Bộ cờ tỷ phú monopoly

     
Trọng lượng0.8 KGChất liệuNHỰAĐộ tuổi2-10 TUỔI

Cờ Tỷ Phú là một trong trò chơi lâu lăm ở Việt Nam, như một món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có của mỗi gia đình. Vào phần lớn lúc thong dong rỗi, mọi người bày Cờ đại gia ra chơi, vừa đã có được niềm vui, vừa gắn kết những mối quan tiền hệ nhiều hơn. Cờ triệu phú được đánh giá là một trong 10 trò chơi mang đến nhiều trí tưởng tượng và cách tân và phát triển tư duy cho tất cả những người chơi. Bàn Cờ đại gia Phiên bạn dạng Việ Nam mang mang đến cho bé xíu và mái ấm gia đình những giây phút vui chơi thú vị.

Bạn đang xem: Bộ cờ tỷ phú monopoly

*

Phiên bản Cờ Tỷ Phú tiên tiến nhất này với đậm nét văn hóa của Việt Nam, khi đưa các địa danh thân mật của bọn họ vào từng cạnh của bàn cờ. Fan chơi như du lịch một vòng của non sông hình chữ S dễ thương để chiêm ngưỡng thắng cảnh.

*

*

Nếu chúng ta chưa biết lối chơi của Cờ tỷ phú thì đừng lo ngại vì trong bộ đồ quần áo chơi này đã gồm sẵn Sách gợi ý Chơi rất chi tiết và dễ dàng hiểu.

CÁCH CHƠI CƠ BẢN:

- Trải bàn đồ, lựa chọn quân cờ đại diện người chơi, đặt ở ô Khởi Hành

- phân tách tiền: chọn một người làm ngân hàng, cấp cho những người chơi khác mỗi cá nhân $10.000 làm vốn, phần còn lại bank Giữ

- Trộn thẻ Khí Vận cùng đặt úp xuống bàn

- Trộn thẻ cơ hội và để úp xuống bàn

- lựa chọn 1 người làm bank để thống trị Tiền ngân hàng, Nhà, Khế đất. Bạn làm bank vẫn rất có thể chơi thuộc và sẽ sở hữu được tiền riêng rẽ để đùa như fan chơi bình thường.

Xem thêm: Gân Bò Bao Nhiêu 1Kg 2021? Mua, Bán Ở Đâu Rẻ Ngon Tphcm & Hà Nội

- sử dụng xúc xắc để nghịch và xác định số ô di chuyển: di chuyển trên bàn cờ và download càng những đất càng tốt, có khá nhiều đất các bạn sẽ có khả năng thu chi phí thuế cao hơn. Khi di chuyển đến ô đất, dựa vào số tiền ai đang có, bạn đưa ra quyết định mua ô đất đó thì nó sẽ thành tái sản sở hữu của bạn, khi tín đồ chơi khác bước vào đất của bạn, họ cần trả thuế khu đất theo số tiền hiện trên ô đất đó.

- tín đồ chơi sẽ bị phá sản (tức một số loại khỏi cuộc chơi) khi không còn khả năng trả nợ bank hoặc nợ bạn chơi khác.- Người cuối cùng ở lại là bạn thắng cuộc.

Giá sản phẩm trên kasynoonlinemy.com đã bao hàm thuế theo chế độ hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao hàng mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....