu khoan thai với bé dâu. Xưng hô là mi - tao, tức giận là văng tục, chửi tôi thậm tệ. Tiền kiếm được tôi yêu cầu nộp không còn cho bố chồng, hằng ngày bị ông soi mói chuyện tiêu pha, download bán. Cằn nhằn với tôi từng nghìn lúc lỡ đi chợ thiết lập giá đắt hơn so với yêu cầu của ông định sẵn.

Xem thêm: Anmum Materna Đậm Đặc 4X - Lốc 4 Hộp Sữa Nước Hương Vani (4 Hộp X 125Ml)

*

Bố ông chồng tôi khôn xiết gia trưởng, bữa cơm phải gồm cơm ngon, đồ dùng nhắm nhằm ông uống rượu, còn vk con nạp năng lượng uống ra làm sao mặc kệ, nếu không ông sẽ đùng đùng tức giận không thèm ăn uống cơm. Tôi đi đâu cũng đề nghị xin phép tía chồng, không khác gì đứa trẻ lên ba vậy. Ngoan ngoãn, lễ phép, có vì sao đàng hoàng, ấy vậy mà nhiều lần ông vẫn cấm đoán tôi đi đâu.

Có lần tôi xin phép đi thăm chị cùng công ty bị ốm, bố ông xã tôi mắng luôn: "Ở nhà, ko đi đâu hết, chắn chắn chỉ kiếm cớ đi buôn chuyện, buôn bán ăn nghịch chứ trông nom gì. Mà tín đồ ta bé đau bao gồm một chút, sao đề xuất thăm? Ở nhà nhưng lo cho bố mẹ chồng đây này, cũng già cả rồi đấy, sao cứ lo bài toán thiên hạ, nhàn rỗi quá à?".

Chồng tôi trong nhà thì tôi cũng đỡ bị bố chồng chèn ép, tuy nhiên cũng chỉ giảm đi sự vô lý thôi, chứ anh ấy cũng chỉ biết đứng nhìn bố mẹ mắng vợ, chứ chẳng thể bênh vực nổi. Tất cả lần tôi xin phép ra nghỉ ngơi riêng, bố chồng tôi tức giận chửi bới thậm tệ, dọa dẫm nếu như vợ ông xã tôi mà ra phía bên ngoài sẽ từ mặt, giảm đứt tình dục gia đình... Vợ ck tôi từ đó dù muốn cũng không dám tự ý ra ngoài.

Bố mẹ ck tôi quá đáng như vậy, nhiều khi tôi cũng chỉ biết khóc một mình. Đêm đến, bên trong căn phòng trống trải, tôi ở khóc, từ an ủi, tự dằn vặt phiên bản thân. Tôi cũng không dám nói với bố mẹ đẻ về tình trạng cuộc sống thường ngày bên đơn vị chồng, chỉ nói ngăn nắp là cha mẹ chồng siêu nghiêm khắc, chứ tôi nhưng kể ra sự thật, chắc phụ huynh tôi vẫn khóc khô hết nước mắt bởi vì thương bé gái.

Hôm qua, chỉ vày về nhà muộn hơn mỗi một khi 15 phút nhưng mà tôi bị cha mẹ chồng thay phiên nhau mắng mỏ, chửi bươi và dọa đuổi ra khỏi nhà. Tôi chỉ biết nín nhịn chịu đựng trận, không đủ can đảm phản phòng và cũng không có ai để mà lại bênh vực. Tôi phải làm gì để được cha mẹ chồng yêu thương, hay đúng hơn là phải làm thế nào để không còn phải chịu đựng tổn thương từng ngày?