Cách làm hộp thư bằng giấy

Chỉ cần những dụng cụ cực kì đơn giản như kéo, tờ giấy A4, keo dán dán là bạn đã có thể trí tuệ sáng tạo ra 1001 giải pháp làm phong bì thư handmade siêu dễ thương. Trong trường hợp chúng ta không buộc phải in phong so bì thư số lượng quá to thì hãy tò mò ngay 4 giải pháp tự làm phong bì thư dễ dàng và đơn giản ngay tận nhà mà Xưởng in dán 2T nhảy mí.

Bạn đang xem: Cách làm hộp thư bằng giấy

*

Dụng cụ làm phong phân bì thư handmade tất cả những gì?

Bạn không cần chuẩn bị quá nhiều luật pháp để thiết kế những dòng phong bì thư xinh xắn. Dưới đây là những phương tiện cơ phiên bản nhất:

- những tờ giấy A4: bạn có thể lựa chọn các tờ giấy có các màu sắc dễ nhìn như vàng, đỏ, xanh, hồng hoặc white color cơ phiên bản tùy theo sở thích.

- Kéo giảm giấy: Bạn chỉ cần sử dụng một mẫu kéo ngay tại nhà để cắt giấy.

- Băng dính: Bạn nhớ rằng băng dính nhé vì chúng sẽ giúp bạn thắt chặt và cố định bì thư cho chắc hẳn rằng hơn. Một mẹo bé dại cho các bạn đó là: nếu bạn dùng phong bao thơ khổA4 trắng để triển khai bìa thư thì hãy sẵn sàng băng dính color sặc sỡ để gia công nổi nhảy và tạo điểm khác biệt cho loại phong bì. Còn nếu thực hiện giấy màu sắc thì nên lựa chọn băng bám trắng hoặc băng bám màu đủ rất nổi bật trên màu sắc giấy rồi.

- Băng dính 2 mặt: chúng ta cũng nên áp dụng băng bám 2 mặt để gia công phong so bì từ hình trái tim và hình tròn cực và lắng đọng và xinh xắn.

- hồ dán: Nếu bạn không tồn tại băng dính rất có thể dùng hồ nước dán để vắt thế

- Compa: đồ dùng dụng này sẽ khá đặc biệt để bạn kiến tạo các mẫu mã phong bì từ hình tròn.

*

4 bí quyết làm phong phong bì handmade

1. Phong bì thư hình trái tim dễ dàng thương

Nếu bạn muốn có một dòng phong suy bì mang phong cách kẹo ngọt đáng yêu và dễ thương thì phong suy bì từ giấy A4 hình trái tim là lựa chọn cực kì phù hợp. Không chỉ tuyệt vời và khác biệt mẫu phong bì này sẽ đem lại thiện cảm cho những người nhận chung. để ý dành cho mình là các bạn nên sử dụng giấy bao gồm màu hoặc giấy gồm họa tiết hoa văn đẹp sẽ gây được tuyệt hảo và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc phong bì.

*

- cách 1: Đầu tiên các bạn hãy vẽ một hình trái tim vừa phải lên giấy A4 trước và sau đó hãy cắt theo mặt đường vẽ để có được một hình trái tim rời ra khỏi nhé.

- cách 2: tiếp sau bạn hãy phân tách hình trái tim thành 3 phần đều bằng nhau theo chiều dọc nhé. Tiếp nối bạn hãy, cấp 2 cánh trái tim (khoảng cách 5cm tính từ 2 kỹ lưỡng dài nhất). Hai tuyến phố gấp sẽ tuy vậy song với nhau và song song cùng với đường ở vị trí chính giữa hình trái tim.

- bước 3: thực hiện gấp phần đầu hình trái tim xuống và dùng băng bám 2 mặt cố định các cạnh lại với nhau.

- cách 4: Bước triển khai xong cuối cùng, bạn hãy gập phần đỉnh nhọn hình trái tim thành nắp phong bì.

Chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã có ngay một mẫu phong phân bì handmade khác biệt có một không nhị rồi.

2. Phong phong bì hình chữ nhật 1-1 giản

Kiểu phong so bì hình chữ nhật có cách cấp khá đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm. Bạn cần sử dụng một vài dụng cụ gồm sẵn và một chút khôn khéo là có ngay chiếc phong phân bì cực xinh gửi tặng đến đều người. Hãy cùng bắt tay vào triển khai ngay thôi nào.

*

- bước 1: bước đầu tiên tiên, các bạn hãy cắt các cạnh chiều lâu năm tờ giấy A4 làm thế nào để cho chiều dài còn lại bằng chiều rộng lớn để chế tác thành một hình vuông vắn nhé.

- cách 2: chúng ta hãy gấp hai hình vuông để tạo nên thành hình tam giác cân. Tiếp đến bạn tiếp tục gấp đôi hình tam giác thành hình tam giác cân nhỏ tuổi hơn một chút.

- cách 3: Ở cách này các bạn hãy mở giấy ra là sẽ sở hữu được được một tờ giấy hình vuông vắn phẳng như ban đầu.

Xem thêm: Cách Tẩy Vết Băng Dính Trên Kính Sạch Đến 99% Nên Sử Dụng Ngay

- cách 4: Bạn để ý nhé, nghỉ ngơi mỗi góc, bạn kéo đỉnh góc đến điểm giao nhau thân hai đường chéo có sẵn cùng bề mặt phẳng giấy, miết mang lại đường cấp thật phẳng. Thường xuyên thực hiện với 2 góc mặt cạnh, không cần gấp góc đối diện.

- cách 5: Cuối cùng, ở góc cạnh còn lại chúng ta gấp để tạo nên thành nắp phong bì.

Chiếc phong phân bì handmade hình chữ nhật này làm rất đơn giản và bao gồm tính vận dụng cao. Chúng ta cũng có thể thử hợp tác vào làm cho thêm những mẫu phong suy bì khác nữa nhé.

- cách 6: áp dụng băng dính để dán những cạnh phong bì, trừ phần nắp. Trong khi dán băng dính, các bạn lưu ý sau thời điểm dán được một cạnh thì các bạn cắt phần thừa rồi liên tiếp dán cạnh tiếp theo sau nhé. Điều này để giúp đỡ chiếc phong bì của bạn trông đẹp mắt hơn tương đối nhiều đấy.

3. Phong bao thơ hình tròn

Mẫu phong bì hình trụ bạn hãy áp dụng ngay chiếc Compa vừa sẵn sàng nhé. Về cơ bản, giải pháp làm phong phân bì từ hình tròn cũng rất đơn giản với dễ làm. Cùng làm cho thôi nào!

*

- bước 1: Bạn lấy chiếc compa vẽ ngay lập tức 4 hình trong với 2 lần bán kính khoảng 15cm hoặc một kích cỡ theo sở thích của bản thân nhé.

- bước 2: Sau đó, bạn hãy lấy kéo giảm rời 4 hình tròn từ hình vẫn vẽ mặt trên.

- cách 3: Hãy gấp rất nhiều lần cả 4 hình tròn lại.

- cách 4: Xếp các hình tròn xen vào nhau, 1/4 hình tròn trụ này đè lên 1/4 hình tròn bên cạnh, cứ xen kẽ thường xuyên như vậy làm thế nào để cho 4 con đường kẻ giữa hình tròn tạo thành một hình vuông.

- cách 5: Rồi áp dụng băng bám 2 mặt để dán những nửa phong bì với nhau.

- bước 6: các phần nửa hình tròn còn lại sử dụng làm nắp, cũng xếp xen kẹt như khi làm cho đáy phong phân bì nhưng không dán vắt định

Lưu ý: Để tạo điểm nhấn cho cái phong tị nạnh này, chúng ta cũng có thể dùng dây ruy băng nhằm buộc lại như hình trạng hộp quà nhỏ sẽ ấn tuwojgn rộng đấy.

4. Phong phong bì dạng túi vận dụng cao

*

- bước 1: các bạn hãy dùng tờ giấy có kích thước lớn gấp đôi kích thước phong tị nạnh bạn ý muốn muốn. Còn nếu như không chắc chắn, bạn có thể sử dụng kích thước chuẩn 22x28cm. Các bạn hãy gấp và giảm đôi tờ giấy trước khi bắt đầu nếu mong làm phong bì tất cả kích thước nhỏ tuổi hơn nhé.

- cách 2: Sau đó, bạn hãy gập đôi tờ giấy để thu được hình chữ nhật có size bằng một nửa kích thước tờ giấy ban sơ nhé.

- cách 3: Tiến hành dán hai cạnh hở với sử dụng chất keo dán chặt hai cạnh hở của hình chữ nhật, vướng lại phần trên. Đây đã là nơi đưa thư vào phong bì.

- cách 4: Gập phần trên, chế tạo nắp. Chế tác nắp nhỏ tuổi cho phong bì bằng cách gấp mép hở của hình chữ nhật xuống. Nắp này sẽ lưu lại không mang đến thư rơi khỏi phong bì và chỉ việc gấp xuống một đoạn chừng 1,25 centimet là đủ.

- bước 5: mang đến thư tốt thiệp vào. Bẻ nắp quay lại và mang đến thư, thiệp hay nội dung nào khác vào phong bì. Gập nắp lại lần tiếp nữa khi đã làm xong.

Trên đây là những phương pháp làm phong bì handmade nhưng mà Xưởng in ấn và dán 2T đang tổng hợp. Nếu như bạn đang mong muốn in phong phong bì cho doanh nghiệp với sốlượng nhiềuthì chớ quên contact với shop chúng tôi qua những thông tin dưới đây nhé: