Cách lấy tim hạt sen nhanh

     

1. Giải pháp lột vỏ hạt sen nhanh

Cắt vỏ 2 đầuCách này sẽ vận dụng với phân tử sen thô nguyên vỏ. Với cách này phân tử sen sẽ được lấy một cách dễ dàng mà không bắt buộc dùng vô số sức.Đầu tiên, chúng ta dùng dao xoáy hai đầu của hạt sen.

Bạn đang xem: Cách lấy tim hạt sen nhanh

Cắt 2 đầuTiếp đến, chúng ta khứa một mặt đường ở giữa. Tiếp đến theo đường nét cắt đã có liên tục khứa nhẹ cho đến khi kết thúc phần vỏ xanh theo hình xoắn ốc cho tới hết.Cắt 2 đầuCắt dọc vỏ và tách tayCách này để giúp đỡ bnạ tách bóc hạt sen một phương pháp nguyên vẹn, không nhiều bị phạm khiến mất thẩm mỹ. Tuy nhiên do lột thủ công bằng tay nên tay sẽ dễ dính mủ cùng đau nghỉ ngơi đầu ngón nếu đề xuất sơ chế số lượng lớn.Đầu tiên, chúng ta dùng dao giảm bỏ một phần vỏ xung quanh của hạt sen đi.Cắt dọc vỏ và bóc tayTiếp đến, bạn dùng tay miết vơi vào thân phân tử để loại trừ hoàn toàn lớp vỏ cứng ở quanh đó đồng thời lột nhẹ cho tới khi tháo tất cả phần vỏ lụa ra là xong xuôi nhé.Cắt dọc vỏ và tách tayCắt đôi vỏ hạtCách này góp thao tác bóc tách vỏ nhanh hơn với dễ dàng. Đồng thời cách làm này cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ tiến hành nữa.Hạt sen sau khoản thời gian mua về, các bạn dùng dao cắt đôi phần vỏ greed color ra.Cắt đôi vỏ hạtKế đến, dùng tay tách vỏ phân tử sang 2 bên là được nhé.Cắt đôi vỏ hạtDùng nhípVới biện pháp làm này bạn cần phải có một đôi tay khéo léo nhưng hiệu quả bạn có được lại hết sức mĩ mãn. Bạn không những bóc được lớp vỏ xanh mà phần vỏ lụa cũng có thể dễ dàng bóc tách ra.Trước tiên, chúng ta dùng nhíp bóc tách phần đầu của vỏ hạt ra.

Xem thêm: " Áo Trễ Vai Dễ Thương Và Vô Vàn Cách Biến Tấu Phong Cách, Áo Trễ Vai Dễ Thương Hàng Hiệu, Giá Khuyến Mãi

Dùng nhípSau đó chúng ta luồn phần đầu nhíp vào vỏ phân tử sen với xoay theo chiều thuận với tay cầm.Dùng nhíp

2. Giải pháp lấy tim sen nhanh

Cắt đôiĐây là cách thường dùng nhất, vừa dễ triển khai lại đem được triệt nhằm phần tim đắng một cách trọn vẹn. Mặc dù nhiên khi sử dụng hạt sen nấu những loại chè như trà hạt sen thì cách này sẽ không được khuyến khích vì chưng sẽ làm cho ly chè của khách hàng kém đẹp đẹp hơn.Đầu tiên bạn xác minh phần đầu của hạt rồi sử dụng dao giảm đôi phân tử sen đã bóc tách vỏ ra.Cắt đôiTiếp đến, cần sử dụng mũi dao nhẹ nhàng vứt bỏ phần tim sen đi.Cắt đôiDùng tămNếu đề xuất hạt sen nguyên vẹn nhưng mà không bắt buộc cắt đôi thì đây là cách Điện sản phẩm công nghệ XANH khuyến khích chúng ta nên làm. Cách này vừa cấp tốc lại còn vừa vặn và thú vui đấy!Bạn sử dụng dao cắt một phần nhỏ chỉ bằng đầu tăm làm việc đầu phân tử sen.Dùng tămSau đó, bạn chuẩn bị một que tăm với bẻ đi phần nhọn của đầu tăm (nếu có) rồi liên tiếp dùng tăm xuyên qua hạt sen theo phương dọc.Dùng tămLúc này, trung tâm của phân tử sen vẫn được bán ra từ từ. Vậy là trọng điểm sen đã được vứt bỏ mà hạt sen vẫn giữ lại được hình dáng nguyên vẹn.Dùng tămDùng đũaCũng giống như cách trên bí quyết này sẽ giúp đỡ bạn giữ nguyên hạt sen mà làm việc sẽ cấp tốc hơn các đấy. Nhớ chọn một số loại đũa đầu nhỏ tuổi để thựuc hiện nay nhé!Bạn chỉ việc dùng đầu đũa tiếp đến đẩy từ bên dưới lên trên theo phương dọc để đưa tâm sen ra ngoài.Dùng đũa
Như vậy, Điện đồ vật XANH đã mách cho bạn cách rửa vỏ đi hạt sen và phương pháp lấy tim sen vô cùng gấp rút và đối kháng giản. Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thêm một con kiến thức hữu dụng nhé. Đừng quên quan sát và theo dõi trang Mẹo vào phòng bếp để hiểu thêm những điều thích thú khác nha!