Cách làm cây đánh trứng

     

Chai nhựa được tái chế thành nhiều đồ vật hữu ích, trong số đó có cây tấn công trứng. Cùng tìm hiểu cách làm cây đánh trứng từ chai nhựa cực sáng chế tại công ty nhé!

Cây tấn công trứng là 1 dụng cụ luôn luôn phải có trong công ty bếp của những chị em. Thuộc Bách hoá XANH khám phá cách tận dụng chai nhựa làm cây tấn công trứng tác dụng ngay tại nhà nhé!

1Hướng dẫn giải pháp tái chế chai vật liệu bằng nhựa thành cây tấn công trứng

hướng dẫn giải pháp tái chế chai nhựa thành cây tấn công trứng

Để đã đạt được một cây tiến công trứng tự chai nhựa, trước tiên bạn phải chọn các loại chai vật liệu bằng nhựa cứng một chút ít bởi khi sử dụng sẽ sở hữu lại kết quả tốt hơn và cần sử dụng được thọ hơn.

Bạn đang xem: Cách làm cây đánh trứng

Tiếp theo, các bạn rửa sạch sẽ chai vật liệu nhựa rồi tạo một lỗ nhỏ ở ngay sát đế chai, từ bỏ đó các bạn cắt ngang thân chai.

Kế đó, chúng ta cắt phần thân chai vật liệu bằng nhựa thành các sợi tua rua lâu năm từ 5 - 7cm cùng rộng độ lớn 2 - 3cm. Phần đế chai nhựa các bạn dùng làm cho đế đến cây tiến công trứng.

Vậy là bạn đã dứt việc tái chế chai vật liệu nhựa thành cây tiến công trứng rồi đấy.

2Hướng dẫn phương pháp đánh trứng bởi chai nhựa vẫn chế

Nguyên liệu tấn công trứng bằng chai nhựa sẽ chế

nguyên vật liệu đánh trứng bằng chai nhựa đang chế

Cách tấn công trứng bằng chai nhựa đang chế

Bước 1 chuẩn bị cho việc đánh trứng

sẵn sàng cho câu hỏi đánh trứng

Đầu tiên bạn đập trứng gà, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng ra kế tiếp cho lòng trắng vào âu tấn công trứng thuộc ½ muỗng cà phê muối với 50g đường.

Tiếp theo, các bạn đặt một nồi nước (lượng nước trong nồi bằng ⅓ thể tích của nồi) lên bếp, đun sống lửa vừa. Khi nước sôi các bạn chuyển sang lửa bé dại rồi đặt âu đánh trứng lên nồi.

Xem thêm: Cẩm Nang Chọn Chân Váy Cho Người Béo Chân To Che Đi Khuyết Điểm Lại Hợp Xu Thế

Bước 2 Đánh trứng bởi chai nhựa vẫn chế

Đánh trứng bằng chai nhựa đang chế

sau thời điểm đã đặt âu tiến công trứng lên nồi được 2 phút, bạn cần sử dụng chai nhựa đã chế đánh mọi tay đến lúc đường tung hết, tròng trắng trứng nóng lên thì bạn tắt bếp. Kế đó, bạn lấy âu tấn công trứng ra khỏi nồi.

bạn đặt âu lên nơi phẳng rồi đánh phần nhiều tới khi thấy bọt bong bóng khí khổng lồ xuất hiện thì bạn cho 1 muỗng nước cốt chanh vào âu, thường xuyên đánh phần nhiều tay.

các bạn đánh trứng cho đến khi thấy trứng bông lên, mịn, đặc, có white color đục, rước chai nhựa đang chế ra thì thấy trứng chế tạo chóp đứng, lật úp âu lại thì trứng ko rớt xuống là được. Thông thường công đoạn này đã mất trung bình 10 phút.

Lưu ý tránh việc đánh trứng quá thọ bởi việc này sẽ khiến trứng trở buộc phải bông cứng, vón cục lại, lúc chế trở thành món ăn sẽ không còn ngon nữa.

Thành phẩm

thành phẩm lòng trắng trứng đã được đánh bông

lòng trắng trứng sau thời điểm đánh bông sở hữu color bắt mắt, chúng ta cũng có thể sử dụng để triển khai nhiều một số loại bánh ngọt vô cùng ngon như bánh gato, bánh bông lan giỏi bánh macaron,...

Trên đó là thông tin về cách tận dụng chai nhựa làm cho cây tiến công trứng cực trí tuệ sáng tạo lại tác dụng mà Bách hóa XANH vẫn tổng đúng theo được. Hi vọng mẹo nhỏ tuổi này có ích với bạn. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ!