Cách Đăng Bài Lên Shopee Bằng Điện Thoại

Bán sản phẩm trên trang thương mại dịch vụ điện tử shopee được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn, vì dễ bán, không cần vốn chi tiêu nhiều, quan trọng tận dụng được thời hạn rảnh lúc ở nhà chăm sóc con kiếm theo thu nhập. Dưới đây shop chúng tôi xin chia sẻ cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại giành riêng cho các mẹ.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên shopee bằng điện thoại

Do những mẹ bắt buộc chăm con do đó khó nhưng mà vừa ôm laptop vừa buôn bán hàng, vì vậy sử dụng điện thoại cảm ứng là tiện nghi nhất, các mẹ rất có thể yên trọng tâm cách bán sản phẩm trên shopee bằng điện thoại không gồm gì trở ngại cả, hãy triển khai theo các cách dưới đây.

Cách bán hàng trên shopee bởi điện thoại

Đăng ký kết tài khoản

Bước 1: Vào Google Play ấn vào thanh vẻ ngoài tìm kiếm, gõ shopee, sau đó bạn sẽ thấy áp dụng shopee hiện nay ra, sở hữu về và thiết lập đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng shopee mà bạn mới cài đặt, đang hiện ra đồ họa chính. Bạn click biểu tượng “tôi” ở góc cạnh dưới cùng mặt phải sau đó cửa sổ bắt đầu sẽ hiển thị ấn vào “đăng ký”.

Bước 3: Website hiện ra ô để các bạn nhập số điện thoại, kế tiếp shoppe đã gửi mã xác nhận vào tin nhắn điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn kiểm tra lời nhắn nhập mã xác nhận vào rồi ấn “tiếp tục”.

Bước 4: các bạn điền tên đăng nhập của mình vào (lưu ý không được trùng cùng với tên singin của người dùng khác bên trên shopee). Sau đó nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu tiếp đến ấn tiếp tục. Vì vậy là bạn đăng ký tài khoản xong.


Thiết lập tài khoản

*
Bước 5: hôm nay ứng dụng đã quay về màn hình chính các bạn ấn vào “tôi” , kế tiếp chọn “thiết lập tài khoản”.

Bạn nhấp vào thêm địa chỉ cửa hàng mới, kế tiếp điền thương hiệu thật, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng (địa chỉ này nhằm shopee cho lấy sản phẩm hoặc giữ hộ hàng cho bạn.

Bước 6: sau khi điền xong địa chỉ bạn trở về “thiết lập tài khoản” điền tin tức tài khoản bank và các thiết lập khách như: setup chat, càu đặt thông báo, thiết đặt riêng tư, người dùng bị chặn, ngôn ngữ.

Xem thêm: Htv - Bot Protection

Đăng sản phẩm

Bước 7: Sau khi thiết lập tài khoản xong, bạn quay trở về mục “tôi” . Ngay lập tức trên đầu trang bạn sẽ thấy “bắt đầu bán” các bạn ấn vào đây.

Bước 8: lúc này ứng dụng sẽ hiện ra một hành lang cửa số bạn ấn vào thêm sản phẩm, rồi upload hình hình ảnh sản phẩm lên từ thư viện ảnh để tạo hình ảnh bìa sản phẩm. Sau khoản thời gian up ảnh bìa ngừng bạn ấn vào “+ thêm hình ảnh, video” để hoàn toàn có thể lựa chọn các hình ảnh, thành phầm tải lên thuộc lúc.

*
Bước 9: các bạn điền thông tin mô tả thành phầm (càng rõ ràng càng tốt) với nhớ thực hiện hashtag để fan dùng có thể tìm tìm thấy thành phầm bạn. Tiếp nối chọn danh mục phù hợp cho sản phẩm và điền những thông tin khác: giá, kho khàng, phân nhiều loại hàng, cân nặng nặng, tình trạng, download nhiều bớt giá.


Đặc biệt nghỉ ngơi mục chi phí vận chuyển, sau khi chúng ta điền form size đóng gói hoàn thành thì shopee đã hiện ra phí tổn vận chuyển đối chọi hàng của chúng ta từ những đơn vị di chuyển mà shopee liên kết, để chúng ta kích hoạt chắt lọc sao cho tương xứng với thành phầm của mình.

Bạn liên tiếp điền thông hàng đặt trước, sẵn sàng hàng. Sau cuối bạn chọn hiện thị sản phẩm và ấn vào vệt tít ở góc cạnh bên nên trên thuộc là các bạn đã đăng tải sản phẩm thành công bên trên shopee và bao gồm thể bắt đầu bán.

Nếu bạn muốn lấy link sản phẩm của bản thân mình để chia sẻ bạn ấn vào sản phẩm, tiếp đến ấn vào ba dấu chấm ở góc cạnh bên đề xuất là chúng ta cũng có thể sao chép liên kết hoặc gửi links qua messenger.

Xử lý solo hàng

Khi có đơn hàng mới, chúng ta vào kiểm tra tin tức đơn hàng, ấn vào xác nhận, áp dụng sẽ hiện thông báo đề nghị xác nhận thanh toán code, nhấp chuột đó chọn địa chỉ cửa hàng giao hàng cùng bấm xác nhận, thời điểm này chúng ta cũng có thể in mã vận solo dán phía bên ngoài thùng hàng, rồi đợi shipper mang đến lấy mặt hàng giao mang đến khách.

*

Sau khi giao hàng thành công, khoảng vài ngày shopee sẽ chuyển khoản qua ngân hàng vào ví shopee của bạn và chúng ta có thể rút giao dịch chuyển tiền qua thông tin tài khoản của mình.


Hy vọng share về cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại trên đang hữu ích cho các mẹ bỉm sữa sẽ muốn sale trên shopee, chúc các mẹ thành công.