Cách gấp cốc nguyệt san

     

Nếu chúng ta đã quyết định chuyển sang áp dụng cốc nguyệt san cố gắng cho băng vệ sinh, có lẽ bạn sẽ tìm kiếm các lời khuyên về kiểu cách gấp cốc. Hoặc từ hỏi làm nạm nào để gấp một cốc nguyệt san đúng chuẩn và cân xứng với mình nhất? Đây là giữa những hàng nghìn câu hỏi phổ thay đổi nhất cơ mà Thúy dìm được. Để giúp các bạn mình đang hướng dẫn cụ thể các biện pháp gấp phổ biến tương tự như mình đang áp dụng dưới đây!

1. Ba cách gấp phổ cập nhất được nhiều chị em sử dụng

Trước tiên, điều quan trọng đặc biệt là giữ thư giãn. Rồi lựa chọn một vị trí dễ chịu nhất phù hợp với bạn. Tiếp theo nên lựa chọn cho bản thân một phương pháp gấp dưới đây:

1.1. Biện pháp gấp hình chữ C

Cách vội này là trong số những cách cơ bản được nhiều bà bầu lựa chọn thực hiện nhất bởi thuận tiện thao tác thực hiện. Tuy nhiên, một số trong những người không quen vị thấy cốc gấp rồi nhưng trông vẫn rộng với to, vì thế không sực sự tiện khi chèn cốc vào âm đạo.

Bạn đang xem: Cách gấp cốc nguyệt san

Để triển khai cách gấp này đơn giản các chỉ các bạn cần:

Giữ cốc bởi cả hai tay bên dưới vành, rồi bóp dẹt miệng cốc và đồng thời giữ bằng một tay, sử dụng ngón trỏ tay còn lại ấn vào thân cốc sao để cho miệng cốc tạo ra thành hình chữ c.Giữ nguyên bề ngoài cốc đó bằng ngón trỏ với ngón mẫu và chuyển vào âm đạo.

Xem thêm: Thoi Trang Khong Mac Quan Ao Lot, Video Bộ Tộc Không Mặc Quần Áo Ở Rừng Amazon

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài cách gấp đúng, chúng ta cũng cần phải chọn cho mình một tư thế thoải mái để chuyển cốc vào nếu như không muốn bị đau. 

Vì vậy, Thúy khuyên các chị em nên bình tĩnh, đi đâu mà lại vội, chậm lại và mày mò kỹ Cách thực hiện cốc nguyệt san hơn nhé! Chúc các GÁI thành công. Fighting!.

Nếu các bạn gặp khó khăn gì thì cứ contact trực tiếp với mình để được hỗ trợ tư vấn và cung ứng bạn nha!

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có không ít ưu điểm và bình yên hơn so với sử dụng Băng dọn dẹp vệ sinh trong hầu hết “ngày ấy”. Đó là tại sao chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.