Các loại mũi khoan bê tông

     

Các nhiều loại mũi khoan bây giờ đều có công dụng và chức năng riêng biệt. Lân cận đó, chúng còn có cấu trúc khác nhau để tương xứng với từng các loại máy khoan. Trong nội dung bài viết này, phương tiện Vàng vẫn tổng hợp chi tiết về 6 loại mũi khoan thịnh hành trên thị trường. 

1. Phân nhiều loại mũi khoan theo chất liệu


Các một số loại mũi khoan hồ hết có kết cấu 2 phần riêng rẽ biệt: Phần lõi thép với phần phủ mặt ngoài.

Bạn đang xem: Các loại mũi khoan bê tông

1.1 Phần lõi thép

Thép gió HSS : Đây được call là các loại thép tốc độ cao, được sử dụng để chế tạo các mũi khoan gồm độ cứng cao góp thao tác dễ dàng trên các vật liệu sắt kẽm kim loại cứng lên tới mức 900N/mm2.Thép gió HSS-R : tựa như như thép gió HSS dẫu vậy mũi khoan được sản xuất từ tiến trình cán nóng. Thép gió HSS – G : Đây là gia công bằng chất liệu chế tạo cho mũi khoan tiện sử dụng máy CNC.Thép gió chứa 5% Coban HSSE-Co5 : loại thép gió cao cấp cấu tạo bên trong chứa 5% Coban, dùng chế tạo nên mũi khoan gồm độ cứng cao , sức chịu nóng tốt, khoan thuận tiện với các kim loại hợp kim cứng lên đến mức 1100N/mm2.Thép gió cất 8% Coban HSSE-Co8 : tương tự như một số loại thép HSSE-Co5 nhưng phía bên trong chứa 8% Coban.Tungsten Carbide : Đây là nhiều loại thép thời thượng nhất vào ngành chế tạo mũi khoan, được áp dụng để sản xuất mũi khoan gồm độ cứng cao nhất, chịu đựng nhiệt xuất sắc với tốc độ khoan cực nhanh. Hay được ứng dụng trong cơ khí, gia công trên các vật liệu sắt kẽm kim loại cứng.
*
*
*
*
*
*
*
*
Các loại mũi khoan bê tông.

Xem thêm: Top 9+ Thuốc Chữa Bệnh Viêm Xoang Tốt Nhất Năm 2021, Review 10 Thuốc Trị Viêm Xoang Tốt Nhất Hiện Nay

các các loại mũi khoan bê tông sau:

Mũi khoan phá bê tông: Thường được dùng sử dụng nhằm đục phá bê tông và một trong những phần nào chính là phá tháo công trình, giải phóng mặt bằng, đục phá nền,… Mũi khoan khoét lõi bê tông: góp khoan giảm mà không phải phá cởi cả khối bê tông, chỉ việc khoét một phần của bê tông. Đây là mũi khoan tương xứng cho vấn đề khoan lỗ chiếu qua bê tông vào ngành xây đắp giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều sức lực lao động cho công nhân.Mũi khoan rút lõi bê tông: cấu trúc như trụ thép trống rỗng được gắn thêm với vị giác là hạt mài kim cương có độ cứng hết sức cao, tạo nên các lỗ khoan theo yêu ước của công trình. Mũi khoan bê tông thường: Đây là nhiều loại mũi khoan thực hiện cho thiết bị khoan thường, dùng làm khoan những loại bê tông thông thường, không bổ sung cập nhật các chất liệu đặc biệt. 

2.4 Mũi khoan kim loại

Tác động của mũi khoan kim loại lên bề mặt vật liệu khoan thông qua lực xoắn với dập của sản phẩm khoan. Tùy vào 2 lần bán kính khoan của các dòng sản phẩm công nghệ khác nhau, sẽ có rất nhiều loại mũi khoan kim loại:

Mũi khoan lỗ nhôm: một số loại mũi khoan hình nón, góp tạo các lỗ khoan trên những vật dụng bởi nhôm như: cửa ngõ nhôm, tủ nhôm,…Mũi khoan sắt: Mũi khoan thông dụng dùng để làm khoan sắt, thép, hợp kim các loại có kích cỡ từ 1.5mm cho 6.5mm.Mũi khoan thép gió: Đây là một số loại mũi khoan có độ cứng cao, chuyển động mạnh mẽ trên những vật dụng kim loại cứng lên tới 900N/mm2.Mũi khoan inox: Mũi khoan được dùng để làm khoan các vật liệu bởi inox, bao gồm độ bền cao, có tác dụng chịu được nhiệt cùng độ mài mòn tốt.​​