Cách khóa cổ xe đạp điện asama

     

Khóa cổ xe đạp điện với thiết kế thông minh giúp cố định phần cổ xe lúc đặt ở khu vực công cộng, khóa dễ ợt tháo lắp, dễ sử dụng, có độ bền cao và chống nước khi áp dụng trong đk trời mưa.

Bạn đang xem: Cách khóa cổ xe đạp điện asama

*

Chén cổ phía trên

Khóa cổ xe đạp điện với chén cổ inox bên trên giúp cố định khóa cổ với chất liệu được làm inox bóng, phần bát cổ hoàn toàn có thể dễ dàng cởi lắp và thắt chặt và cố định khi phải sửa chữa

*

Thân khóa được làm từ kim loại tổng hợp gang

Khóa cổ xe đạp điện download thân khóa được làm từ hợp kim gang, được phủ phía bên ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện, với thời gian chịu đựng cao, thiết kế ưa nhìn và chất lượng độ bền cao giúp đảm bảo an toàn cho các thành phần khác của khóa.

*

Bát cổ phía dưới

Khóa cổ xe đạp điện tất cả bát cổ phía bên dưới được nối sát với thân khóa, phía phía bên ngoài bát cổ còn tồn tại các g để dễ dàng cầm nắm cũng tương tự xoay từ mỏ lết hoặc kềm khủng để thắt chặt và cố định chén cổ.

Xem thêm: (Chuyển Nhượng) Top 10 Cầu Thủ Đắt Nhất Thế Giới 2021: Mbappe Số 1

*


Chốt khóa giúp người dùng cố định

Khóa cổ xe đạp điện được sản phẩm công nghệ chốt khóa phía dưới, giúp người tiêu dùng có thể cố định và thắt chặt khóa bằng phương pháp ấn vào và đẩy lên phía trên, một bên chốt đậy có có 1 chốt đỏ để cố định và thắt chặt chốt lớn.


*


Lỗ gắn thêm dây khóa

Khóa cổ xe đạp điện điện được bố trí thêm 1 lỗ đính dây khóa giúp fan dùng hoàn toàn có thể cố đinh xe bằng phương pháp khóa cổ hoặc cần sử dụng dây khóa để bảo vệ.


Thông số kỹ thuật

*

Khóa cổ xe đạp điện

*

Chi tiết khóa cổ xe đạp điện

THÔNG TIN CHUNGNGOẠI HÌNHTÍNH NĂNGPHỤ KIỆN
Hãng sản xuất
Xuất xứViệt Nam và Trung Quốc
Bảo hành
Mã số
Chiều dài x rộng lớn x cao
Khối lượng
VỏGang
Chất liệuGang với nhựa
Màu sắcĐen bạc
Đồng bộ
Khởi độngKhóa cổ
KhoáCổ
Chìa khoá2 cái
Giác nối1 cái
Ốc vít1 bộ

 

 

*

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

-Thế giới xe cộ chạy năng lượng điện sẽ phụ trách thuê đơn vị vận chuyển ship hàng đến tận tay khách hàng. Nếu như trong quá trình vận đưa có bất cứ vấn đề gì xẩy ra tốt xe giao mang đến tay quý khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện đang chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.