Bonsai lĩnh nam trung quốc

     

◦Là cuốn sách hướng dẫn cụ thể tỷ mỉ về phương pháp ‘’ giảm Giật ‘’ 1 giữa những kỹ thuật vô cùng đặc biệt ko thể thiếu cho người đam mê.

Bạn đang xem: Bonsai lĩnh nam trung quốc

◦Có mặt hàng trăm kiến thức mà không ai từng 1 lần nói với bạn được gói gọn gàng trong rộng 300 trang sách.

◦Giúp cho chúng ta có tương đối đầy đủ kiến thức trường đoản cú cơ bạn dạng cho cho tới nâng cao.

◦Từ biện pháp trồng tính đến chăm sóc.

◦Đầy đầy đủ lý luận cùng thực tiễn.


Bonsai là một mô hình nghệ thuật cao cấp chứa đựng nhiều tinh hoa”

-Đối với Bonsai, trung hoa là trung tâm của nền bonsai cụ giới, đặc trưng đối với trường phái bonsai Lĩnh Nam kề bên việc tôn vinh vẻ đẹp nhất tự nhiên, không chỉ là giúp tín đồ xem thưởng thức được vẻ đẹp mắt hình tượng, nó còn làm người xem cảm nhận được tầng tư tưởng tình cảm sâu xa hơn, gợi lên sự cảm thông sâu sắc với fan xem, khiến cho người ta trong những lúc thưởng lãm không những được ngắm nhìn phần cảnh ngoài ra truyền được cảm hứng, ý nguyện, hài lòng về dòng đẹp. Một tòa tháp đẹp đã hội tụ đầy đủ cả vẻ đẹp hình thức và tinh thần, ý vị sâu xa, khuyến khích cho con tín đồ vượt qua khó khăn, gan góc bước về phía trước, luôn luôn định tâm, cải thiện tố hóa học và tu dưỡng chổ chính giữa hồn . Hướng đến Chân Thiện Mỹ .

-Từ xưa đến nay Bonsai luôn có 1 sức cuốn hút mãnh liệt .

-Đối với cùng 1 số tín đồ nó còn là 1 trong những môn vui chơi giải trí có thưởng , mà ở đây người nghịch được thưởng lãm tức thì từ khi cống phẩm chỉ là loại phôi , được thưởng nhiều hơn thế thậm chí với những khoản tiền không hề nhỏ khi ủy quyền 1 nhà cửa xuất nhan sắc từ người này sang fan khác .

Bạn là một trong những người mê mẩn Bonsai nhưng lại không biết bước đầu từ đâu .Mặc dù sẽ tham gia cỗ môn này sẽ lâu tuy nhiên vẫn mung lung ko tra cứu ra được 1 hướng đi cho doanh nghiệp ?Thiếu kỹ năng nên đóng học phí linh tinh quá nhiều .Mất thời gian, ko đạt kết quả như mong đợi dẫn đến tuyệt vọng .

Xem thêm: " Bình Gốm Sứ Trang Trí - Bình Hoa Sứ Đẹp Trang Trí Phòng Khách

Nhìn đầy đủ tác phẩm kinh khủng trên internet dẫu vậy mơ hồ nước , không hiểu phương pháp và quá trình tạo tác thế nào .Những điều đặc trưng thì không ai share với bạn mà người ta chỉ giữ cho riêng mình, hồ hết thứ mà bạn nhận được chỉ nên những kiến thức không đầy đủ làm nền tảng để cải cách và phát triển tư duy .Thậm chí xung quanh bạn những người cùng đùa cũng chưa tồn tại ai đích thực có đầy đủ kiến thức uyên thâm nám để chia sẻ cho chúng ta cùng cách tân và phát triển .

✓Xin giới thiệu tới người yêu Bonsai Cuốn Sách: TUYỆT CHIÊU SÁNG TẠO BONSAI LĨNH NAM” .

*

(Bìa sách – giỏi chiêu trí tuệ sáng tạo bonsai Lĩnh Nam trung hoa – Tái bản lẫn 1)

→Là cuốn sách hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ về cách thức ‘’ giảm Giật ‘’ giữa những kỹ thuật vô cùng đặc biệt KHÔNG thể thiếu cho tất cả những người đam mê .

→Có sản phẩm trăm kiến thức mà chưa ai từng một lần nói với chúng ta được gói gọn gàng trong rộng 300 trang sách . 

*

→Giúp cho chúng ta có không hề thiếu kiến thức tự cơ bạn dạng cho tới cải thiện .

→Từ cách trồng mang lại tới chăm lo .

→Đầy đủ lý luận và trong thực tế .

*
*

(Một số hình hình ảnh trong cuốn sách)

◦Giúp chúng ta có mẫu nhìn chuẩn xác nhất về nghệ thuật và thẩm mỹ bonsai, biến hóa tư duy thưởng lãm và ý tưởng phát minh tạo hình độc đáo, gồm chiều sâu rộng .

◦Ngoài ra các bạn còn được hiểu rõ thêm về kỹ thuật chế tạo Tiểu cảnh hòn non cỗ , bonsai khô cạn , bonsai thủy hạn…và các loại hình thái đái cảnh không giống .

◦Để giúp đỡ bạn tạo đề nghị những thành tích để đời thì chắc hẳn rằng đây là 1 kho tàng kỹ năng và kiến thức không thể bỏ lỡ !

◦Nó là những kinh nghiệm được đúc kết và trau dồi qua hàng trăm ngàn năm . 

*
*

 (Đầy đủ những dáng thế tinh tuý tuyệt nhất được vẽ tay nhiều năm trước, hình hình ảnh tác phẩm đặc sắc)

*
*

(Nắm vững phương thức làm tiểu cảnh, có mặt cây Tố Nhân)

Trong cuốn sách còn update rất nhiều các tác phẩm từ các trường phái khác tại các cuộc triển lãm lớn, để các bạn đọc gồm thêm bốn liệu tham khảo.

*
*

(Một số phong cách của các trường phái khác)

»»»Cảm dìm của người hâm mộ «««

NỘI DUNG MỤC LỤC

CHƯƠNG 1: NGHỆ THUẬT BONSAI LĨNH NAM

I. Nét đặc sắc của thẩm mỹ và nghệ thuật Bonsai Lĩnh Nam II. Hình thái cùng nội hàm của Bonsai Lĩnh Nam III. So với khí chất và cầm của nghệ thuật và thẩm mỹ Bonsai Lĩnh Nam IV. Bàn về sản xuất hình thẩm mỹ và nghệ thuật Bonsai Lĩnh Nam V. Cực hiếm thưởng lãm của Bonsai Lĩnh Nam VI. Bonsai là 1 môn thẩm mỹ cao cấpCHƯƠNG 2: KỸ THUẬT MỚI vào BONSAI LĨNH phái mạnh – PHƯƠNG PHÁP NUÔI CÀNH CẮT TỈA

I. đều khiếm khuyết còn trường thọ trong kỹ thuật giảm tỉa của bonsai Lĩnh phái mạnh truyền thốngII. Nguyên tắc sáng tác III. Tạo nên ra phương pháp mới đến Bonsai Lĩnh Nam IV. Ý nghĩa phương pháp mới của Bonsai Lĩnh NamV. Ý tưởng sáng tạo phương thức mới của Bonsai Lĩnh Nam 

CHƯƠNG 3: GIẢI THÍCH chi TIẾT THAO TÁC CỦA PHƯƠNG PHÁP NUÔI CÀNH CẮT TỈA

I. Phương pháp tạo rứa cho bộ rễ của Bonsai Lĩnh Nam II. Phương thức tạo dáng thân cây của Bonsai Lĩnh nam (Phương pháp giảm tỉa mới)III. Phương thức tạo cảnh đến tầng nhánh của Bonsai Lĩnh Nam IV. Phương thức tạo cảnh phần cành vào Bonsai Lĩnh nam giới (Kĩ thuật nuôi cành cắt tỉa)V. Phương pháp tạo cảnh phần ngọn của Bonsai Lĩnh Nam VI. Phương pháp tạo dáng mang đến Bonsai bám đá Lĩnh Nam VII. Phương thức tạo cảnh cho Bonsai hòn non bộ Lĩnh Nam VIII. Làm việc sáng sản xuất “mỗi cành thành cảnh” và hình hình ảnh thực tế 

CHƯƠNG 4: CÂY CẢNH LĨNH phái nam ĐƯỢC VẼ TAY BỞI “LƯU TRỌNG MINH’’ NHIỀU NĂM VỀ TRƯỚC

CHƯƠNG 5: KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CẢNH BONSAI LĨNH NAM

I. Đất trồng II. Nhân tố gió và ánh sáng III. Phương pháp sử dụng lượng nước cùng phân bón IV. Toàn cục quá trình thống trị hàng ngày V. Chế tạo hình đẹp mang đến cây VI. Công tác thay bể đổi đất VII. Quản lí lí việc nuôi dưỡng cây VIII. Phòng ngừa và điều trị sâu bệnh 

CHƯƠNG 6: CÁC LOẠI CÂY THƯỜNG DÙNG trong BONSAI LĨNH NAM

CHƯƠNG 7: THƯỞNG LÃM MỘT SỐ TÁC PHẨM BONSAI LĨNH NAM CHƯƠNG 8: THƯỞNG LÃM và THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ TÁC PHẨM BONSAI TẠI CÁC CUỘC TRIỄN LÃM

PHỤ LỤC: NHỮNG BÀI VIẾT PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ TÁC PHẨM BONSAI TRÊN CÁC TẠP CHÍ!

I. Bí quyết để bonsai mau lẹ hoàn thiện II. Một vài trọng điểm đắc về tuyệt kỹ khiến cây mau lẹ thành hình 

TUYỆT CHIÊU SÁNG TẠO BONSAI LĨNH nam giới TRUNG QUỐCIII. Share kinh nghiệm trồng, âu yếm và bảo vệ bonsai cây sếu Trung Quốc

IV. Phân tích và reviews về bonsai cây sếu trung hoa “Xuân phong hựu lục Giang phái nam ngạn” (Giang nam, gió thổi bờ Xuân biếc)

V. So sánh và review bonsai hoa giấy “Chí khí xỉu Trời” (Tráng chí lăng vân)

VI. Đánh giá chỉ phân tích cống phẩm “hương phiêu nghênh khách’’ VII. Nghệ thuật cắt tỉa: chuẩn chỉnh xác sâu sắc đến từng cành, từng nhánh nhỏ – Bonsai Tố Nhân