Cách live stream trên shopee

     

Ôi các cửa hàng inbox cho Ad và vướng mắc nhiều về phong thái Live Stream bên trên Shopee hiệu quả nhất quá ạ. Shopee Live là rất đơn giản dễ dàng để triển khai và trọn vẹn miễn phí. Vì vậy, kasynoonlinemy.com share mẹo, tay nghề cách livestream đẹp, không ít người xem, bán hàng hiệu quả duy nhất trên Shopee Live. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!


Shopee Live là gì?

Shopee Live là tính năng vượt trội trên vận dụng Shopee, cung cấp người bán tiến hành phát clip trực tiếp để chào bán các sản phẩm đang tất cả tại shop trên Shopee. Đồng thời, người mua rất có thể mua hàng trong những lúc xem video.

Bạn đang xem: Cách live stream trên shopee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đó, biện pháp lên nội dung KỊCH BẢN live stream trên Shopee xuất sắc nhất

Shop lên 1 kịch phiên bản đơn giản để livestream được ví dụ các phần. Kịch bản nên chia thành 3 phần: trình làng – nội dung chính – kết.

Shop luôn luôn gửi thông tin livestream mang lại khách vẫn theo dõi Follow shop để khách hàng biết và xem livestream ngay.

Livestream để hệ trọng trực tiếp với người tiêu dùng nên hãy nhớ luôn luôn luôn liên quan với khách bằng phương pháp đọc với trả lời comment của khách hàng nhé. Và nhớ là nhắn khách thích sản phẩm nào thì mua hàng luôn bên trên Shopee thì deals mới thành công xuất sắc nha. Bởi vì sau thi Shopee live xong, comment của khách sẽ không được lưu giữ lại.

Xem thêm: Giá Đỡ Thang Máng Cáp Loại Vừa, Báo Giá Giá Đỡ Thang Máng Cáp

Liên tục nhắc đến chương trình tặng ngay hiện có của shop với khách sẽ xem phát trực tiếp.

Cuối cùng, cách màn trình diễn KỸ THUẬT live stream bên trên Shopee ổn định địnhÂm thanh ánh sáng: lựa chọn vị trí yên tĩnh và nhiều ánh nắng để chất lượng video giỏi nhất.Mạng Wifi: bình chọn đường truyền mạng internet để đảm bảo phát trực tiếp luôn ổn định.Thiết bị livestream Shopee: luôn luôn để điện thoại cảm ứng theo chiều dọc, còn nếu không khách cũng bắt buộc quay ngang điện thoại thông minh để xem shop live đó ạ.