Bộ Đồng Hồ Đo Áp Suất Thủy Lực

Ống phù hợp với các áp suất cần sử dụng trong máy móc cần áp lực đè nén lớn như dẫn dầu xi lanh, bơm dầu thủy lực, dây bơm rửa lắp thêm cao áp…..

Bạn đang xem: Bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực

Nhận bấm và tối ưu các một số loại đường ống thủy lực, lắp ráp trạm nguồn thủy lực khối hệ thống điều khiển sản phẩm công nghệ thủy lực

Đến với chúng tôi quý khách hàng yên trung khu về quality sản phẩm quy cách ống nhiều chủng loại phụ kiện thủy lực quality luôn dáp ứng yêu cầu gấp rút của khách hàng hàng


Các khối hệ thống thủy lực khí nén có áp lực đè nén có áp suất rất lớn 0-100 bar , 0-160 bar ,0-250 bar , 0-400 bar , 0-600 bar bởi vì thế các đồng hồ nước áp suất thủy lực phải có được áp suất bằng hoặc cao hơn nữa áp suất phải đo để đảm bảo an ninh cho người quản lý và vận hành .

*
*

Thông số nghệ thuật của đồng hồ đeo tay áp suất thủy lực

Việc chọn đồng hồ áp suất thủy lực cũng khá đơn giản dễ dàng với các tiêu chuẩn cơ phiên bản trong việc lựa chọn đồng hồ đeo tay áp suất . Chúng ta chỉ cần chú ý các thông tin cơ bạn dạng :

– Đường kính mặt đồng hồ nước đo áp suất thủy lực : 63mm , 100mm , 160mm , 250 milimet .

– đồ liệu đồng hồ đeo tay áp suất

– Chân kết nối kiểu chân đứng xuất xắc chân sau

– Loại liên kết : G1/4″ , G1/4″ , G3/8 …

– Đồng hồ nước áp suất gồm dầu hay không dầu

– Độ không nên số cần được cho phép đối với đồng hồ thời trang áp suất thủy lực bởi vì dãy đo áp suất không nhỏ .

Xem thêm: Tổng Hợp Link Sách Bệnh Học Nội Khoa Y Hà Nội 2018 Pdf, Tổng Hợp Link Sách Bệnh Học Nội Khoa Y Hà Nội Pdf

Đồng hồ áp suất thủy lực dùng ở đâu ?

Trong các hệ thống bơm dầu thủy lực hoặc những máy nghiền thủy lực sẽ sử dụng rất nhiều đồng hồ áp suất thủy lực để đo lường và tính toán áp suất thực tế của sản phẩm đang hoạt động . Việc giám sát bằng đồng hồ đeo tay áp suất thủy lực để biết được máy bơm có chuyển động đủ công suất hay là không .

Áp suất hiển thị trên đồng hồ đeo tay cũng là một cách để chuẩn đoán trang thiết bị khi sự cố xảy ra . Việc đo lường và thống kê giúp ta biết chắc chắn rằng được áp suất trang bị bơm thủy lực hoặc trang bị ép thủy bị nứt phần nào nhằm khắc phục sự nỗ lực .

Mua đồng hồ áp suất thủy lực ở chỗ nào ?

Hiện tại có tương đối nhiều nhà cung cấp đồng hồ áp suất thủy lực tại việt nam với những hãng khác biệt từ Châu Âu cho đến Châu Á . Châu Âu họ thường thấy thương hiệu : Wika , Suchy , Labom , Stiko, Dalushan … tại khu vực Châu Á chúng ta thấy có các hãng khá lừng danh : Wise , Hark …

Chúng tôi hiện tại đang là hãng sản xuất chính thức của Dalushan tại việt nam về đồng hồ đo áp suất thủy lực . Thương hiệu Dalushan cùng với tiêu chuẩn chỉnh vượt trội vào ngành đồng hồ nước đo áp suất với độ đúng đắn cao , chất lượng độ bền cao đạt trong lĩnh vực dầu khí và đóng tàu .

Khi cần tư vấn về dong ho vị ap suat thuy luc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn . Chúng tôi cam đoan tư vấn và lụa chọn đồng hồ đo áp suất thủy lực theo yêu cầu của người tiêu dùng với giá thành tuyên chiến đối đầu nhất