Cách nhốt chó không kêu

     
Là loài động vật vốn mếm mộ hoạt động, chạy khiêu vũ cún cưng khôn xiết ghét khi buộc phải bị nhốt, xích hay gò bó trong lồng, ko gian nhỏ dại hẹp.

Là loài động vật vốn hâm mộ hoạt động, chạy nhảy đầm cún cưng khôn xiết ghét khi buộc phải bị nhốt, xích hay gò bó trong lồng, ko gian nhỏ hẹp. Nhưng lại nào đầy đủ lúc quan trọng bạn cần phải nhốt chúng nó vào chuồng. Chúng sẽ không xong sủa, rên rỉ, có tác dụng phiền nhiễu cho mọi bạn xung quanh. Vậy yêu cầu làm nắm nào nhằm cún cưng ngoan ngoãn ở im trong chuồng

Nhiều công ty nuôi thường xuyên nghĩ việc nhốt cún cưng vào vào chuồng mấy tiếng đồng hồ rất tàn nhẫn. Tuy thế chó là loại động vật hoang dã bẩm sinh đề xuất tìm khu vực trú, nên không khí chật, kín đối với bọn chúng không có cảm xúc ngột ngạt như đối với con người. Chỉ việc chúng được huấn luyện đúng cách dán chúng sẽ ngoan ngoãn nghe lời ở im trong chuồng nuôi.

Bạn đang xem: Cách nhốt chó không kêu

Huấn luyện cún cưng nằm trong chuồng ngay trong lúc còn nhỏ

Sẽ dễ dàng dàng cho mình hơn việc đào tạo và giảng dạy chú cho bé nằm vào chuồng hơn là đa số chú chó trưởng thành. Nhưng chúng ta cần để ý nếu kiểu như chó của người sử dụng là phần đông giống đến to chớ nên tập đến chó ngủ vào chuồng nhỏ.

Việc chú chó nhỏ được tập làm cho quen sinh sống chuồng để giúp đỡ cho chúng ngoan ngoãn sống sống trong chuồng hơn sau khoản thời gian trưởng thành.

Bên cạnh đóbạn cần quan tâm đến kích thước của chuồng chó bởi vì chú chú của các bạn sẽ không “giải quyết” tại phần chúng ngủ xuất xắc thư giãn. Trường hợp chuồng nuôi quá lớn chó đã đi tiểu ở góc cạnh chuồng do chúng suy nghĩ mình có rất nhiều không gian.

Bạn cũng nhớ là khi chọn lựa chất liệu, form size của chuồng nuôi phải lựa lựa chọn chuồng nuôi có size vừa phải với không gian trong nhà. Nên lựa chọn lồng làm bằng sắt, thông thoáng giúp cún cưng có thể dễ dàng quan gần kề được chúng ta từ phía bên trong lồng, giảm xúc cảm sợ hãi, gò bó trong không gian kín.

*

Biến chuồng chó thành địa điểm để mời gọi

Những lần thứ nhất đừng vội xa lánh chó vào chuồng bằng cách lập tức khóa cửa ngõ chuồng ngay sau thời điểm chó lao vào trong chuồng/lồng nuôi. Hãy để cún cưng của mình muốn ứng, làm cho quen với chuồng, tạo cho chúng cảm xúc thoải mái ở trong đó. Hãy trải thêm chăn mềm, để đồ chơi yêu dấu của bọn chúng ở phía bên trong lồng.

Xem thêm: Kho Buôn Sỉ Hàng Sỉ Quảng Châu Có Sẵn, Chuyên Sỉ Hàng Quảng Châu Có Sẵn Giá Rẻ Tại Tphcm

Khuyến khích chó lao vào chuồng

Khi bạn tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu cho cún cưng trong chuồng nuôi hãy dùng đồ ăn để dụ chó vào.

Bước 1: Đặt không nhiều thức ăn ở ngoài cửa để chó có thể tự khám phá không gian mặt trong.

Bước 2: Tiếp đến, đặt thức ăn phía bên trong cửa, nhằm chó đã thò đầu vào ăn. Đến khi thoải mái và dễ chịu dần rồi, cho thức thấm sâu và sâu dần dần vào vào chuồng.

Lặp lại cho tới khi chó tự vào chuồng không ngần ngại.

Cho chó ăn uống trong chuồng

Khi thấy chó cưng của chính mình thoải mái ra vào chuồng mang thức nạp năng lượng hãy nhấn mạnh mối links tích rất giữa chuồng với tiếng cho ăn bằng cách:

+ Đặt bát thức ăn uống ở chỗ chó nạp năng lượng được thoải mái.

+ nếu như chó vẫn còn đấy chút lo lắng, chắc hẳn rằng bạn nên được sắp xếp bát ngay tiếp giáp cửa.

+ sau khi chó dần quen theo thời gian, đặt chén bát sâu hơn vào vào chuồng.

Bắt đầu tạm dừng hoạt động chuồng sau lưng chó

Khi thấy chó cứng dần đam mê nghi với việc ở vào chuồng các bạn cần làm cho chúng làm quen với cửa ngõ đóng:

+ Hãy bước đầu đóng cửa vào giờ cho ăn, lúc chó bị thức nạp năng lượng làm phân vai trung phong và không để ý chuyện xung quanh.

+ Đóng cửa trong các khoảng ngắn, dần kéo dài thời gian lúc chó bước đầu quen.

Không thưởng khi chó rên rỉ

Khi mới ban đầu bị nhốt trong chuồng một số trong những chú chó tỏ vẻ có tác dụng nũng, rên ư ử, kia đó rất có thể khiến chúng ta cảm thấy dễ thương thưởng đồ ăn cho chúng. Nhưng nếu lúc chó trưởng thành và cứng cáp rên, nó vẫn làm các bạn phát điên bởi tiếng ồn của chúng.

Nếu cún nhỏ rên mãi không nguôi, có lẽ rằng là bạn đã nhằm cún trong chuồng quá thọ rồi. Nhưng các bạn không được thả cún ra trước lúc cún hoàn thành rên. Vắt vào đó, hãy thả chó khi chúng thôi rên và lần sau hãy đóng cửa trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Hãy yên ủi chó đều khi tập lâu trong chuồng

Nếu cún kêu khi ở một mình trong chuồng, hãy lấy chuồng vào phòng ngủ của người sử dụng vào ban đêm. Dùng đồng hồ thời trang có giờ đồng hồ tích tắc hoặc sản phẩm đếm nhịp để giúp đỡ ru cún ngủ. Hãy nhớ trước lúc cho chúng nó vào chuồng hãy chắc chắn chúng sẽ đi dọn dẹp vệ sinh ở ngoài rồi để chuồng luôn luôn được sạch mát sẽ