Các thành viên nhóm winner

     
dịch vụ thương mại Hay > xếp thứ hạng > Hay độc nhất > đái sử nhóm Winner 2023 tất tần tật về trưởng nhóm & các thành viên
Tiểu sử đội Winner 2022 tất tần tật trưởng đội & những thành viên: Winner là một ban nhạc Kpop bên dưới trướng bên YG Entertainment, lầm đầu trình làng nhóm giới thiệu đến 5 thành viện trực thuộc team A bao gồm Kim Jin Woo, Lee Seung Hoon , song Min Ho, Kang Seung Yoon cùng Nam Tae Hyun tuy nhiên Nam Tae Hyun đang rời đi năm 2022 cụ thể được kasynoonlinemy.com gửi đến chúng ta như sau.

Bạn đang xem: Các thành viên nhóm winner


Giới thiệu về đội Winner 2022

Nhóm Winner (tiếng Hàn: 위너; RR: Wineo; thường ghi giải pháp điệu là WINNER) là một trong nhóm nhạc phái mạnh thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2022 bởi YG Entertainment. Nhóm trình làng với đội hình ban đầu gồm 5 thành viên: Kang Seung Yoon (trưởng nhóm), Song Min-ho, Nam Taehyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon. Ngày 25 mon 11 năm 2022, thành viên Nam Tae-hyun ưng thuận rời nhóm, Winner tiếp tục vận động với 4 thành viên còn lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi SeungHoon còn nhỏ, anh là “kẻ lập dị” làm việc trường.

Xem thêm: Life Is Strange Đánh Giá Life Is Strange Đánh Giá, Life Is Strange Đánh Giá

Anh ko hòa phù hợp với những học viên ở trường cho lắm. Phụ vương anh là một trong những người bận bịu và hay buộc phải đi công tác làm việc ở quốc tế nên mái ấm gia đình Seunghoon ko hay chạm mặt mặt và tổ chức triển khai các dịp lễ như những mái ấm gia đình khác. Lúc anh 17 tuổi anh đã rời ra khỏi Busan và 1 mình tới Seoul nhằm theo xua đuổi giấc mơ, biến hóa một người nghệ sỹ của YG.