Các hàng global brand quần áo

     

Thương hiệu trái đất hay Global brand bây chừ đang được tương đối nhiều người thân mật và đặc biệt là giới trẻ. Vậy theo chúng ta Global brand là gì? Hãy cùng May In Thêu Hải Triều tò mò về thuật ngữ này nhé.

Bạn đang xem: Các hàng global brand quần áo

*
*
*
*
*
*
*

10. Pull&Bear

Pull&Bear cũng là 1 trong những thương hiệu áo xống đến từ quốc gia Tây Ban Nha. Được thành lập và hoạt động vào năm 1991 thuộc tập đoàn Inditex.

Xem thêm: Nghe Nhạc Ê Nhỏ Lớp Trưởng (Cover), Ê! Nhỏ Lớp Trưởng

Hiện tại Pull&Bear tất cả hơn 970 cửa hàng tại 73 thị trường khác nhau trên toàn cố giới.Với mức chi phí bình dân, tìm hiểu khách sản phẩm tiềm năng là giới trẻ và đáp ứng toàn thể nhu ước thời trang cho cả trẻ em và fan lớn, chắc hẳn rằng Pull&Bear đang là cái tên được rất nhiều khách sản phẩm điểm danh nhằm update bộ sưu tầm của mình.

Global brand đang ngày càng cách tân và phát triển một giải pháp thần tốc. Do vậy để tạo nên dấu ấn riêng, mỗi Global brand đã tất cả những kế hoạch quảng bá cụ thể giúp sản phẩm của họ cấp tốc đến được cùng với tay quý khách hàng hơn. Mong muốn qua nội dung bài viết này, sẽ có không ít bạn yêu mếm thương hiệu thế giới hơn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.