Cách niệm quan thế âm bồ tát

     

“Quán cố gắng Âm” trong giờ Phạn có nghĩa là Đấng tiệm chiếu âm nhạc của cầm gian, Ngài là một trong những vị nhân tình tát hiện nay thân cho lòng tự bi của toàn bộ chư Phật.

Đức Quán cụ Âm bồ tát là trong số những vị tình nhân tát được fan dân cũng như các Phật tử thành kính thờ phụng thoáng rộng nhất trên Việt Nam. 

Đức Quán thay Âm nhân tình tát đức cao vời vợi, từ bi rộng lớn lớn. Trong khiếp Phổ Môn đức Phật ham mê Ca bao gồm dạy: “Này rất nhiều Ý! Quán vắt Âm ý trung nhân Tát tất cả sức oai nghiêm thần như thế, nếu gồm chúng sanh nào cung kính lễ bái Quán núm Âm bồ tát thì phước đức chẳng luống mất. Bởi vậy cho nên chúng sinh đều bắt buộc thọ trì danh hiệu Quán vậy Âm người thương Tát.”

Đức Quán gắng Âm Bồ-tát có uy đức, làm cho lợi lạc cho cái đó sanh những như vậy, bạn đọc hãy nhớ cùng thường niệm thương hiệu của Ngài để có những tiện ích không thể nghĩ về bàn tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách niệm quan thế âm bồ tát

16 tiện ích khi niệm Quán ráng Âm người tình tát:

1. Không thể tánh tham

Vì Bồ-tát sẽ giúp cho bạn nuôi bự lòng từ, hành pháp bố thí, khiến cho bạn lúc nào có muốn dâng khuyến mãi cho tín đồ khác chớ không tồn tại ý tước giành tài thứ của người.

2. Không thể sân giận

Vì Bồ-tát vẫn giúp cho bạn có lòng từ bi và trí tuệ rộng lớn. Có từ bi bạn sẽ thông cảm với hiểu cho hoàn cảnh của bạn mà ko sân. Tất cả Trí tuệ bạn sẽ hiểu được thế gian là vô thường, vạn vật là do duyên sanh, nên nó có cho hay mất đi chúng ta cũng không giận.

3. Không hề si mê

Vì Bồ-tát để giúp đỡ bạn khai mở trí tuệ thanh tịnh. Gồm trí tuệ các bạn sẽ hiểu được lý duyên sanh, tất cả hợp bao gồm tan, bạn sẽ không chấp trước giỏi luyến ái một tín đồ hay sự đồ nào đó.

4. Không hại mình bị đọa vào ba đường ác nữa

Khi chúng ta thường niệm Quán núm Âm người thương Tát: các bạn sẽ không sợ hãi mình bị đọa vào tía đường ác vì các bạn đã đoạn trừ ba độc tham sảnh si.

5. Không hề bị những căn bệnh nan y

Dù có mắc chứng bệnh nan y thuộc vô số bệnh khác đi nữa, bạn cũng trở thành được khỏi. Vị trong Ngũ Bách Danh bao gồm tán thán đức hiệu ngài: “Không bị chết vì bệnh ác triền thân”.

6. Ko còn bất kể sự đau đớn nào nữa

do trong kinh Phổ Môn đức Phật say đắm Ca có dạy “Nếu gồm vô lượng trăm ngàn muôn ức bọn chúng sanh chịu các khổ não, nghe đến thương hiệu Quán thay Âm Bồ-tát đây, dốc lòng xưng niệm danh hiệu, thì ngay tức thì Quán vắt Âm Bồ-tát đã tìm theo giờ kêu cứu đó mà cứu thoát.”

7. Cầu nam nhi hay phụ nữ chi cũng đầy đủ được toại ý

Sanh con trai có phước đức trí tuệ, con gái thì đoan chánh xinh đẹp. Vày trong gớm Phổ Môn ngài vẫn phát thệ nguyện đó.

8. Cảm giác yên trung ương trong bất kể hoàn cảnh nguy nàn nào

Dù chúng ta ở trong bất cứ hoàn cảnh nguy nạn nào, bạn cũng trở nên cảm thấy yên tâm không hề chút run sợ nào. Vì năng lực của Bồ-tát sẽ che chở làm cho chính mình cảm thấy vững lòng, vị được năng lực này bắt buộc trong ghê Phổ môn tất cả khen khuyến mãi đức hiệu ngài là “Thí Vô Úy”.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Pô Zin Exciter 135 Cập Nhật 9/2021, Xe Exciter 150 Nên Gắn Pô Độ Loại Nào

9. Được phá trừ nghiệp chướng trọng tội

Giả sử như vào đời này bạn bị nghèo thiếu, cửa nhà bất hạnh, sinh sống trong khổ sở, bị tín đồ khinh bỉ cười chê…do những nghiệp ác đời trước chiêu cảm rước quả báo hiện nay tại, phụ thuộc bi nguyện độ sanh và năng lực tự tại rộng lớn của ngài, bạn sẽ không còn bị những khổ đó nữa. Bởi ngài có năng lực “Phá trừ những nghiệp chướng trọng tội”.

10. Được toại như sở nguyện

Giả sử như vào đời này, vì yêu cầu sống, bạn phải cầu tiền của, nhà cửa, lợi lộc, sự nghiệp sự nghiệp v.v…bạn cũng sẽ được toại ý, vày ngài có năng lượng “Làm thỏa mãn các điều mong cầu” chẳng những vừa lòng về nhiều sang, danh lợi cơ mà ngài còn phương tiện dẫn dắt các bạn tu phước, tu tuệ. Vì chưng bổn nguyện của ngài rốt ráo là ước ao cho bọn chúng sanh được “Đại an lạc giải thoát”.

11. Không hề chịu quả báo âu sầu trong những đường ác

Bạn sẽ không còn phải chịu quả báo âu sầu trong những đường ác như địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh cùng những khổ sanh già bệnh chết. Vì trong tởm Phổ Môn ngài gồm lập thệ nguyện “Các loại trong đường dữ: Địa ngục, quỷ, súc sanh; Sanh, già dịch chết khổ, lần đông đảo khiến xong hết.”

12. Không hại quỷ dữ, tà thần, tà thuật làm hại

Bạn sẽ không lo sợ bị các ác quỷ, tà thần cùng các loại tà thuật li mị võng lưỡng làm cho hại; hầu như bùa chú, độc dược cũng cấp thiết làm mến tổn đến bạn. Vị Bồ-tát có năng lượng hàng phục các thiên ma, kìm hãm các nước ngoài đạo.

13. Được chư thiên và các vị thiện thần bảo vệ

Bạn sẽ tiến hành chư thiên cùng những vị thiện thần thường nhật đêm đảm bảo an toàn bạn không cho những điều ác xâm tổn đến. Vày Bồ-tát có uy đức vô cùng lớn, có không ít quyến thuộc là chư thiên, thiện thần, chúng ta sẽ vì chưng kính phục uy đức của Bồ-tát nhưng đến bảo vệ bạn.

14. Được sinh về vào cõi Phật mười phương

Nếu bạn muốn sanh về bất cứ cõi Phật làm sao trong mười phương, bạn cũng trở nên được toại ý. Bởi ngài có năng lượng thần thông tự tại, bi nguyện rộng lớn khắp, phạt thệ nguyện tiếp độ toàn bộ chúng sanh.

15. Giải oan gia ưng ý khiết từ khá nhiều đời trước

Bạn sẽ giải trừ được những ân oán kết từ không ít đời trước, oán gia trái công ty kết nghiệp sẽ không hề theo báo oán bạn nữa. Vì ngài gồm đức hiệu “Chúng ân oán tất thoái tán” tức thị các ân oán thù thảy phần lớn lui tan.

16. Được công đức vô lượng

Hoặc mang là bạn nghe đến thương hiệu ngài, tìm tòi thân tướng tá của ngài, lòng nghĩ về tưởng đến ngài, công đức sẽ không còn luống mất, trong tương lai nhờ kia mà bạn sẽ không bị hại não nơi những cõi. Bởi trong ghê Phổ Môn bao gồm nói: “Văn danh cập loài kiến thân, tâm niệm bất không quá, năng diệt chư hữu khổ”.

*

Vì bi nguyện độ sanh của Ngài Quán cố kỉnh Âm người thương tát quá rộng sâu, lấy việc cứu khổ bọn chúng sanh làm phiên bản hoài, bắt buộc ngài không chỉ ứng hiện khu vực cõi ta-bà này, mà tất cả các cõi khác, trong cả cõi Địa ngục tù ngài cũng hóa hiện đến để độ chúng ta “Vô giáp bất hiện thân”

Chính vì Đức Quán núm Âm Bồ-tát tất cả uy đức, có tác dụng lợi lạc cho việc đó sanh nhiều như thế, lẽ nào chúng ta không suy nghĩ nhớ, niệm danh hiệu Ngài xuất xắc sao?