CÁCH MUA VÉ AFF CUP 2018 ONLINE

Bài viết sẽ hướng dẫn cách mua vé AFF cup 2018 online bên trên mạng chi tiết và không thiếu thốn nhất. Nhanh tay mua cho mình một tấm vé AFF Cup 2018 để không quăng quật lỡ bất kể trận nào bao gồm đội tuyển đất nước hình chữ s thi đấu.

Bạn đang xem: Cách mua vé aff cup 2018 online

*

Mua vé AFF cup 2018 online hướng dẫn

Để rất có thể mua vé AFF cup 2018 trực tuyến, chúng ta làm theo công việc cụ thể tiếp sau đây để triển khai đặt vé trên mạng. để ý các trận bóng sẽ rất HOT chính vì thế bạn đề xuất trực giờ đồng hồ mở bán vé nhé.

*

Bước 3: Lựa chọn thông tin vé

Sau khi chúng ta thực hiện tại ở cách 2, khối hệ thống sẽ hiển thị nội dung cho các bạn thực hiện, để lựa chọn thông tin vé phải mua, chúng ta thực hiện chọn lọc từ phía tay trái của màn hình.

Chọn mệnh giá bán vé bạn muốn mua

*

Chọn số lượng vé mà bạn có nhu cầu mua

Các bạn lưu ý! Mỗi cá nhân chỉ được phép mua buổi tối đa là 4 vé.

*

Sau khi lựa chọn xong xuôi các thông tin: Mệnh giá chỉ và số lượng vé, bạn vui lòng click vào nút “TIẾP TỤC” nghỉ ngơi góc phải kê chuyển sang bước tiếp theo.

Tại cách tiếp theo sẽ sở hữu được 2 gạn lọc để chúng ta thao tác.

Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản tại website https://vebongdaonline.vn. Sau khi đăng nhập xong, khối hệ thống sẽ từ bỏ chuyển mang lại bước tiếp theo để bạn thực hiện mua vé.Tiếp tục sở hữu vé nhưng mà không buộc phải đăng nhập, không cần có tài khoản, hệ thống sẽ chuyển cho bước tiếp theo sau để bạn triển khai mua vé. Tức là bạn cũng có thể mua vé nhưng mà không cần có tài khoản.

*

Bước 4: xác thực thông tin thanh toán

Sau khi triển khai bước 3, hệ thống hiển thị thông tin giao dịch để các bạn xác nhận. Ngôi trường hợp bạn chưa đăng nhập, xin vui mắt điền tin tức thanh toán của công ty như hình bên dưới đây: giữ ý: các thông tin đăng ký khi mua vé không phù hợp với sách vở tùy thân của Bạn, Bạn có thể sẽ không được dấn vé.

*

Có 2 hình thức nhận vé như sau:

Nhận vé qua đưa phát nhanh trong nội thành Hà Nội Nhận vé trên Liên đoàn láng đã nước ta (VFF)

Trường hợp các bạn lựa chọn hình thức nhận vé là “Nhận vé qua đưa phát nhanh trong nội thành của thành phố Hà Nội”, vui vẻ điền đầy đủ thông tin địa điểm nhận vé: (Xem hình ảnh)

*

Chọn vẻ ngoài thanh toán

Bạn có thể lựa chọn hiệ tượng thanh toán bởi thẻ ngân hàng trong nước hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng thanh toán quốc thế: giao dịch bằng mã VNPAY-QR, Thẻ ATM, internet Banking (Qua VNPAY), giao dịch qua thẻ nội địa Napas, giao dịch qua PayPal.

Xem thêm: 8 Lợi Ích Sức Khỏe Dựa Trên Khoa Học Của Nước Dừa Đối Với Sức Khỏe

Xác nhận sở hữu vé: người sử dụng vui lòng kiểm soát kỹ thông tin, số tiền thường phải trả và CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÉ TRỰC TUYẾN của VFF trước khi thường xuyên bước thanh toán giao dịch online. Khi Bạn chứng thực thông tin mua sắm chọn lựa và tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý tuân theo điều khoản”, xin vui miệng tích lựa chọn nút “TIẾP TỤC” nhằm tới bước giao dịch online.

Bước 5 – thanh toán giao dịch online vua vé AFF 2018

Trường hợp các bạn lựa chọn vẻ ngoài thanh toán bởi mã VNPAY-QR Bạn thực hiện nay quét mã QR nhằm thanh toán.

*

Sau đó trang web sẽ truyển cho trang hiển thị tác dụng giao dịch.

Trường hòa hợp BẠN lựa chọn bề ngoài thanh toán bởi thẻ ATM, mạng internet Banking (qua VNPAY): Bạn vui lòng click chọn bank cần thanh toán, ví dụ như là bank NCB.

*

Nhập thông tin tài khoản: Số thẻ, Ngày vạc hành, Tên nhà thẻ, kế tiếp nhấn “XÁC THỰC

*

Sau lúc nhập tin tức tài khoản thành công sẽ sở hữu được mã OTP gởi về số điện thoại cảm ứng mà bạn đăng ký với ngân hàng, Bạn vui tươi nhập mã OTP liên tục thực hiện giao dịch.

*

Sau đó trang web sẽ truyển mang đến trang hiển thị kết quả giao dịch.

Trường hợp chúng ta lựa chọn Hình thức thanh toán giao dịch online thẻ nội địa: Bạn lựa chọn ngân hàng, và các nội dung nhưng cổng thanh toán giao dịch trực tuyến đường yêu cầu để triển khai thanh toán: Tên nhà thẻ, số thẻ, hiệu lực, mã OTP.

*

Sau khi giao dịch thành công, khối hệ thống sẽ hiển thị thông báo, ví dụ như sau:

*

Trường vừa lòng BẠN lựa chọn bề ngoài thanh toán qua PayPal / Master Card: Bạn tiến hành các bước thanh toán qua cổng thanh toán của PayPal hoặc Master Card bằng cách nhập các thông tin thẻ của BẠN:

*

Sau khi thanh toán thành vô tư 1 vào 4 hình thức, khối hệ thống sẽ thông báo quy trình đặt vé vẫn thành công.

*

Nội dung thông báo bao gồm mã hóa solo và các nội dung như hình ảnh trên. Đồng thời khối hệ thống đã gửi 01 email chứng thực thông tin chi tiết vé đã giao dịch thanh toán vào địa chỉ cửa hàng email mà các bạn đã đăng ký lúc mua hàng.

Mua vé AFF Cup 2018 Trực tuyến

Trên đó là cách mua vé AFF cup 2018 online, được phía dẫn bởi tài liệu của VFF, Chúc các bạn mau sớm bao gồm tấm vé giúp thấy đội tuyển việt nam thi đấu ở các trận tiếp theo trên sân công ty nhé. Chúc các bạn vui vẻ, Chúc Việt Nam luôn luôn chiến thắng!!!