Bơm tăng áp panasonic 100w

     
Điểm nổi bật Xanh Dương Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về thương hiệu

*


- chữ tín Nhật Bản. 

- ra đời năm 1918. 

- Panasonic lừng danh với các thành phầm tủ lạnh, thiết bị lạnh, truyền ảnh và các thiết bị gia dụng như lò vi sóng, thứ xay sinh tố, sản phẩm bơm nước...

Bạn đang xem: Bơm tăng áp panasonic 100w

- vật dụng bơm nước Panasonic nổi tiếng với thời gian chịu đựng cao, tiết kiệm ngân sách điện và được nhiều khách sản phẩm tin dùng.

Tìm gọi thêm


Lỗi vì nhà sản xuất, Khách hàng chọn một trong những 2 hình thức


Bảo hành có cam đoan trong 12 mon (chỉ vận dụng cho thành phầm chính, KHÔNG vận dụng cho phụ khiếu nại kèm theo)

Bảo hành trong tầm 15 ngày (từ lúc khách hàng mang sản phẩm đến bảo hành đến lúc dìm lại thành phầm tối đa 15 ngày).Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày sản phẩm công nghệ được bảo hành xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm khẳng định (bảo hành vượt 15 ngày hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bh trước), khách hàng được vận dụng phương thức Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với khoảng phí giảm 50%.Từ tháng thiết bị 13 trở đi, không áp dụng bh có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng nếu như có.

Hoàn tiền

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí tổn 20% quý hiếm hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng thiết bị 12: tầm giá 10% quý giá hóa đơn/tháng.

Sản phẩm không lỗi


Khách hàng rất có thể trả sản phẩm hoàn tiền:

Tháng trước tiên kể từ ngày mua: mức giá 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng máy 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Sản phẩm lỗi vì chưng người dùng


Không bảo hành, thay đổi trả. TGDD/ĐMX cung cấp gửi hãng bảo hành, người tiêu dùng trả tầm giá sửa chữa.


xem đầy đủ: chính sách bh đổi trả


*

Thông tin sản phẩm


Thiết kế nhỏ tuổi gọn, chắc chắn và tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Máy bơm tăng áp (máy bơm áp lực) này có thiết kế với loại dáng nhỏ tuổi gọn, hiện tại đại, phòng bơm bằng gang, nắp buồng bơm cùng cánh bơm bởi đồng có tác dụng chịu ma gần kề và nhiệt độ cao, bảo vệ lưu thông nước ổn định, góp máy chắc chắn và tiết kiệm chi phí điện về tối ưu.

*

Thuộc dòng máy bơm tăng áp, tương xứng cho nhà tất cả nước yếu

Máy phù hợp cho các hộ mái ấm gia đình đang thực hiện nguồn nước yếu, áp lực đè nén thấp, gây khó khăn cho sinh hoạt. Máy bơm nước này sẽ góp tăng áp lực đè nén nước lúc bơm ra để sử dụng phục vụ cho mái ấm gia đình tốt hơn trong bài toán sử dụng những thiết bị như vòi sen, đồ vật giặt, đồ vật nước nóng trực tiếp, lắp thêm lọc nước... Vào nhà mang về sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt hằng ngày.

*

Lưu ý: lắp thêm bơm nước tăng áp Panasonic này chỉ cần sử dụng hiệu quả cho tất cả gia đình (dùng một lúc: thứ giặt, bồn rửa chén, vòi vĩnh sen...). Trường hợp chỉ dùng cho 1 thiết bị đơn nhất thì sẽ gây nên ra lãng phí vì công suất lớn. Với trường đúng theo này, bạn có thể tìm mua những loại thứ bơm mini cùng với công suất bé dại hơn để tiện áp dụng (dưới 100W).

*

Công suất 125W, cho kỹ năng bơm nước với giữ lượng tối đa 32 lít/ phút

Với hiệu suất 125W, máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W sẽ bao gồm thể chuyển động để thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu tăng áp lực nước cho mái ấm gia đình trong quy trình sinh hoạt, với lưu lại lượng nước về tối đa bơm được đạt 32 lít/ phút.

Xem thêm: Cần Lưu Ý Gì Khi Điều Trị Vùng Kín Ngứa Và Có Mùi Hôi Và Ngứa Là Bệnh Gì?

*

Tiện lợi với khối hệ thống đóng/ ngắt auto khi mở/ tắt khoá nước

Máy đã tự bật/ tắt khi mở tuyệt khóa nước rất thuận lợi với hệ thống auto có mọt nối làm bằng bạch kim rất có thể thực hiện đóng/ ngắt một triệu lần nhưng mà không có tác dụng giảm năng suất của máy. Bên cạnh đó, khí Ni-tơ được thực hiện trong bình tích trữ góp máy vận động ổn định với hiệu suất tối ưu.

*

Bảo vệ về tối ưu với chuẩn chỉnh chống nước IPX4 với 2 lớp biện pháp nhiệt đến 130⁰C

Máy bơm nước mái ấm gia đình này được hãng trang bị chuẩn chống nước IPX4, đồng nghĩa tương quan máy có thể kháng nước ví như bị bắn vào bất kỳ vị trí nào, giúp đảm bảo an toàn động cơ mặt trong an ninh nhất.

*

Ngoài ra sản phẩm công nghệ còn được trang bị thêm 2 lớp biện pháp nhiệt mang đến 130⁰C bảo đảm an toàn, phòng chập điện, chống làm mòn và ngắn mạch, bảo đảm tối ưu mang lại sản phẩm.

*

An toàn với thiên tài tự ngắt khi ánh sáng bơm vượt cao

Máy bơm tăng áp Panasonic này đã tự ngắt điện khi nhận thấy nhiệt độ bơm quá cao trên 130⁰C cực kì an toàn. Hơn nữa, lõi tảo motor bằng đồng đúc còn được phủ lớp phòng rỉ sét đảm bảo máy hoạt động liên tục 8000 giờ không kết thúc nghỉ.

Bên cạnh đó, với thai tăng áp làm cho bằng cao su Butyl xếp theo nếp chắc chắn hơn giúp trang bị hoạt động bền chắc và ổn định định, trong khi với cánh bơm có thiết kế di động có tác dụng tự do dịch chuyển dọc theo trục bơm, giúp phòng ngừa kĩ năng cánh bơm bị kẹt vào phòng bơm vì sỏi, mèo lọt vào, giúp bảo đảm máy tránh lỗi hại tối đa.

*

Nhìn chung, máy bơm nước Panasonic A-130JAK 125W tương xứng sử dụng cho gia đình đang áp dụng nguồn nước yếu, gây khó khăn khi sử dụng các thiết bị trong bên như vòi, sen, thứ giặt, sản phẩm công nghệ nước nóng... Với vấn đề trang bị nhiều công dụng an toàn, bảo đảm sản phẩm như kháng nước, giải pháp nhiệt, từ ngắt điện... Chắc chắn rằng sản phẩm đã là thiết bị có tác dụng sử dụng ổn định, chắc chắn cùng nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày cho gia đình.

Lưu ý khi áp dụng máy bơm nước Panasonic

- Không sử dụng máy bơm nước này với mối cung cấp nước không ổn định, lúc có những lúc không. Vị khi mất nước, lắp thêm sẽ vận động khi không có nước, dẫn đến cấp tốc mòn phớt, trục bơm khiến rỉ nước buồng bơm.

- Không áp dụng máy với mối cung cấp nước rét trên 45⁰C, nguồn nước bẩn có rất nhiều cặn, sỏi, sẽ có tác dụng kẹt cánh bơm, giảm tuổi thọ của dòng sản phẩm bơm. Trường hòa hợp nguồn nước có tương đối nhiều cặn, sỏi thì bạn nên chọn mua bộ lọc nhằm lọc mối cung cấp nước trước khi bơm.

- Khi đính máy bơm, để đạt được công dụng đẩy nước rất tốt nên đính càng gần nguồn nước đầu vào càng tốt.

- Sử dụng đồ vật bơm khi keo dán ống nước chưa khô hoàn toàn sẽ khiến phần keo dán dư bám lên bề mặt cánh bơm, tạo kẹt cánh bơm.