Cách cắm hoa phăng đỏ

     

Hoa cẩm chướng sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và quý phái, phần lớn cánh hoa mỏng manh manh, gợn sóng mang vào mình nét trẻ đẹp nữ tính và kiêu sa. Cũng phụ thuộc vẻ đẹp ấy cần loài hoa này thường được nhiều người sàng lọc để tô điểm trong nhà. đông đảo chậu hoa cẩm chướng được cắm khôn khéo và tinh tế tạo cho một không gian tươi tắn, đầy sức sống và cống hiến cho căn phòng. Cách cắm hoa cẩm chướng thế nào cho đẹp và ấn tượng? Hãy cùng tìm hiểu thêm những bí quyết mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cắm hoa phăng đỏ


Cách gặm hoa cẩm chướng vào giỏ/lẵng hoa

Chuẩn bị dụng cụ:

– Miếng xốp, kéo

– Một giỏ hoa hình elip hoặc tròn

–Ta đề xuất 10 đến 12 bông cẩm chướng các loại to: chúng ta chọn 3 màu sắc phối hợp hợp lý như hồng phớt, đỏ với trắng nhạt

– 5 cành lá dương xỉ

– 1 gắng lá trắc bách diệp phía dẫn phương pháp cắm hoa cẩm chướng

Cách thực hiện:

*

Bước 1: các bạn hãy cắt một miếng xốp vừa cùng với lòng giỏ cùng thấp rộng mép giỏ khoảng chừng 1-2cm kế tiếp mang miếng xốp dìm vào nước với mục tiêu giữ mang đến hoa tươi thọ hơn. Sau thời điểm miếng xốp vẫn ngậm nước thì bạn hãy lấy ra đặt vào giỏ cho dĩ nhiên chắn.


cách 2: dùng kéo nhằm cắt các cành dương xỉ với cắp bao phủ mặt không tính của miếng xốp. Bạn chỉ nên cắm vừa đủ không nên cắm quá nhiều, chừa lại những khoảng trống để gặm hoa vào.

Bước 3: các bạn hãy cắt một bông cẩm tú tất cả độ dài gấp hai miếng xốp gặm kèm nhành lá trắc bách điệp vào giữa xốp gặm hoa để làm tâm. Tiếp nối bạn hãy cắm các bông hoa cẩm chướng khác khóa lên đều bao bọc và thấp dần xuống cạnh bên mép giỏ.

Ở phần mép giỏ thì bạn cắm những cành trắc bách điệp vươn cao trên các cành dương xỉ. Những bông hoa cẩm chướng đơn giản dễ dàng với nhan sắc đỏ, hồng nhạt hòa quyện với sắc đẹp xanh của những cánh lá tạo cho một giỏ hoa rực rỡ, đầy sắc đẹp màu.

Cách cắn hoa cẩm chướng vào lọ cao

Chuẩn bị dụng cụ:

– Hoa cẩm chướng hồng, đỏ, nhung

– Hoa baby trắng kèm theo

– Lá dương xỉ


– 1 loại lọ cao

– Dụng cụ: kéo cắt hoa

Cách thực hiện:

*

Bước 1: các bạn hãy lấy những cành dương xỉ xếp vào lọ theo dạng tán lá tỏa tròn để gia công phần đỡ cho các bông hoa cẩm chướng.

bước 2: Cắt các cành cẩm chướng làm thế nào để cho chiều cao bằng 1,5 lần chiều cao của lọ, kế tiếp tỉa quăng quật hết những lá bao bọc cành, chỉ giữ giàng vài nhánh lá ngơi nghỉ trên. Tiếp theo sau bạn hãy cắm 6 hoa lá cẩm chướng xen vào các cành dương xỉ vào 6 góc nhằm tạo khung hình tròn.

Bước 3: chúng ta cắt các cành cẩm chướng sót lại với độ dài cao hơn nữa 5cm so với các cành trước kia và cắt hết lá như những cành vừa làm. Cắn 5 cành hoa cẩm chướng đan xen 6 cành vừa cắm nhưng cao hơn nữa theo dạng lan tròn.


Bước 4: các bạn cắm bông hoa baby vào các chỗ trống trong bình để gia công đầy bình hoa. Vậy là bạn đã hòa thành lọ hoa cẩm chướng cao chưa đến vài làm việc đơn giản.

Cách cắm hoa cẩm chướng vào trong bình thấp tỏa tròn

*

Bước 1: bạn hãy ngâm miếng xốp vào nước trộn nước thấm số đông vào miếng xốp.

Lưu ý, bạn không nên để miếng xốp trong nước quá lâu sẽ khiến cho miếng xốp bị mủn ra, cực tốt bạn nên được đặt miếng xốp vào hột hoặc chiếc bát, đổ nước ngập 1/3-1/2 miếng xốp để nước nhàn thấm vào. Các bạn kiểm tra độ mềm của miếng xốp bằng phương pháp ấn dịu ngón tay lên mặt phẳng xốp để kiểm tra, nếu sản xuất thành vết cùng thấy miếng xốp tan nhẹ là được.

Bước 2: bạn hãy gọt giảm miếng xốp để vừa đẹp với miệng bình, phía trên thì bạn tạo thành nửa hình cầu. Chúng ta đặt xốp vào bình làm sao để cho phần xốp hình cầu lồi ra khỏi miệng để dễ cắm hoa. Dùng băng keo trong để cố định và thắt chặt cho miếng xốp không bị lỏng tuyệt rơi ra ngoài.

Bước 3: bạn hãy ước lượng độ cao của hoa để tùy chỉnh cấu hình cắm vào bình cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn cành hoa cẩm chướng có kích cỡ bông lớn số 1 để đánh giá và cắn bông đó ở trung tâm miếng xốp.

Bước 4: chúng ta cắm những bông hoa cẩm chướng theo như hình đối xứng để chế tạo thành hình tròn bao quanh và tỏa ra ngoài.


Bước 5: bạn cắm gần như cành lá trang trí (lá đuôi chồn hoặc trắc bách diệp) để gặm vào các khoảng trống còn lại. Vậy là các bạn đã dứt bình hoa cẩm chướng cute rồi đấy.

Xem thêm: Hoa Tai Cho Mặt Tròn Nên Đeo Hoa Tai Nào, Các Mẫu Bông Tai Đẹp Cho Người Mặt Tròn

Cách gặm hoa cẩm chướng vào lẵng vuông để bàn

Chuẩn bị: Một lẵng cói hình vuông, chén bát thủy tinh thấp, sỏi, bàn đinh, các loại hoa như cây mẫu mã đơn, dương tử hoa, hoa cẩm chướng tùy màu bạn thích.

*

Cách thực hiện:

Bước 1: các bạn đổ sỏi vào chén thủy tinh rồi cho toàn bộ sỏi vào lẵng vuông và đặt bàn đinh lên.

Bước 2: chúng ta cắt từng cành hoa làm thế nào để cho hoa chỉ cao hơn lẵng khoảng 0,5-1cm là được. Bạn cắm từng nhành hoa vào bàn đinh phía dưới, cắn lần lượt từng nhiều loại hoa sát nhau, bạn nên chăm chú độ cao phải chăng của hoa thế nào cho phù hợp. Chỉ vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu một lẵng hoa cẩm chướng nhằm bàn xinh đẹp đẹp rồi đấy.

Cách chế tạo ra hình trái tim bằng hoa cẩm chướng

Chuẩn bị:

Hoa cẩm chướng (hoặc hoa hồng, đồng tiền, cúc,…) khoảng tầm 15 bông.Kẹo hoặc chocolate tất cả vỏ quấn đẹp.Dây kẽm nhỏ dại hoặc dây đồng mảnh.Ruy băng hoặc băng dính xanh cỡ nhỏ và to.Phụ liệu tô điểm hình cánh bướm, chuồn chuồn,…Ruy băng thuộc màu hoa.

Cách thực hiện:

*

Bước 1: các bạn hãy dùng một sợi dây kẽm nhỏ dại để xuyên qua các đài hoa để chế tạo ra thành một dãy hoa bởi bề mặt. Phần cuống hoa bạn chụm chung vào trong 1 chỗ rồi ngắt làm sao cho chúng bao gồm độ dài ngang nhau khoảng 25-35cm.

cách 2: các bạn buộc phần đầu cuối của xâu hoa vào cùng với nhau, bạn ước lượng 1 trái tim đủ rộng thì buộc dây kẽm thắt chặt và cố định lại, nếu không đủ thì xỏ thêm hoa vào dây đồng, tiếp đến nắn mang lại xâu hoa thành những hình trái tim.

Bước 3: bạn dùng ruy băng hoặc băng dính màu xanh da trời loại nhỏ để buộc gọn gàng chặt phần bông hoa ở bên dưới thành chỗ cầm tay của bó hoa. Tiếp nối dùng ruy băng cỡ lớn hoặc lá thiết mộc lan quấn quanh nhành hoa phía dưới, ghi nhớ chừa lại 3-5cm bông hoa không quấn để tạo nét từ nhiên.

Bước 4: đem sợi ruy băng cùng màu với màu hoa để thắt nơ vào giữa phần bọc cành màu xanh. Sử dụng ruy băng cùng màu hoặc bay màu hơn nhằm đan hỗ tương giữa các cành hoa phía bên trên tạo một giá chỉ đỡ bên dưới trái tim hoa.

cách 5: Đặt kẹo vào trong thâm tâm trái tim hoa.

Bước 6: Đính thêm những phụ khiếu nại như nơ, thiệp nhỏ, chuồn chuồn hoặc cánh bướm, lên góc trái tim chế tạo sự sinh động.

Cách chế tác hình loài vật bằng hoa cẩm chướng

Chuẩn bị: Một lẵng hoa tròn làm bởi mây tre đan gồm quai cao. Chuẩn bị hoa cẩm chướng màu tùy thích, hầu hết bông hoa nhỏ tuổi nhiều màu sắc khác, một vài dòng lá xanh, xốp gặm hoa. Bạn cũng có thể thay thế bằng hình các con vật dụng khác.

*

Cách thực hiện:

Bước 1: bạn hãy lấy các cành lá tươi để xếp vào lẵng rồi để một miếng xốp ướt vào mặt trong.

Bước 2: các bạn bó 3 hoa lá theo chiều dọc, đem 5 hoa lá buộc lại với nhau cùng xếp theo hình tam giác để chế tạo hai chân chú cún.

Bước 3: bạn lấy 2 loại khuy áo màu đen làm mắt cùng một chiếc khuy áo màu đỏ làm mũi. Sau cùng lá cắm các bông hoa nhiều color đã sẵn sàng vào. Vậy là bạn đã có một giỏ hoa cẩm chướng hình chú cún đáng yêu và dễ thương cho bản thân rồi đấy. Chúng ta cũng có thể dùng lẵng hoa này làm quà khuyến mãi ngay bạn bè, người thân trong gia đình yêu của mình.

Trên đấy là những cách cắm hoa cẩm chướng đẹp, độc đáo và khác biệt mà cửa hàng chúng tôi vừa phía dẫn các bạn. Qua đây chắc rằng bạn đã tự tạo nên mình một bình đựng hoa cẩm chướng xinh đẹp theo ý thích rồi đúng không ạ nào? Chúc các bạn thành công!