Các thẻ bài ma sói

     

Hễ nói đến Board Game, cái thương hiệu đầu tiên bạn cũng có thể nghĩ tức thì đến đó là Ma Sói. Đây được xem như là một một trong những Board Game rất được ưa chuộng nhất thay giới. Game hoàn toàn có thể chơi với 7 mang lại tận 40 người. Vị vậy ngày hôm nay, bản thân sẽ trình làng với chúng ta về luật chơi cỗ Ma sói để bạn cũng có thể nhanh chóng cùng bạn bè trải nghiệm trò chơi này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi tất cả câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Các thẻ bài ma sói

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi buôn bản nhỏ nằm ven sông, nơi nhưng mà cuộc sống vốn rất im bình cùng cứ trôi đều qua từng ngày. Mang đến tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn trả toàn. Loại sinh vật này khôn xiết xảo quyệt: buổi ngày chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, khi ánh trăng lên cao, bọn chúng hiện nguyên hình và đi giết người. Cuộc sống của người dân xã bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Xem thêm: 5 Quán Trà Sữa Ngon Quận 5 Quán Trà Sữa Ngon, Nổi Tiếng Nhất Quận 5

Trước tình hình đó, dân làng cùng mọi người trong nhà hợp sức lại, để thảo luận với nhau cùng tìm ra ai là Ma sói đang trà trộn vào dân làng. Thật may mắn là một số người dân làng mạc cũng bao gồm những năng lực đặc biệt góp việc tìm ra lũ Ma sói bớt cực nhọc khăn hơn.

Những phiên tòa xét xử phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ cùng kết án nhiều nhất bởi dân buôn bản sẽ bị hành xử, bất kể họ bao gồm là Ma sói hay không. Một trận chiến cân não giữa 2 phe Ma sói với Dân làng. Tất cả đều bao gồm thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... Nhằm tìm thấy chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người bản thân yêu thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy vào trò chơi Ma sói.