Cách làm bánh mì ốp la chảo

     

Từ khi new xuất hiện, món bánh mỳ chảo đã được rất nhiều người yêu thích. Với sự phối kết hợp giữa bánh mì và không ít loại thực phẩm lôi cuốn khác nữa đã mang lại cho những người thưởng thức một mùi vị và sức hấp dẫn mạnh mẽ. Để làm cho được món ngon này tận nhà cũng ko khó, cùng vào bếp thực hiện ngay nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì ốp la chảo

Bánh mì chảo thập cẩm

Nguyên liệu làm bánh mì chảo thập cẩm đến 2 người

bánh mỳ 2 dòng giết thịt vai 200 gr Xúc xích 2 cây cà chua 5 trái Trứng gà 1 quả Phô mai 100 gr giá bán đỗ 100 gr Ngô ngọt 100 gr (đã tách hạt) Hành tây 1/2 củ Hành tím 2 củ Tỏi 2 củ gia vị sốt xá xíu 3 muỗng nhỏ canh Dầu ăn uống 4 muống nêm canh Rau mùi 1 không nhiều hương liệu gia vị thông dụng 1 không nhiều (Hạt nêm/ tiêu/ đường) Tương ớt/ tương cà 1 ít (ăn kèm)

Cách lựa chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách lựa chọn mua cà chua tươi ngonĐể mua quả cà chua tươi ngon, bạn cần chọn cà chua có vỏ ngoại trừ láng mịn, căng mọng nước có màu đỏ tươi, cuống vẫn tồn tại xanh.Không nên chọn những trái còn xanh hoặc bao gồm màu không số đông vừa xanh, vừa đỏ vì chưng đó là đông đảo quả không chín tới, khi chế tao món ăn sẽ không còn ngon.Không hãy lựa chọn những quả gồm vỏ không tính nhăn hoặc phần lớn quả sử dụng tay ấn dịu thấy bị mềm, úng vì đấy là những quả đang thu hoạch lâu hoặc thừa chín.
Cách chọn cài thịt heo ngonĐể chọn lựa thịt heo sạch sẽ bạn nên chọn những miếng có màu đỏ tươi, màu sắc thịt sáng, bề mặt khô ráo.Dùng tay ấn nhẹ thì thấy giết mềm nhẹ và gồm độ bầy hồi, khi ngửi thấy thịt bám mùi thơm đặc trưng chứ không xẩy ra hôi, tanh bất thường.Không nên lựa chọn mua hồ hết miếng thịt lợn mà mặt phẳng bị tung nhớt, giết bị nhũn, gồm vết thâm đen vì đây là dấu hiệu thịt sẽ ôi thiu.

Xem thêm: Đồng Hồ Quả Lắc Gỗ Đứng Gỗ Hương Chạm Hoa Tây Đẹp Giá Rẻ, Đồng Hồ Đứng Gỗ Hương Đá Quả Lắc Có Chuông

Nguyên liệu món ăn bánh mì chảo

Dụng thay thực hiện

Nồi rán không dầu, chảo phòng dính, nồi, dao, muỗng,...
Bước 1 có tác dụng phần làm thịt xá xíu bánh mỳ chảo thập cẩm
Bước 1 có tác dụng phần làm thịt xá xíu bánh mỳ chảo thập cẩm
Bước 1 làm phần giết xá xíu bánh mì chảo thập cẩm