Bộ phát wifi 4g huawei e5573c

     

bộ Phát WiFi 4G Huawei E5573C tốc độ cao, Huawei E5573C sản phẩm nguyên seal, bảo hành 12 tháng

Số lượng: mua ngay lúc này


Chắc chúng ta cũng biết, Huawei là trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ viễn thông, cỗ phát wifi mạng 3G/4G. Router wifi 3G/4G Huawei E5573C là trong những sản phẩm tiêu biểu vượt trội và tiên phong trong công nghệ LTE 4G. Thành phầm được tấn công giá có rất nhiều tính năng ưu việt và cực kỳ dễ sử dụng, quan trọng với xây đắp “hút hồn” có thể chắn các bạn sẽ khó chống lại lúc xem trực tiếp thiết bị phạt wifi 4G này.

Bạn đang xem: Bộ phát wifi 4g huawei e5573c

 

*

 

Đánh giá chỉ router wifi 3G/4G Huawei E5573C

Dựa trên đều đánh giá của người tiêu dùng và sự am hiểu sản phẩm của các chuyên gia, chúng tôi đưa ra bài nhận xét để giúp đỡ bạn có được đưa ra quyết định mua hàng cực tốt có thể.

 

*

 

Huawei E5573C được thiết kế nhỏ dại gọn với tông màu trắng sang trọng

Huawei E5573C được những nhà sản xuất thi công cực đẹp mắt và nhân tiện dụng, trọng lượng chỉ với 75g size chỉ nhỏ tuổi vừa lòng bàn tay đề nghị rất tiện nghi bỏ túi lấy theo di động số đông nơi. Sản phẩm là việc lựa chọn hàng đầu cho các bước thường xuyên phải đi lại nhiều nơi.

 

*

 

 

Bộ phạt Wifi 4G Netgear M1 Tốc Độ cao nhất Hiện Nay

 Bộ phân phát wifi 4G EE60: Kết Nối 32 Thiết Bị đồng thời - sạc 5150mAh

Thiết Bị phạt Wifi 3G/4G sản phẩm Nội Địa Nhật sạc Trâu quality Tốt: Pocket 305zt

 

E5573C tích thích hợp phần mềm cài đặt thông minh

Tích thích hợp phần mềm cài đặt thông minh trực tiếp bên trên nền web phổ cập với đồ họa tiếng anh phiên phiên bản quốc tế dễ ợt cài đặt thay đổi username cùng password mang đến riêng mình. Hình như nó còn hỗ trợ đầu gọi thẻ nhớ lên đến 32G, tiện lợi cho vấn đề trao đổi thông tin nội bộ.

 

Dễ dàng cho 10 + 1 thiết bị hỗ trợ kết nối đồng thời

Khả năng tương xứng tốt, cung cấp tất cả các khối hệ thống khác nhau và thương hiệu của những thiết bị WiFi kết nối, nó đồng thời hoàn toàn có thể kết nối 10 thiết bị WiFi cùng một lắp thêm USB được kết nối.

Xem thêm: Cúng Giao Thừa Ngoài Trời Gồm Những Gì? Cách Chuẩn Bị Lễ Cúng Giao Thừa Ngoài Trời

 

*

 

Huawei E5573C ứng dụng hỗ trợ HiLink APP

Quét mã QR để mua về phần mềm ứng dụng HiLink APP, sẵn sàng chuẩn bị để xem và cai quản thuế, những gói, lưu lại lượng, pin, truy vấn thiết bị và các điều khiếu nại khác, mà hơn nữa để chia sẻ với các thiết bị trực con đường zero chiếc chảy.

 

*

 

Thông Tin cùng tính năng đặc trưng của bộ phát wifi 4G Huawei E5573C

Là phiên bản quốc tế nên cung cấp tất cả những mạng 3G/4G LTE vào nước cũng giống như quốc tế. Gặm Sim là chạy không quan trọng lập gì thêm.Tốc độ 4G LTE tải về tối nhiều 150Mbps, upload buổi tối ta 50MbpsDễ dàng cho 10 + 1 thiết bị cung ứng kết nối đồng thờiSử dụng liên tục trong khoảng tầm 4h ~~ 6h.Đèn LED báo sạc pin và biểu hiện kết nối.Phần mềm thống trị sản phẩm đến thiết bị di động.

Huawei E5573C ứng dụng cung cấp HiLink APPQuét mã QR để download về ứng dụng ứng dụng HiLink APP, sẵn sàng chuẩn bị để coi và làm chủ thuế, những gói, giữ lượng, pin, truy vấn thiết bị và các điều khiếu nại khác, mà hơn nữa để chia sẻ với những thiết bị trực tuyến zero mẫu chảy.

Hiệu quả và gần gũi với môi trường xung quanh tiêu thụ năng lượng điện năng thấpCông nghệ huyết kiệm năng lượng riêng của Huawei E5573C, làm giảm điện năng tiêu hao 30%, thao tác lâu hơn, thời hạn chờ, hỗ trợ cho sáu giờ làm việc dài, thời gian dài 300 tiếng chờ.

 

 

*