Bóng chuyền nữ seagame 29

     
Trải qua không ít kỳ Đại hội thể dục Đông nam giới Á, nhóm tuyển nhẵn chuyền nữ vn đã giành được 9 huy chương bội bạc và 2 huy chương Đồng.

Bạn đang xem: Bóng chuyền nữ seagame 29


tại Đại hội thể dục Đông nam Á, lần đầu tiên bóng chuyền nữ việt nam giành được tấm huy chương thứ nhất đó là vào khoảng thời gian 1979. Thời gian đó, SEA Games 11 được tổ chức tại tp hà nội Jakarta (Indonesia), đội tuyển Philippines giành huy chương Vàng, gia chủ Indonesia giành huy chương bội nghĩa và nước ta giành huy chương Đồng.


Trải qua 22 năm sau, team tuyển bóng chuyền nữ nước ta mới giành được tấm huy chương tiếp theo. Đó là tấm huy chương Bạc lịch sử vẻ vang tại SEA Games 21 ra mắt ở Malaysia. Vào trận chung kết của giải, chúng ta đã để thua xứ sở của những nụ cười thân thiện và đạt thành tích về nhì. Đây cũng là sự mở màn của 8 kỳ SEA Games thường xuyên bóng chuyền nữ vn phải ngùi ngùi nhận thua trận trước bạn chị cả Thái Lan.

Trong 8 trận phổ biến kết cùng với Thái Lan, tuy vậy có thời khắc bóng chuyền nữ nước ta sẵn sàng đối đầu và cạnh tranh ngang cơ với kẻ thù tuy nhiên chưa xuất hiện một lần nào họ giành được chiến thắng. Nhìn vào quality của 2 đội, những người review rằng vn vẫn luôn luôn thua xứ sở của những nụ cười thân thiện một bậc, cả ở trình độ chuyên môn lẫn tâm lý thi đấu.

Tại SEA Games 31, có tương đối nhiều VĐV trẻ con trong chuần của HLV Thái Thanh Tùng

Đôi khi, chưa bước vào trận đấu với thailand nhưng những cầu thủ vn và người ái mộ đã xuất hiện suy xét rằng "Chưa đánh đã và đang biết thất bại Thái Lan", với lưu ý đến đó thì đúng là họ đã đại bại họ một phần vì trung ương lý.

Bóng chuyền nữ xứ sở của những nụ cười thân thiện ở thế độc tôn tại Đông nam Á. Việt nam không thừa được đối thủ, mà lại cũng gia hạn chắc chắn địa điểm thứ nhì với tám lần tiếp tục giành huy chương bạc ở SEA Games. 8 kỳ SEA Games - 16 năm họ vẫn yêu cầu đứng sau tín đồ Thái.

Xem thêm: Uống Hoa Đu Đủ Đực Kiêng Gì? Cách Sử Dụng Hoa Đu Đủ Đực Các Bài Thuốc Trị Ho Và Cách Chế Biến Món Ngon

Tại SEA Games 29 diễn ra ở Malaysia, đội tuyển láng chuyền phái nữ Việt Nam bất ngờ để thua đáng tiếc 2-3 trước Indonesia trong trận buôn bán kết. Ở cuộc đấu đó, mặc dù đã giành chiến thắng trong mix 1 nhưng các cầu thủ thi đấu có khá nhiều lỗi, một trong những phần tâm lý còn yếu nên hiệu quả bị Indonesia chiến hạ ngược.

16 năm họ phải ngậm ngùi đứng sau Thái Lan

Sau 16 năm, lần thứ nhất bóng chuyền nữ việt nam bị Indonesia vượt qua giành tấm huy chương Bạc. Trong trận chống chọi huy chương Đồng cùng với Philippines, team tuyển láng chuyền nữ vn đặt quyết tâm rất cao trong. Mặc dù để đối phương dẫn trước song Ngọc Hoa và những đồng đội đang xuất sắc lội ngược chiếc giành chiến thắng 3-1.

Trước khi SEA Games 30 diễn ra, bóng chuyền nữ việt nam được đánh giá khó rất có thể đổi màu sắc huy chương. Thời gian đó, trong chuần của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đa phần là các cầu thủ trẻ, đang có ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Tấm HCB trên SEA Games 30 đã thắp lên lại hi vọng của người hâm mộ

Tại giải ASEAN Grand Prix 2019, đội tuyển nhẵn chuyền nữ việt nam cũng đã tranh tài không thành công xuất sắc khi để thua cả 3 trận trước Thái Lan, Indonesia cùng Philippines. Điều này khiến giới trình độ và người ái mộ tỏ ra quan tiền ngại, đặt nhiều thắc mắc về phong độ tương tự như thành tích của tuyển nhẵn chuyền nữ nước ta tại SEA Games 30.

Mặc gần như sự nghi vấn, team tuyển bóng chuyền nữ việt nam vẫn góp mặt trong trận bình thường kết với vương quốc của những nụ cười và đem đến tấm huy chương Bạc, đây được xem là một thành tựu vượt ngoài ước ao đợi của trơn chuyền nữ nước ta và vẫn thắp lên lại ngọn lửa mong muốn của bạn hâm mộ.

Tại SEA Games 31 diễn ra ở việt nam lần này, láng chuyền nữ việt nam đặt mục tiêu bảo đảm tấm huy chương bội nghĩa mà chúng ta đã giành được cách đó 3 năm. Đây được xem là một phương châm khá dễ thở bởi vì nhìn vào những đối thủ, bạn cũng có thể tự tin trên con đường giành huy chương Bạc, thậm chí còn còn có đối đầu và cạnh tranh tấm huy chương đá quý với Thái Lan.