Bộ tea tree của the body shop

     

The body toàn thân Shop là 1 hãng chất làm đẹp Hàn Quốc thân thuộc gì đối với cộng đồng làm đẹp. Thời hạn vừa rồi, hãng đã tạo ra một cái Tea tree – tinh dầu điều trị mụn mới. Được các thiếu nữ blogger beauty ca tụng khá nhiều. Bây giờ mình xin reviews bộ sản Tea Tree của The body Shop này một ít để chúng ta hiểu rõ rộng nhé.

Bạn đang xem: Bộ tea tree của the body shop


Review Tea Tree Skin Cleaning Mattifing Toner :Review Tea Tree Anti-imperfection Daily SolutionReview Tea Tree 3-in-1 Wash Scrub MaskReview Tea Tree Oil

Nói một chút về Tea Tree Oil (TTO)

*
*
*
*
Tea Tree Oil

Thành phần:

Aqua/Water/Eau (Solvent), Alcohol Denat. (Solvent), Polysorbate 60 (Surfactant), Melaleuca Alternifolia Leaf Oil/Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil (Natural Additive), Limonene (Fragrance Ingredient), Calophyllum Inophyllum Seed Oil (Skin Conditioning Agent), Citral (Fragrance Ingredient), Citronellol (Fragrance Ingredient), Leptospermum Petersonii Oil (Fragrance Ingredient), Tocopherol (Antioxidant).Không cần nói nhiều, một lọ đựng 15% tinh chất dầu tràm trà buộc phải rất cân xứng để làm spot treatment (chấm mụn) nhưng không yêu cầu pha loãng thêm. Là dầu nhưng không dớp bám nhờ nồng độ tinh dầu thấp, chủ yếu là nước và cồn. Cồn còn giúp sản phẩm thấm cấp tốc không nhớt dính.

Cảm dìm về sản phẩm:

+Đây là sản phẩm được mong chờ nhất của mẫu Tea Tree

+Khi được sử dụng thì hiệu quả khá là chạm, nên 3-4 ngày tuy nhiên không để lại thâm vượt nặng, thâm nám này dễ phai và nhạt màu nếu dùng các thành phầm trị thâm nám như vi-ta-min C.

Xem thêm: Người Làm Anh Gục Ngã Trước Thềm Thiên Đường: Phải Chi Southgate Đừng Làm Gì Cả!

+Tea Tree Oil chỉ có tác dụng tiêu khử vi khuẩn, ví dụ với mụn vậy nên chủng P.acnes vậy cho nên em Tea Tree Oil này của The body Shop chỉ có kết quả với mụn đầu trắng, mụn nhân ái chứ không đa zi năng xử được mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn nội tiết…

+Những lốt thương hở nhỏ thì sử dụng Tea Tree Oil cũng làm lành rất cấp tốc do bao gồm tính sát khuẩn & năng lực khôi phục kì diệu.

+ thành phầm này có thể làm vơi nốt côn trùng cắn .

Tổng kết:

Tea Tree Oil có tác dụng chậm tuy vậy an toàn, phù hợp kể cả các bạn da tinh tế cảm. Chúng ta bị nhọt mủ, mụn bác ái thì có thể kết thân với em nó còn chúng ta hay bị mụn ẩn như mình tốt các bạn có nhu cầu trị mụn đầu đen, mụn ko nhân thì cần tìm một hoạt chất khác, nhiều nhiệm rộng vd như BHA, AHA, azelaic acid, niacinamide thậm chí còn thằng benzoyl peroxide còn đa chức năng và công dụng hơn tea tree oil nhưng lại tính tuỳ biến hóa của Tea Tree Oil thì các chất khác vẫn ko bằng.