Cách nhớ về kiếp trước

     

Có một cách thức để lưu giữ lại một cách ví dụ kiếp trước của một người. Đó là phương thức thôi miên.

Bạn đang xem: Cách nhớ về kiếp trước

Bà sản phẩm Minh là người gốc Hoa vẫn định cư tại Mỹ. Bà là tín đồ đã thực hiện không hề ít ca thôi miên hồi quy tiền kiếp. Tác dụng đã được đa số nhà nghiên cứu cũng giống như những đơn vị được thôi miên thừa nhận và chính xác là con người dân có tiền kiếp. Phương pháp hồi quy được bà triển khai là phát triển dựa trên kỹ thuật của phương pháp thôi miên và phân trung tâm học; với giữa trung tâm là mày mò lại các cụ thể của các sự khiếu nại trong vượt khứ để giải quyết và xử lý các xung đột nhiên và cảm hứng hiện tại.


Nội dung chính


Câu chuyện ghi nhớ lại kiếp trước của một người có những người thân tương quan đến chi phí kiếp của mình

Hành trình đi cho cơ duyên biến đổi nhà thôi miên

Năm 1955 là một năm tăm tối nhất trong cuộc đời của bà. Bà bị suy sụp tinh thần và sức mạnh sau một vụ tai nạn thương tâm xe hơi nghiêm trọng; tiếp theo là sự việc đổ đổ vỡ của một ái tình lãng mạn. Bà đã trở nên trầm cảm trong một thời hạn dài và thiết yếu tìm ra lối thoát. Những thất vọng đó cũng khiến cho bà liên tiếp tự hỏi bản thân về ý nghĩa của một cuộc đời.

Cuối cùng bởi lý trí bà đã nhận thấy rằng mọi cá nhân đều bắt buộc gánh phụ trách nhất định đối với phiên bản thân. Bà quyết tâm tất yêu cho phép bạn dạng thân bản thân gục bổ trước hồ hết sự gắng trong cuộc sống mình. ở đầu cuối trong chổ chính giữa đã thôi thúc bà đề xuất đi tìm ý nghĩa của cuộc sống đời thường và triển khai trách nhiệm của mình.

Những cảm hứng sau thay đổi cố cuộc đời

Đầu tiên, bà hồi ức lại vụ tai nạn ngoài ý muốn xe khá trước đó. Trên mặt phẳng thì nó đơn giản chỉ là một trong tai nàn ngẫu nhiên, nhưng bao gồm một vài dấu hiệu khiến cho bà thấy rằng nó không phải trọn vẹn là ngẫu nhiên. Bà hình dung rằng, ngoài ra có một quyền lực vô hình nào này đã khởi tác dụng.

*
Ảnh minh họa (ảnh: Facebook).

Ba ngày trước lúc xảy ra tai nạn, gồm một người đã nhắc nhở bà phải rất là cẩn thận, cũng chính vì người đó cảm giác rằng bà sẽ chạm mặt một vấn đề nào đấy không ổn. Bà đã hoài nghi người ấy; bà nghĩ: “Làm gì có ai có thể đoán hiểu rằng tương lai, trong những lúc lại là một trong những cảm giác?”. Đúng như lời cảnh báo. Cha ngày sau, vụ tai nạn giao thông vận tải đã xảy mang lại với bà bằng một biện pháp tồi tệ nhất. Tính từ lúc đó bà quyết định phân tích về sự sống và sự luân hồi.

Một quyết định ý nghĩa

Bà vẫn đọc rất nhiều sách, trong các số ấy có hai cuốn sách của những tác đưa là nhà tinh thần học. Chúng đã đem về rất nhiều xúc cảm cho bà, nhất là cuốn “Nhiều cuộc đời, nhiều ông chủ”. Là câu chuyện có thiệt về một bác bỏ sĩ trọng tâm thần nổi tiếng cùng với người mắc bệnh của ông. Trong đó nói về phương pháp điều trị hồi quy, đã đổi khác vận mệnh của tất cả hai người.

Cuốn sách thiết bị 2 là một trong những cuốn sách hút khách với hàng triệu bạn dạng in. Tác giả là chưng sĩ Brian L.Weiss, một nhà tâm thần học nổi tiếng. Bác bỏ sĩ Brian xuất sắc nghiệp đh Columbia và đh y dược Yale. Bà đã tuân theo những hướng dẫn về cách thức thôi miên trong cuốn sách đó. Tiếp nối bà đã thực hiện đi vào thực nhiệm. Đối tượng nhằm thôi miên là những người bạn của mình. Bà phát hiển thị mình rất có khả năng thôi miên; sau một thời gian ngắn đã rất có thể thôi miên một phương pháp rất thành thạo.

*
Ảnh minh họa (ảnh: Facebook).

Kết quả là tất cả những người tham gia test nghiệm, cuộc sống đời thường của họ tiếp đến đều chuyển đổi theo hướng tích cực và phần lớn gì họ từng trải đã bao gồm những ảnh hưởng rất tốt đến gia đình và làng hội. Trong những bài viết khám phá về chu kỳ luân hồi luân hồi nhưng mà bà sẽ thực hiện, là những mẩu truyện có thiệt về luân hồi cơ mà bà đã nghe những người dân đó nói trong lúc họ được thôi miên.

Xem thêm: 6 Mỹ Nhân Liên Luỵ Từ Scandal Ảnh Nóng Của Trần Quán Hy, Cuộc Sống Thác Loạn Của Trần Quán Hy

Câu chuyện nhớ lại kiếp trước của một người có những người dân thân liên quan đến tiền kiếp của mình

Bà tất cả người bạn là công ty một nhà hàng quán ăn lớn. Fan này và con trai của mình luôn luôn luôn bất hòa với nhau. Bà ấy đã phát hành một planer cho tương lai về sự nghiệp của nhỏ trai. Tuy vậy cậu nam nhi lại lựa chọn đi theo một con phố khác. Bà ta nghĩ: “Mình đã làm việc quần quật để sở hữu tiền cho bé học hành; mình đã có một kế hoạch tốt nhất cho nó. Cố mà nó chẳng hàm ân mà còn gượng nhẹ lời bản thân nữa!”. Bà ta đề cập với mặt hàng Minh rằng bà vô cùng thuyệt vọng với cậu con trai; bà cũng mất hứng thú sale nhà hàng với muốn tạm dừng tất cả.

Bà mặt hàng Minh đã ý kiến đề nghị được thôi miên con trai của người chúng ta ấy với cậu ta đồng ý để bà thực hiện. Chị em cũng xuất hiện trong cơ hội bà thôi miên và chứng kiến con trai mình trở về chi phí kiếp. Cuối cùng họ đã biết được mối nhân duyên giữa hai người.

Nhớ lại kiếp trước ngơi nghỉ Ấn Độ

Đầu tiên, cậu con trai trở lại một chi phí kiếp sinh sống Ấn Độ cùng nói cậu là một trong người già cô đơn; mỗi ngày chỉ có một con khỉ làm thai bạn. Khi ấy trong xóm của cậu xẩy ra hạn hán, dân làng không tồn tại nước uống và có nguy cơ tiềm ẩn nhiều fan sẽ bị tiêu diệt khát. Cậu sẽ tình nguyện đi kiếm nguồn nước. Cậu đã cùng với chú khỉ băng qua sa mạc để mong muốn tìm được mối cung cấp nước.

Có thời điểm cậu đã kiệt sức và lê từng bước một theo cây gậy. Sau quãng đường gian nan tưởng nghe đâu tuyệt vọng. Sau cùng chính phụ thuộc vào chú khỉ nhưng cậu đã tìm được nguồn nước. Cậu vui miệng khôn xiết cùng trở về đưa thông tin cho trưởng làng. Nhờ đó mà người dân trong buôn bản đã sinh tồn qua cơn hạn hán. Trưởng làng rất là thán phục và hàm ơn cậu. Phụ thân của cậu trong đời này đó là vị trưởng làng kia trong chi phí kiếp; thân phụ cậu không còn sức yêu quý cậu. Cụ thể là ông ấy đang đền đáp đều gì cậu đã làm trong chi phí kiếp.

Còn một điểm cũng xứng đáng ghi nhớ. Cậu nói rằng cậu nhìn thấy bạn nữ của bản thân trong đời này. Nhưng đó lại đó là người con gái của trưởng xóm trong chi phí kiếp. Tuy nhiên thực tế bây chừ cậu ta bắt đầu 19 tuổi và chưa bao giờ gặp mặt cô gái ấy. Nhưng cô ấy vững chắc sẽ sớm đi vào cuộc đời của cậu.

Nhớ lại kiếp trước ở Hàn Quốc

Tiếp theo là 1 trong những tiền kiếp của cậu ta làm việc Hàn Quốc. Trong kiếp đó cậu là một trong chàng trai trẻ trung trong làng. Tất cả một lần cậu đã võ thuật với một người nam nhi khác bởi một bạn con gái. Đối phương đã dùng dao chém vào cánh tay đề xuất của cậu.

Bà hỏi cậu ta vào kiếp này đã chạm mặt lại fan trong chi phí kiếp ấy chưa. Cậu đáp rằng đang từng gặp gỡ anh ta, nhị người đã trở thành bạn tốt; anh ấy đang sinh sống trong New York. Người các bạn ấy đối xử cực tốt với cậu. Ví dụ là người các bạn ấy đã đền trả cho việc hành hung cậu trong tiền kiếp. Bà hỏi cậu ta về người con gái mà họ đang tranh giành với nhau, cậu ta nói rằng cô gái đó chưa xuất hiện thêm trong kiếp này.

Nhớ lại kiếp trước nghỉ ngơi Đài Loan

Cuối thuộc cậu ấy trở về một chi phí kiếp sinh hoạt Đài Loan. Khi ấy cậu là 1 chủ tiệm thuốc chữa bệnh. Một ngày gồm một người thiếu phụ vào tiệm thuốc của cậu với vóc dáng rụt rè, bà nói rằng: “Cả công ty tôi đang bị bệnh nặng và tôi rất cần phải có thuốc nhằm chạy chữa, nhưng công ty chúng tôi không gồm đủ tiền đề sở hữu thuốc cho cả nhà”. Người đàn bà đó ước xin cậu ấy giúp họ để có được số thuốc khám chữa bệnh. Cậu ta vào kiếp ấy là một trong người siêu nhân hậu. Cậu đã phấn kích giúp bà ta và bà đã vô cùng xúc cồn tỏ thái độ biết ơn và nguyện đang đền trả công ơn này. Bà mẹ của cậu ta vào kiếp này chính là người thiếu nữ kia trong tiền kiếp.

Mọi sự đều có nhân duyên

Bạn của bà nhanh chóng hiểu thấu được mối quan hệ nhân duyên giữa bà ấy và cậu nhỏ trai. Bà ta cũng hiểu được rằng, những bài toán làm cạnh tranh và sự hy sinh mà bà đã chiếm hữu cho nam nhi là món nợ mà bà đã nguyện báo đền trong chi phí kiếp. Còn so với cậu bé trai, mọi kiếp không giống nhau mà cậu sẽ trở về lúc được thôi miên cho thấy thêm định mệnh của một người đều phải có nhân duyên cùng sự liên quan trong vô số kiếp. Thế nên bà đã hiểu rằng không người nào có thể thay đổi được cuộc sống của fan khác. Bà ấy đã quyết định tuân theo ý Trời. Bà vẫn rất thoải mái và dễ chịu để cậu nam nhi đi theo con đường mà cậu ấy đã chọn.

*
Ảnh minh họa (ảnh: Facebook).

Phật giáo giảng “Nghiệp lực luân báo”; giới tu luyện cũng giảng về “chuyển hóa nghiệp lực”. Tức là làm việc tốt thì cảm nhận đức và thao tác xấu thì đề xuất chịu nghiệp lực. Đức với nghiệp này cũng quyết định cho tác dụng những đời tiếp sau của một người. Có rất nhiều đức thì làm cho quan to, giàu có; gồm ít đức mà các nghiệp lực thì nên chịu túng bấn khổ cực.

Trên thực tế đã có khá nhiều người ghi nhớ lại được kiếp trước của mình. Họ cũng đảm bảo với các nhà nghiên cứu và phân tích thông qua các trải nghiệm của mình.