Cách câu cá chép sông

     

Để câu được cá chép cần phải có sự đầu từ mày mò tập tính của cá đồng thời chú trọng vào mồi câu cá chép sẽ giúp bạn thay đổi tay săn cá chuyên nghiệp. Cách làm mồi câu cá chép vô cùng đa dạng nhưng những chép sống ở sông, hồ cũng đều có những sệt tính không giống nhau nên yên cầu người câu đề nghị tỉ mỉ kĩ lưỡng một chút ít mới có thể câu được cá. Bởi vậy bạn đi câu cần mày mò về thói quen của cá, mày mò về vị trí câu, lưỡi câu mình đã sử dụng.

Bạn đang xem: Cách câu cá chép sông

Tìm phát âm tập tính của cá chép

Cá chép gồm đến 5 phòng ban thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác đều cải tiến và phát triển mạnh đề nghị chúng dễ nhận ra được nguy khốn liền kề.

Bởi vậy bọn chúng được mệnh danh là loài cá khó câu độc nhất vô nhị đồng thời cũng cực kì “chảnh” khi lựa chọn mồi ăn.


Theo mày mò sách báo, Wiki:Đặc tính cáchép Sông hồ tự nhiên:

Thứ nhất: con cá chép là một số loại cá cực kỳ thông minh cùng không, thường trú sinh sống nhưng nơi tĩnh, đầy đủ nơi động rất khó câu được nó.Thứ 2 tính năng mồi: Chép mê say mồi thơm của các loại hoa quả, các loại ngũ ly rang, các loại nhuyễn thể như ốc,trai trai, trùng trục.,… và mùi tanh, nồng của ớt khô.Thứ 3: tùy thuộc theo thời tiết nhưng mà câu được cá chép, tay nghề của tôi 75% đi câu cá phụ thuộc vào vào khí hậu và nhỏ nước, 20% còn sót lại có cá hay không và vận tốc của đội EVN như thế nào, 5% mới nhờ vào vào mồi câu.Thứ 4: Cách phối hợp mồi câu chép là một trong những phần rất quan liêu trọng, nếu người lớn tuổi đã từng thử không hề ít mồi thơm rồi nhưng mà không thành công xuất sắc thì các cụ phải xem lại cách phối hợp mồi và vị trí đánh cá nó tất cả tụ tuyệt không. Tùy từng địa hình sống hồ, sinh hoạt sông, mùa nước đục giỏi nước trong nhưng ta biết chọn mồi caau với cách phối kết hợp mồi,

Nếu nước đục làm việc thì các cụ ông cụ bà chỉ đề nghị một vị thơm có tình dầu như vừng là đủ, hoặc câu LX cố nhiên giun mắc vào 1 lưỡi Lăng xê. Giả dụ nước sông hơi trong thì các cụ cần kết hợp ngũ cốc rang thơm như ngô rang, lạc rang, công 1 ít D1, 1 củ khoai là đã và đang lên mặt hàng rồi, chứ không cần thiết phải phối kết hợp quá các vị.

Đối với gần như vũng sông có không ít lồng bè nuôi cá thì các cụ ông cụ bà cứ cám cá công nghiệp trộn với cùng một ít ngũ ly rang thơm với một của khoai là chơi, bởi vì đặc tính cá cùng đó nó ăn cám công nghiệp rơi vãi thân quen rồi.

Xem thêm: Pijama Lụa Cộc Tay Quần Dài, Sản Phẩm Đồ Bộ Ngủ Lụa Cộc Tay Quần Dài 3/2018

Đối với cá hồ tự nhiên cụ công cụ bà cũng phối hợp như trên với cho thêm 1 nhánh hoa hồi rang thơm tán nhỏ, cho thêm một ít ớt xay bột rang ngấn mỡ nữa là tiến công ok, nếu bao gồm thể người lớn tuổi đập 1 không nhiều ốc rồi mang nước trộn là tha hồ tấn công rồi.P/s: những bác chớ có kết hợp quá những vị làm cái gi vừa tốn nhát vừa phản tác dụng của các vị thơm. Đấy là kinh nghiệm của em! các bác nào đánh LX xem áp dụng được thì vận dụng nhé

Mùa câu chép lý tưởng từ thời điểm tháng 10 đến tháng tư nhé các bạn.

*

Các chủ ý tham khảo:

Cám cá công nghiệp + thính gạo rang + ốc xay nhuyễn, hoặc trứng vịt đem mùi tanh + cơm nóng tấn công luôn

Ngày đầu của gió mùa rét về thì không tốt, khoảng chừng ngày sản phẩm 2, lắp thêm 3 tiến công chép là đẹp

Nông thôn không tồn tại D1 -> thôi thì cứ cám gà, cám vịt cơ mà chơi, cám chim cũng đc, cùng với mồi thoải mái và tự nhiên như lạc vừng là chiến thôi

Cụ share ít kinh nghiệm tay nghề e với e tấn công hồ tự nhiên và thoải mái nước trong và cá rất khôn cũng nhiều người câu buổi ngày nên e gửi đánh đêm. Mồi e trường đoản cú làm tuy nhiên chép ko nạp năng lượng mà trắm cỏ lại vào. Hồ đó nước khôn xiết trong nên e nghĩ tiến công đêm ok hơn.

Nhưng e chưa thành công bài mồi lắm thay chỉ giúp e với -> Nuôi ổ cụ ơi! chỉ việc một ít thính gạo rang, hoa hồi, 2kg ốc vặn vẹo nuôi ổ 1 tuần tài năng vớ được cố gắng ạ. Chơi lục khả năng tác dụng hơn. Cụ cần xem ở đó ai tuyệt đánh được chép không, vả lại tren hồ nước đó gồm ốc không? những bé hàng khủng bắt buộc kiên trì.

Chơi sốc đối với hàng phệ là tương đối khó. 1 điểm là cá tự nhiên và thoải mái ko khôn nó khôn xiết ngu, nó ko biết sợ hãi cước lưỡi là đồ vật gi cả, nhưng cá chép nó sợ bóng người, nc hát hò dễ chịu nhưng hạn chế vùng lên đi lại nhiều, câu tối ko soi đèn xuống nước, ko đốt lửa, đèn phao phải để trồi tột đỉnh ngọn nón xốp cho ánh sáng ko chiếu xuống ổ, hoặc đèn chụp màu đỏ, mồi đánh black chép thoải mái và tự nhiên thì đen giản như ăn kẹo ý, tuần đi 2 buổi thì 4kg ốc xóc lọ 1 nửa ốc đến đứt ruột, 1kg trùng trục, 5k thóc mầm, thả ben túi cho nó chụm thinhs, ngồi demo mấy ngày mấy đêm xem giờ cá ăn, cứ tiếng nó nạp năng lượng là buông bắt buộc ( trùng trục là món yêu thích của trắm đen). Câu bằng ốc sống trường hợp câu trắm đen, e chỉ biết câu lục, câu trắm black lưỡi đơn thấy bạn ta câu bởi cua, nuôi ổ và mồi dụ là ốc sống.

Mình ko câu lancer tuy nhiên ông em mình chăm câu đơnđánh chép. Chỉ nghịch lancer nhì lưỡi. Con mồi ko gì ko kể cám gạo, cơm nguội và tinh dầu làm cho bánh, nếm nếm thêm bột mì nếu yêu cầu dẻo.